Cho vay tiền góp là gì? Có nên vay tiền nóng xã hội đen

Bạn muốn vay tiền nóng gấp trong ngày nhưng không biết vay ở đâu lãi suất thấp, ai cho vay tiền nóng nhanh nhất? Kẹt tiền để đóng tiền sinh hoạt, phí học tập, xoay vòng vốn làm ăn.., bạn cần vay nóng gấp trong ngày?

Top 06 Web, App cho vay tiền online nhanh

STT Công ty Link vay Ưu đãi Tuổi Hạn mức Lãi suất Thời gian
1 Vay Tiện Lợi 0% 18–60 500K-15tr 18% 4–12 tháng
2 Vay Quá Dễ 0% 18–70 500-15tr 18% 04–12 tháng
3 Cash24 0% 18–60 1-15tr 18% 03–12 tháng
4 Tamo 0% 20–60 1-5 tr (15tr) 12-20% 90– 80 ngày
5 MoneyCat 0% 22–60 1-10tr 12%-18,25% 91–182 ngày
6 Robocash 0% 22–60 1-5 tr (10tr) 18,3% 90–180 ngày
vay tiền nóng

Có nên vay tiền nóng tư nhân?

Dịch vụ cho vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền nhanh lãi suất cao, được giải ngân nhanh trong ngày. “Nóng” ở đây có nghĩa thủ tục đơn giản, nhanh chóng cho khách hàng nhận được tiền nhanh nhất có thể.

Trong giới tài chính mà người ta thường gọi vay tiền nóng chính là tín dụng đen. Đây có lẽ là giải pháp tài chính cuối cùng cho những ai đang cần tiền gấp nhưng không biết vay ở đâu.

Ưu điểm vay tiền nóng online

Vay tiền nóng online là một hình thức vay tiền bằng CMND được cung cấp bởi những đơn vị tài chính tư nhân hoạt động có giấy phép hợp pháp.

Nến Bạn muốn vay tiền gấp trong ngày nhưng thể vay bạn bè hoặc ngân hàng thì vay tiền nóng online sẽ giúp bạn có được khoản tiền nhanh nhất hiện nay, với các ưu điểm:

 • Hưởng ưu đãi 0% lãi suất khi vay lần đầu tiên
 • Thủ tục hồ sơ đăng ký dễ dàng chỉ cần CMND
 • Hạn mức vay: 100k-15 triệu
 • Thời gian giải ngân nhận tiền nhanh trong vòng 30 phút
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không thế chấp tài sản
 • Không thẩm định người thân
 • Đăng ký online 100% trên smartphone nhận tiền mà không cần gặp mặt
 • Hỗ trợ cho vay cả khách hàng đang bị có nợ xấu, nợ nhóm
 • Hạn chế được nhiều rủi ro nguy hiểm so với vay tiền xã hội đen tư nhân.

Nhược điểm vay tiền nóng trong ngày

Một số mặt hạn chế của hình thức vay tiền nóng online như:

 • Hạn mức hỗ trợ thấp từ 100k – 5 triệu cho lần vay đầu tiền, vay lên tối đa 18 triệu cho khách hàng vay từ lần thứ 2 trở đi mà có lịch sử trả nợ tốt.
 • Thời gian vay tương đối ngắn từ  7-30 ngày hoặc từ 1- 12 tháng tùy từng đơn vị.
 • Lãi suất sẽ cao hơn các dịch vụ vay tín chấp ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính lớn như Fe CREDIT, Lotte Finance, MCredit…
 • Ngoài lãi suất các đơn vị cho vay có thu phí tư vấn, phí quản lý hồ sơ bù vào lãi suất vì theo qui định của pháp luật hiện hành lãi suất cho vay không được cao hơn 20%/năm.
vay tiền nóng nhanh nhất

Dịch vụ cho vay tiền nóng trả góp đứng?

Các hình thức cho vay tiền nóng

Nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng ngày càng cao, vì thế nhiều đơn vị tài chính đã triển khai nhiều hình thức hỗ trợ vay nóng tiền mặt, đăng ký online nhanh trong ngày như:

Vay tiền nóng online bằng CMND

Đây là hình thức vay tiền trực tuyến mới xuất hiện, khách hàng có thể vay tiền nóng góp đứng theo ngày hoặc theo tháng chỉ cần CMND.

Đăng ký vay tiền nóng bằng CMND tại website hoặc ứng dụng App vay tiền cũng đơn giản chỉ cần 10 phút

Vay tiền nóng góp ngày, tuần

Hình thức đi vay tiền nóng góp đứng theo ngày, tuần mà không cần hồ sơ, giấy tờ gốc và được nhận tiền liền ngay sau đó, không cần chờ thẩm định.

Khi vay góp bên cho vay và người vay tự động đồng ý với nhau về lãi suất, số tiền vay và thời gian.

Tham gia hình thức vay tiền nóng góp ngày hay tuần có lãi suất tương đối cao, kỳ hạn vay ngắn sẽ tạo áp lực trả nợ cho khách hàng đi vay.

Vay tiền nóng góp tháng

Vay tiền góp tháng là hình thức vay tương tự như vay góp ngày nhưng với thời hạn tháng, người vay phải thanh toán theo ngày hoặc theo tuần cho chủ nợ, đến cuối tháng thì thanh toán toàn bộ gốc và thanh toán tiền .

Vay tiền nóng góp tháng là hình thức phổ biến nhất, hầu hết các thương hiệu tài chính tư nhân hay các công ty tài chính chính thống đều áp dụng để phục vụ khách hàng

Lãi suất khi vay nóng trả góp theo tháng sẽ thấp hơn nhiều so với vay tiền góp tuần nên khách hàng có nhiều thời gian để chuẩn bị trả nợ hơn. Tuy nhiên điều kiện xét duyệt sẽ khó hơn và thời gian giải ngân sẽ lâu hơn nhưng vẫn sẽ đảm bảo giải ngân tiền trong ngày.

vay tiền nóng lãi suất thấp

Vay tiền nóng gấp ở đâu?

Điều kiện vay tiền nóng

Điều kiện vay nóng tiền mặt rất đơn giản, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện như:

 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Đang sống và làm việc trên 64 tỉnh thành toàn quốc
 • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn giá trị hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM

Khu vực nào được hỗ trợ vay nóng online

Phạm vi cho vay tiền nóng online linh hoạt cao, áp dụng cho tất cả 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Khách hàng dễ dàng vay tiền nóng trong ngày ở bất kỳ đâu như: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Đồng Nai. Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bình Định, Vũng Tàu, Bến Tre. Thanh hóa, Tp.Vinh, Nha Trang, Quảng Ninh, Huế, Đắk Lắk, Gia Lai, Nam Định, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương…qua smarphone có kết nối mạng Internet.

Đối tượng vay tiền nóng online

Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang làm kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể có nhu cầu vay nóng nhanh bổ sung vốn lưu động trong ngày. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ…cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền nhanh.

Nghề tự do: người làm việc tự do có thu nhập khá tốt, hoặc đang chờ đời công việc mới không chứng minh được thu nhập… cần vay gấp một khoản tiền nhỏ để xoay xở chi tiêu thì hình thức vay nóng gấp là giải pháp tài chính phù hợp.

Người có lịch sử nợ xấu ở các ngân hàng, tổ chức tài chính: nếu bạn đăng bị nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào thì rất khó được cho vay nữa kể cả hình thức vay nóng online. Chỉ có một số ít các đơn vị cho vay nóng online là có hỗ trợ cả khách hàng đang bị nợ xấu, nợ nhóm.

Lãi suất vay tiền nóng online bao nhiêu?

Theo quy định có pháp luật hiện này thì lãi suất cho vay tiền không vượt quá 20% năm. Các đơn vị cho vay tiền nóng thường lách luật bằng cách ngoài lãi suất còn thu thêm phí tư vấn, phí quản lý hồ sơ vay

Do đó, trước khi vay tiền bạn nên tìm hiểu xem các khoản phí liên quan dù rằng hiện các đơn vị cho vay tiền nóng online thông báo trên giấy tờ lãi suất chỉ từ 3,5%-18% năm

Một điều chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn vay tín chấp ở ngân hàng & công ty tài chính. Nếu như ngân hàng chỉ áp dụng mức lãi 12%-18%/năm, công ty tài chính 21%-45% năm thì vay tiền nóng online sẽ nằm trong khoảng 50%-80%/năm.

Dù rằng, Dịch vụ vay nóng lãi suất cao nhưng vẫn được nhiều người chấp nhận vì thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh trong ngày, lại không chứng minh thu nhập hay xác nhận người thân, hỗ trợ các khách hàng đang nợ xấu.

Quy trình vay tiền nóng online

Bước 1: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vay nóng an toàn

Lựa chọn đơn vị cho vay tiền nóng uy tín để có được những ưu đãi hấp dẫn với những khoản vay an toàn, nhanh chóng, minh bạch. Lưu ý, với những đơn vị miễn 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên, họ sẽ tính thêm các khoản phí. Nên trước khi vay, bạn cần tìm hiểu và hỏi kỹ.

Bước 2: Đăng ký thông tin

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống như tên, tuổi, số điện thoại, số CMND, số tài khoản nhận tiền, ảnh chụp CMND bản gốc, ảnh chân dung.

Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ mất 10 phút để hoàn tất. Lưu ý là bạn phải điền số tài khoản chính chủ mang tên của mình để nhận giải ngân.

Bước 3: Duyệt hồ sơ vay

Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn sẽ được thông báo làm thủ tục giải ngân khoản vay ngay trong ngày. Sau khoảng 2-5 phút là bạn nhận được tiền về ngân hàng.

cần vay tiền nóng lãi cao

Vay tiền nóng không thế chấp

Nên vay nóng tư nhân hay vay tiền ngân hàng?

Mỗi hình thức vay vốn và mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn cần xác định nhu cầu của mình như thế nào? Số tiền cần gấp, thời hạn trả nợ là bao nhiêu? Có thực sự cần thiết vay nóng gấp trong ngày không?

Lãi suất khi vay tiền nóng sẽ cao hơn vay tiền ngân hàng và số tiền vay khá thấp chỉ 1-15 triệu, thời hạn vay cũng ngắn hơn chỉ từ 7 – 30 ngày hoặc từ 1- 12 tháng. Ưu điểm khi vay nóng là thủ tục dễ dàng chỉ cần CMND, giải ngân nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập.

Vay ngân hàng, công ty tài chính chỉ thích hợp với các khoản vay 10 triệu, 20 triệu, vay 30 triệu, vay 50 triệu, vay 100 triệu.. với nhược điểm giải ngân chậm từ 3-5 ngày mới nhận được tiền, Bạn cần chứng minh thu nhập, sẽ bị thẩm định nơi làm & nơi ở hiện tại

Có nên Vay tiền nóng xã hội đen?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay tiền tư nhân không thuộc một công ty tài chính nào, không được pháp luật cho phép vì vay nóng lãi suất cao, đòi nợ kiểu giang hồ,…Đây là cách tiền vay dễ dàng nhưng chứa đựng nhiều rủi ro như lãi suất cắt cổ nếu không trả đúng hạn, quá hạn sẽ gánh thêm khoản nợ rất lớn.

Lãi suất của hình thức này cũng rất cao lên đến 80%-100%/tháng. Nếu không trả đúng hạn, bạn cũng bị khủng bố tinh thần gây tổn hại nặng nề đến cuộc sống của mình.

error: Content is protected !!