Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Quốc Tế – VIB

Nếu khách hàng đang đau đầu vì vay vốn tín chấp lãi suất chênh khá nhiều so với lãi suất vay thế chấp thì vay tín chấp VIB thực sự là lựa chọn tốt. Hạn vốn lớn, lãi suất cực ưu đãi, chính sách vay cởi mở…Bạn hãy nghiên cứu thử xem?

lãi suất vay tín chấp ngân hàng VIB

1/ Hoạt động cho vay tín chấp ngân hàng Quốc Tế – VIB

VIB là tên viết tắt của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần top đầu tại thị trường nước ta. Chính thức thành lập vào ngày 18 tháng 9 năm 1996 với số vốn điều lệ 50 tỷ đồng, chỉ có 23 nhân viên

Trải qua quá trình phát triển không ngừng, tháng 12 năm 2018, VIB đã nắm trong tay số vốn điều lệ gấp 157 lần số vốn bạn đầu, ước đạt 7.834 tỷ đồng. Tổng tài sản ngân hàng đạt 139.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu khoảng 10.000 tỷ đồng.

Đội ngũ nhân viên ngân hàng hiện hơn 5300 người, 163 chi nhánh tại 27 tỉnh thành trên cả nước. VIB đang là đối tác tin cậy của hơn 2 triệu khách hàng

Đó là những con số ấn tượng cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của ngân hàng trong suốt thời gian qua. Nó cũng cho thấy sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đối với ngân hàng lớn như thế nào?

Tại sao VIB lại đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững như vậy? Do sự ủng hộ của khách hàng bởi những sản phẩm tài chính của họ luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Từ thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, gói vay, bảo hiểm… đều sở hữu những tính năng vượt trội.

Đặc biệt, gói vay tín chấp VIB được đánh giá rất cao trên mọi phương diện. Không chỉ hạn vốn lớn mà lãi suất gói vay thực sự chiều lòng người. Nếu bạn đang cần giải pháp hỗ trợ tài chính tiêu dùng nhanh, hãy tham khảo thử gói vay này nhé!

>> Vay tiền mặt tín chấp

Các gói cho vay tín chấp VIB lãi suất thấp

2/ Vay tín chấp tiêu dùng VIB

a) Ưu điểm riêng của gói vay

– Gói vay tín chấp dành cho khách hàng nhận lương qua ngân hàng VIB

+ Hạn vốn vay lớn gấp 12 lần lương hàng tháng, tối đa không quá 600 triệu đồng. Có thế nói đây là mức vay nằm trong top đầu của các gói vay tín chấp mà các ngân hàng đang triển khai

+ Thời hạn vay dài 60 tháng (5 năm) nên khách hàng hoàn toàn yên tâm làm việc và lên kế hoạch tài chính chu toàn, không gây áp lực nặng nề đối với cuộc sống hàng ngày

+ Lãi suất gói vay ưu đãi, hấp dẫn, cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt tùy thuộc vào thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng trong hợp đồng vay vốn

+ Thời giai xử lý hồ sơ nhanh gọn nội trong 2 ngày làm việc tính từ thời điểm nhận hồ sơ của khách hàng

+ Không cần sao kê bảng lương, không cần cung cấp hợp đồng lao động

+ Khách hàng được miễn phí bảo hiểm khoản vay

– Gói vay tín chấp dành cho khách hàng không nhận lương qua thẻ VIB

+ Hạn vốn vay gấp 10 lần thu nhập thực tế hàng tháng, tối đa không quá 400 triệu đồng.

+ Thời hạn vay 5 năm

+ Lãi suất cao hơn so với gói vay dành cho khách hàng thanh toán lương qua tài khoản ngân hàng VIB

+ Không cần thế chấp tài sản

+ Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh gọn nội trong 2 ngày làm việc

+ Khách hàng cần cung cấp hợp đồng lao động và sao kê bảng lương 3 tháng gần đây nhất.

b) Điều kiện và đối tượng vay vốn

Để vay vốn tín chấp VIB khách hàng cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện cơ bản sau đây:

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 22 đến 55 đối với nữ và từ 22 đến 60 đối với nam

– Hộ khẩu cư trú hoặc làm việc tại các tỉnh thành: thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh

– Thời gian làm việc ở cơ quan, đơn vị hiện tại ít nhất 3 tháng. Hợp đồng lao động có thời hạn ít nhất 12 tháng

– Thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng

– Đảm bảo sức khỏe bình thường, đủ năng lực dân sự để chịu trách nhiệm khoản vay trước pháp luật

– Không trong thời gian thi hành án hoặc chờ thi hành án, không có nợ xấu, nợ quá hạn tại các ngân hàng, tổ chức tài chính khác trong vòng 2 năm trở lại đây.

c) Lãi suất khoản vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay vốn phổ biến hiện nay mà hầu hết các ngân hàng đều đẩy mạnh triển khai. Rào cản lớn nhất khiến khách hàng e ngại đối với sản phẩm vay này là lãi suất.

Vay tín chấp thường có mức chênh lãi suất khá lớn so với vay vốn theo hình thức tín chấp. Tuy nhiên, vay tín chấp VIB lại có sự chênh lệch không đáng kể. Đó là lý do cơ bản nhất tạo sức hút cho sản phẩm của ngân hàng này

Mức lãi hiện tại mà VIB đang áp dụng như sau:

– Đối với khách hàng nhận lương qua tài khoản của VIB lãi suất 16%/năm

– Đối với khách hàng nhận lương không qua tài khoản của VIB nhưng đã có thẻ tín dụng lãi suất 17%/năm, chưa có thẻ tín dụng 18%/năm

So sánh với lãi suất tín chấp của các ngân hàng khác bạn sẽ thấy đây là sự ưu đãi lớn của ngân hàng đối với người tiêu dùng. Với những gói vay hạn vốn lớn, thời hạn dài sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản đáng kể hàng tháng.

>> Vay tín chấp TPBank

Điều kiện hồ sơ vay tín chấp ngân hàng vib

3/ Hồ sơ thủ tục vay tín chấp

Nếu bạn muốn tiếp cận với khoản vay tín chấp VIB cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ dưới đây:

– Giấy tờ nhân thân người vay: CMND không quá 15 năm/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú lâu dài KT3

– Đối với khách hàng không nhận lương qua thẻ VIB cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất. Còn với khách hàng nhận lương qua tài khoản VIB không cần cung cấp các giấy tờ này.

Thủ tục quy trình vay tiền mặt trả góp vib

4/ Quy trình vay tín chấp VIB

Vay vốn tín chấp ngân hàng VIB rất an toàn, minh bạch theo đúng các bước sau:

– Bước 1: khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp không thế chấp tài sản đến tại cửa hàng giao dịch, chi nhánh của VIB đăng ký vay vốn. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói vay và các loại hồ sơ cần chuẩn bị

– Bước 2: khách hàng hoàn thiện hồ sơ và nộp cho ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra, thẩm định hồ sơ, thông báo bổ sung nếu thiếu

– Bước 3: phê duyệt phương án vay và ký kết hợp đồng vay vốn giữa hai bên

– Bước 4: giải ngân toàn bộ khoản tiền vay vào tài khoản của khách hàng

Quy trình diễn ra theo 4 bước nhưng đảm bảo đơn giản, nhanh gọn trong vòng hai ngày nên bạn hoàn toàn yên tâm vì không phải chờ đợi lâu.

vay tiền mặt trả góp ngân hàng vib lãi suất thấp

5/ Kinh nghiệm vay tin chấp ngân hàng VIB

Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của bản thân khi vay vốn ngân hàng nói chung và vay tín chấp VIB nói riêng bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm cần thiết dưới đây:

– Nắm rõ các loại phí liên quan đến khoản vay: phí hồ sơ thủ tục, phí phạt trả nợ trước hạn, lãi suất quá hạn. Với vay tín chấp ngân hàng Quốc Tế VIB hiện không tính phí hồ sơ, nhưng sẽ tính lãi quá hạn và lãi tất toán khoản vay trước thời hạn theo các mức: 4%, 3%, 2%, 2%, 2% tương ứng trong 5 năm.

– Lựa chọn gói vay phù hợp gồm: hạn vốn vay bao nhiêu, lãi suất như thế nào, thời hạn vay trong bao lâu, cách thức thanh toán lãi gốc…? Vì thế, bạn phải tính toán chính xác nhu cầu về vốn của mình, khả năng thanh toán nợ hàng tháng đến đâu, từ đó mới quyết định đặt bút chọn gói vay nào?

– Chú ý lãi suất khoản vay: đây có lẽ là bận tâm hàng đầu của khách hàng khi vay vốn. Làm thế nào để chọn được gói vay hấp dẫn nhất? Bạn cần dành thêm chút thời gian để tìm hiểu lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay.

So sánh mức lãi giữa các ngân hàng với nhau, các quyền lợi đi kèm khác. Cân nhắc toàn diện trên nhiều nhân tố rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

Bạn cần lưu tâm đến lãi suất ưu đãi nhé? Nếu chọn gói vay này phải làm rõ hai vấn đề: lãi suất ưu đãi trong thời gian bao lâu và sau khi hết ưu đãi lãi suất sẽ được kiểm soát ở mức mấy con số.

– Tính toán chính xác thu nhập ròng: nghĩa là bạn phải tính được chính xác số tiền thu nhập hàng tháng của mình, người đồng trả nợ nếu có sau khi đã trừ toàn bộ chi phí còn lại bao nhiêu? Đó là số tiền có thể dùng để trả nợ cho ngân hàng

Nắm được con số này bạn sẽ biết được mình cần vay bao nhiêu, trong thời hạn bao lâu. Và chắc chắn sẽ không phải lo lắng khi đến kỳ thanh toán lãi gốc hàng tháng.

Không ít khách hàng rơi vào thế trả mãi không hết nợ vì không cân đối được giữa thu chi và trả nợ ngân hàng.

– Nắm rõ lịch thanh toán lãi gốc hàng tháng để tránh các khoản phí phát sinh và không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bản thân sau này. Chú ý phí phạt trả nợ trước hạn nếu bạn có đủ năng lực tài chính để tất toán khoản vay.

Vay tín chấp VIB có gì hấp dẫn? Với những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên hẳn bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này.

Share+
error: Content is protected !!