Vay tiền mặt trả góp Hà Nội ở đâu dễ dàng?

Vay tiền mặt trả góp tại Hà Nội ở đâu lãi suất thấp? Hướng dẫn thủ tục hồ sơ vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản đơn giản.

Cho vay tiền mặt trả góp tại Hà Nội

Cho vay tiền mặt trả góp tại Hà Nội

Ngày nay, vay tiền mặt trả góp dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: mua sắm, du lịch, sửa nhà…theo hình thức tín chấp trở nên vô cùng phổ biến. Bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào mà vẫn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền khá 5-10 lần thu nhập của mình để có thể phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân.

1/ Khi nào bạn nên vay tiền mặt trả góp?

Vay vốn trả góp là hình thức mà bạn sẽ phải trả gốc và lãi hàng tháng theo lãi suất cố định. Về cơ bản thì mỗi hình thức cho vay sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và bạn nên cân nhắc vào khả năng tài chính của mình mà có thể chọn cho mình một hình thức vay phù hợp nhất giúp cho bản thân không bị sức ép quá lớn về tài chính.

Nếu muốn vay tiền mặt trả góp tại Hà Nội, Tp.HCM nhanh để phục vụ mục đích như mua sắm, du lịch, sửa nhà… mà không cần phải thế chấp tài sản, thời gian vay cũng cực nhanh thì vay tín chấp sẽ giúp người dùng có thể nhanh chóng gải quyết được những vấn đề đang gặp phải.

Vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp?

Vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp?

2/ Nên vay tiền trả góp ngân hàng trong bao lâu? 

Có thể nói rằng, việc vay tiền trả góp ở Hà Nội hay bất cứ đâu thì thời hạn vay trả góp chính là yếu tố then chốt mà bạn nên cân nhắc. Với các khoản vay bạn sẽ được chọn thời hạn trả nợ cho mình Chẳng hạn như bạn có thu nhập thấp thì hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình hình thức với thời gian vay kéo dài để không phải chịu sức ép quá lớn từ vấn đề tài chính.

3/ Nên cân nhắc về lãi suất vay tiền mặt trả góp

Có rất nhiều ngân hàng hiện nay có công bố và đưa ra những con số cực kì hấp dẫn cho người tiêu dùng như lãi suất 0%. Tuy nhiên, con số này hoàn toàn có thể thay đổi sau thời gian ưu đãi, chính vì thế mà bạn cần phải cân nhắc cũng như chọn lựa một ngân hàng có lãi suất thấp và ổn định.

Kèm với đó là những chính sách phạt khi bạn trả nợ trước hạn. Bạn nên tìm hiểu vấn đề này để có thể vay tiền một cách nhanh chóng cũng như hợp lý nhất. Vay tiền mặt trả góp Hà Nội hiện nay không khó vì có nhiều đơn vị đang cho vay tiền mặt tại Hà Nội với thủ tục đơn giản. Điểu quan trọng chính là bạn chọn đúng ngân hàng uy tín, cũng như có mức lãi suất phù hợp nhất để có thể trả nợ dần dần.

4/ Hồ sơ vay tiền trả góp

  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn
  • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (không quá 15 năm).
  • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, bảng lương/ sao kê lương/ xác nhận lương
  • Các giấy tờ khi vay sản phẩm tín chấp khác: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện/nước/internet, hợp đồng tín dụng cũ

5/ Quy trình cho vay tiền mặt trả góp

Quy trình cho vay tín chấp tại các tổ chức điều không có sự khác biệt lớn, gồm các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng để tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ

Khách hàng liên hệ tư vấn các gói sản phẩm để tìm kiếm gói vay tiền phù hợp điều kiện cá nhân

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Mỗi sản phẩm vay tín chấp có mức lãi suất qui định riêng và yầu điều kiện cho vay, hồ sơ vay cũng có sự khác biệt riêng. Khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm vay tín chấp.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân nhằm xác minh thực tế tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không. Các sản phẩn tín chấp theo lương bắt buộc phải thẩm định nơi làm việc, các sản phẩm khác có thể không cần thẩm định.

– Bước 4: Xét duyệt cho vay

Khi hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng biết số tiền cho vay, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng…và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Sau khi đã ký kết hợp đồng, người vay sẽ được nhận tiền trong vồng 24 h tiếp theo.

– Bước 6: Nghĩa vụ đóng lãi gốc hàng tháng & khoản cho vay thêm

Việc đóng tiền gốc lãi hàng tháng là trách nhiệm tự giác của người vay theo đúng cam kết hợp đồng. Nếu trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì người vay phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm cam kết, sẽ chịu phí phạt trả trễ (lãi phạt 150% lãi suất thông thường)

Nếu khách hàng luôn đóng đúng hạn không có bất kỳ lần trả trẽ nào sẽ được mời vay thêm mà không cần xét hồ sơ lại với mức lãi suất ưu đãi hơn hoặc số tiền vay cao hơn.

Share+
error: Content is protected !!