(Review) Vay vốn kinh doanh VPBank

Vay vốn kinh doanh VPBank có đặc điểm và lợi ích gì? Những sản phẩm vay vốn hấp dẫn hiện có tài ngân hàng? Điều kiện, thủ tục vay vốn như thế nào đó là phân vân của không ít khách hàng khi có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng.

vay kinh doanh VPBank

Lãi suất vay vốn kinh doanh VPBank ưu đãi

Đặc điểm vay kinh doanh VPBank

Không phải ngẫu nhiên mà gói vay vốn kinh doanh VPBank lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Những lợi ích thiết thực, ưu điểm vượt trội của sản phẩm đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng:

– Loại tiền cho vay: VND

– Hạn mức cho vay lớn, tối đa lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo. Điều này tạo cơ hội để người kinh doanh có đủ nguồn vốn cần thiết đầu tư khởi nghiệp, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh

Trong một số trường hợp nhất định, ngân hàng có thế cho khách hàng vay 100% nhu cầu về vốn. Đó là thế mạnh vượt trội mà không phải gói vay kinh doanh của bất cứ ngân hàng nào tại thị trường Việt Nam cũng có được.

– Phương thức thanh toán lãi gốc linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của từng đối tượng khách hàng:

+ Nếu là vay kinh doanh theo hạn mức, khách hàng sẽ trả lãi theo từng tháng và trả gốc theo định kỳ, cụ thể vào cuối kỳ

+ Đối với gói vay theo món: lãi trả hàng tháng, gốc thanh toán hàng tháng, hàng quý hoặc theo định kỳ đã thỏa thuận trong hợp đồng vay vốn đã ký kết với ngân hàng.

– Thời hạn gói vay dài, tối đa lên đến 60 tháng, đủ điều kiện để hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, sinh lãi, người vay vốn có thể chu toàn kế hoạch trả nợ cho ngân hàng.

– Hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, giải ngân vốn vay trong thời hạn sớm nhất, giúp khách hàng tận dụng và nắm bắt tốt mọi cơ hội trong kinh doanh.

Gói vay vốn kinh doanh VPBank

Gói sản phẩm vay vốn kinh doanh VPBank linh hoạt

Vay kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp

Trên cơ sở tìm hiểu nhu cầu vay vốn của đông đảo khách hàng trên thị trường, VPBank đã cho thiết kế hệ thống gói vay đa dạng, nhiều tính năng riêng biệt, đáp ứng được kỳ vọng về nguồn vốn của nhiều người.

Có gói vay giành cho doanh nghiệp, gói vay dành cho cá nhân, hộ gia đình, có gói vay ngắn hạn, gói vay trung và dài hạn nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính thực tế của bản thân.

Gói vay tín chấp hộ kinh doanh

Bạn có nhu cầu vay vốn để phát triển kinh doanh nhưng còn thiếu giấy phép kinh doanh lại không có tài sản thế chấp. Một giải pháp hữu ích, hỗ trợ vốn nhanh là gói vay tín chấp hộ kinh doanh VPBank.

Đặc điểm, lợi ích sản phẩm

– Hạn vốn vay lớn, khách hàng có cơ hội tiếp cận khoản tiền lên đến 200 triệu đồng. Thời hạn vay không quá 60 tháng.

– Không cần thế chấp tài sản, không cần giấy phép kinh doanh chỉ cần khách hàng có đóng thuế là ngân hàng sẽ phê duyệt phương án vay

– Giải ngân vốn vay nhanh chóng, trong vòng 24h đồng hồ kể từ thời điểm hoàn tất thủ tục vay.

– Phương thức thanh toán lãi gốc linh hoạt tùy thuộc vào năng lực tài chính của khách hàng đã được thỏa thuận trong hợp đồng vay

– Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm thêm khoản tiền đáng kể hàng tháng phải thanh toán cho ngân hàng.

Điều kiện vay vốn kinh doanh

– Khách hàng trong độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi có đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với khoản vay của mình.

– Đối tượng vay vốn gồm: chủ hộ kinh doanh tại các làng nghề, tại các chợ, tuyến phố.

– Thời gian kinh doanh từ tối thiểu không dưới 12 tháng

Gói vay kinh doanh trả góp

Đặc điểm và lợi ích sản phẩm

– Hỗ trợ 100% nhu cầu về vốn của khách hàng nhưng tối đa không quá 5 tỷ đồng. Đây là nguồn hỗ trợ tài chính cực lớn để các hộ kinh doanh có được nguồn vốn cần thiết đầy mạnh sản xuất làm giàu

– Thời hạn vay vốn kéo dài 10 năm, giúp khách hàng an tâm kinh doanh, có đủ nguồn vốn để quay vòng, sinh lãi và hoàn trả khoản vay đúng cam kết.

– Hạn mức vốn vay 80% giá trị tài sản đảm bảo. Tài sản càng có giá trị thì hạn vốn vay càng lớn và ngược lại. Đương nhiên, tài sản này cần đảm bảo đầy đủ hồ sơ pháp lý

– Phương thức trả nợ linh hoạt, có thể theo tháng, theo quý hoặc theo định kỳ thỏa thuận

– Thủ tục vay vốn cực đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu cầu, ngân hàng sẽ phê duyệt phương án vay trong thời gian sớm nhất. Vì thế, với hỗ trợ tài chính từ VPBank, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Điều kiện vay vốn

– Khách hàng độ tuổi từ 25 đến 65, đủ năng lực hành vi dân sự.

– Đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hợp pháp

– Có tài sản thế chấp vay theo đúng tiêu chuẩn quy định của ngân hàng

Gói vay khởi nghiệp

– Hỗ trợ khách hàng nguồn vốn cần thiết để kinh doanh tương đương 80% giá trị tài sản đảm bảo. Ngoài ra, người vay còn được tài trợ lên đến 100% nhu cầu về vốn.

– Thời gian vay vốn dài, tối đa 10 năm, tạo cơ hội rộng mở cho khách hàng quay vòng vốn, an tâm làm ăn, không tạo áp lực lên cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Gói vay kinh doanh bổ sung vốn lưu động

– Tài trợ khách hàng tối đa lên đến 100% nhu cầu về vốn nhưng không quá 5 tỷ đồng

– Hạn mức vay 80% giá trị tài sản đảm bảo, giúp bổ sung nguồn vốn lưu động để hoạt động sản xuất kinh doanh luôn thông suốt

– Thời hạn khoản vay 24 tháng

– Tài sản đảm bảo linh hoạt: bất động sản hoạt tài sản hình thành từ khoản vay

– Phương thức thanh toán nợ, lãi linh hoạt, giúp tối ưu hóa nguồn vốn vay.

– Lãi suất phù hợp, có sức cạnh tranh cao so với các ngân hàng đối thủ

>> Vay kinh doanh lãi suất thấp

Điều kiện vay kinh doanh VPBank

Các điều kiện vay vốn kinh doanh VPBank đơn giản

Điều kiện vay kinh doanh VPBank

Để có thể tiếp cận khoản vốn vay kinh doanh VPBank khách hàng cần đảm bảo đầy đủ một số điều kiện nhất định. Điều này giúp đảm bảo lợi ích cho khách hàng và sự phát triển bền vững đối với ngân hàng.

– Khách hàng là công dân Việt Nam từ 25 đến 65 tuổi, có đủ năng lực dân sự

– Đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đúng theo quy định cho phép của pháp luật nhà nước.

– Có tài sản thế chấp theo đúng tiêu chuẩn quy định của ngân hàng. Tài sản phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đủ điều kiện để mua bán hoặc thanh lý, không tranh chấp tại thời điểm vay vốn

Tuy nhiên, để tạo cơ hội kinh doanh làm giàu cho một số khách hàng, VPBank đồng ý phê duyệt cả phương án vay không có tài sản thế chấp, không có giấy phép kinh doanh.

Sự cởi mở này là một trong số những lý do quan trọng để gói vay kinh doanh VPBank luôn thu hút được đông đảo khách hàng và là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam

– Có mục đích sử dụng vốn đúng đắn, không vi phạm quy định của pháp luật

– Phương án kinh doanh khả thi, được đánh giá có triển vọng, mang lại hiệu quả cao.

– Khách hàng không vướng đến nhóm nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào, không nằm trong nhóm thuộc diện hạn chế của VPBank.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện nói trên, khách hàng trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất để được hướng dẫn thủ tục vay vốn cần thiết.

>> Vay vốn kinh doanh Sacombank
hồ sơ vay kinh doanh VPBank

Thủ tục vay vốn kinh doanh ngân hàng VPBank cần gì?

Hồ sơ thủ tục vay vốn kinh doanh

Vay vốn ngân hàng nói chung và vay vốn kinh doanh VPBank nói riêng cần đảm bảo đầy đủ các hồ sơ thủ tục pháp lý quy định. Điều này vừa đảm bảo tính minh bạch rõ ràng cho khoản vay vừa là cơ sở pháp lý để ngân hàng bảo vệ nguồn vốn giải ngân của mình.

Để nhanh chóng được phê duyệt vốn vay, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ những loại hồ sơ cần thiết dưới đây:

–  Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng

– Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu đang trong thời hạn sử dụng tức không quá 15 năm

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3 của người vay vốn và người bảo lãnh nếu có

– Giấy chứng nhận tình trạng độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn nếu bạn đã lập gia đình.

– Giấy tờ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh gồm:

+ Giấy phép kinh doanh hay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ các cơ quan pháp lý, đăng ký mã số thuế, giấy xác nhận con dấu, chứng chỉ hành nghề và một số giấy tờ có liên quan khác the yêu cầu của ngân hàng.

+  Hợp đồng thuê nhà, thuê cửa hàng, thuê rạp chợ nếu có

+  Đối với khách hàng là doanh nghiệp tư nhân cần có giấy phép thành lập doanh nghiệp. Đó là cơ sở pháp lý quan trọng để ngân hàng quyết định giải ngân nguồn vốn.

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của khách hàng gồm: hợp đồng lao động, bảng lương, quyết định bổ nhiệm chức vụ.

 Thu nhập chính đáng từ hoạt động sản xuất kinh doanh: các hợp đồng mua bán, chứng từ sản phẩm, hóa đơn chứng từ, báo cáo tuế, hóa đơn, biên lai đóng thuế trong thời gian gần nhất, báo cáo khoản thu chi…

– Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: hợp đồng thuê cửa hàng, mặt bằng, hóa đơn mua sắm các trang thiết bị, kế hoạch mở rộng kinh doanh, dự án kinh doanh khả thi.

– Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, nhà ở, hợp đồng mua bán và một số giấy tờ có liên quan khác.

>> Vay vốn kinh doanh Agribank
Lãi suất vay kinh doanh VPBank

Lãi suất vay vốn kinh doanh VPBank hấp dẫn

Lãi suất vay kinh doanh VPBank

Lãi suất là nhân tố quan trọng hàng đầu mà mọi khách hàng vay vốn đều hết sức quan tâm khi muốn được tiếp nhận hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Lãi suất thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể phải thanh toán hàng tháng, nhất là với những gói vay hạn vốn lớn, thời gian dài.

Bạn quan tâm lãi suất gói vay vốn kinh doanh VPBank bao nhiêu, có nên lựa chọn không? So sánh với lãi suất của các ngân hàng khác trên thị trường bạn sẽ thấy đây là lựa chọn không nên bỏ qua

Lãi suất gói vay hiện tại của ngân hàng là 8,6%/năm, cố định trong thời gian ưu đãi. Theo đánh giá của nhiều khách hàng từng vay vốn kinh doanh ngân hàng thì đây là mức lãi ưu đãi, nằm ở nhóm trung bình của các ngân hàng

Hết thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi theo biến động thị trường, nhằm đảm bảo tính công bằng đối với người vay. Ngân hàng VPBank luôn có gắng kiểm soát biên độ lãi trong khung thấp và ổn định nhất.

Lãi suất sau ưu đãi của VPBank tương đương lãi suất tiết kiệm 24 tháng cộng 4%. Nếu thanh toán khoản vay trước thời hạn, phí phạt từ 0,5% đến 2%. Vì thế, bạn nhớ cân nhắc thời điểm tất toán tiền vay nhé!

vay kinh doanh VPBank lãi suất thấp

Các lưu ý khi vay vốn kinh doanh VPBank

Kinh nghiệm cần lưu ý khi vay vốn VPbank

Bạn cần vốn kinh doanh hay tiêu dùng, giải pháp tiện dụng nhất là sử dụng nguồn hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Để đảm bảo tối đa lợi ích, tránh những khoản phát sinh không đáng có.

Người tiêu dùng thông thái, khách hàng cần nắm một số kinh nghiệm quan trọng sau đây:

– Lựa chọn gói vay phù hợp: nghĩa là bạn phải cân nhắc, chọn sản phẩm vay vốn lãi suất thấp, hạn vốn vay phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của mỗi người

Điều này hết sức quan trọng vì nó có liên quan mật thiết đến lợi ích cũng như quá trình trả nợ sau này. Chọn được gói lãi suất thấp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thêm được một khoản chi phí đáng kể cần thanh toán hàng tháng,

Chọn hạn vốn vay phù hợp với nhu cầu kinh doanh sẽ giúp bạn có kế hoạch tài chính thận trọng hơn. Chi tiêu một cách khoa học, có tính toán cụ thể, đủ khả năng chi trả khi đến thời điểm thanh lý hợp đồng vay vốn.

– Tính chính xác thu nhập ròng: có lẽ nhiều bạn vẫn chưa hiểu thu nhập ròng như thế nào? Đó là tổng thu nhập của người vay, người đồng trả nợ sau khi đã trừ đi tất cả các khoản chi phí. Đó là khoản tiền bạn dự tính sẽ trả nợ ngân hàng.

Kiểm soát chính xác nguồn thu này bạn có thể trả nợ đều đặn cho khách hàng như mong  muốn. Ngược lại, bạn sẽ rơi vào tình thế đau đầu vì lúc nào cũng thâm hụt ngân sách không đủ để trả lãi, gốc cho ngân hàng khi kỳ trả góp.

– Đảm bảo đầy đủ thủ tục hồ sơ theo yêu cầu. Điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhân viên ngân hàng là được. Nếu chuẩn bị hồ sơ thiếu chu đáo, thiếu bất cứ giấy tờ nào phương án vay của bạn sẽ không được phê duyệt

Một lưu ý quan trọng nữa, thông tin kê khai trong hồ sơ vay vốn phải đảm bảo tính chính xác, minh bạch, trung thực. Nếu ngân hàng phát hiện ra bất cứ sai sót nào do lỗi cố ý từ khách hàng, nhu cầu vay vốn sẽ bị dừng lại.

– Chú ý thời điểm nộp lãi và gốc: nếu bạn nộp lãi chậm so với quy định của ngân hàng đã được cam kết trong hợp đồng vay vốn sẽ phải nộp phí quá hạn.

Trong trường hợp gói vay đến hạn hợp đồng mà khách hàng không có khả năng thanh toán thì tài sản sẽ bị chuyển đổi chủ sở hữu.

Nếu thanh toán khoản vay trước thời hạn, phí nộp phạt từ 0,5% đến 2%, đó là khung phí phạt nằm ở khung trung bình, cân đối và công bằng so với các ngân hàng khác.

– Tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng của ngân hàng. Khách hàng sẽ được hưởng gói lãi suất ưu đãi, được nhận các phần quà bằng hiện vật có giá trị. Tuy nhiên, bạn nên nhớ, không nên quá tham lãi thấp mà quên đi lãi suất sau ưu đãi.

Hãy cân nhắc thật kỹ, toàn diện giữa các nhân tố khác nhau, so sánh với lãi suất của các ngân hàng khác trong cùng dòng sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

– Đối với lịch sử nợ xấu từ  nhóm 3 trở lên, đang nằm trong diện hạn chế cho vay hoặc đang trong thời gian thi hành án thì không nên làm hồ sơ vay vốn vì ngân hàng sẽ không phê duyệt.

– Sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, lên kế hoạch trả nợ một cách cụ thể, chi tiết, hoạch toán chính xác nguồn lợi từ kinh doanh. Nếu không, bạn sẽ ngập đầu trong nợ, không chỉ không đủ khả năng thanh toán cho ngân hàng mà còn dư nợ thêm.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên về gói vay kinh doanh VPBank, bạn sẽ biết mình nên chọn sản phẩm vay vốn nào là phù hợp nhất, tốt nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công cùng nguồn hỗ trợ tài chính lớn này.