(Review) Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Vay thế chấp là giải pháp tài chính không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Tuy nhiên, nên lựa chọn gói vay thế chấp nào, ở ngân hàng nào mới là điều quan trọng bạn nên cân nhắc.

Những thông tin cần thiết về việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank mà chúng tôi chia sẽ dưới đây trước khi lựa chọn!

vay thế chấp sổ đỏ vietinbankVay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank

Dịch vụ ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank được thành lập vào năm 1988, có trụ sở chính đóng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tên gọi đầy đủ của nó là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam

Trải qua thời gian dài tồn tại cùng đất nước, ngân hàng Vietinbank đã có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của nước nhà, là giải pháp tài chính hữu ích cho nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong việc giải quyết các nhu cầu dân sinh và đầu tư vốn làm ăn.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Vietinbank đã có chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước với hơn 1150 phòng giao dịch, chi nhánh.

Đây được đánh giá là ngân hàng có hệ thống phòng giao dịch đứng thứ hai trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, chỉ sau ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Với mong muốn phấn đấu trở thành ngân hàng hàng đầu tại thị trường Việt Nam đem đến nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời, có thể đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của đông đảo khách hàng, Vietinbank không ngừng hoàn thiện cơ chế chính sách, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và đưa ra nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, thiết thực.

Minh chứng cho sự trưởng thành và nổ lực không ngừng đó chính là top 10 giải thưởng sao vàng đất Việt và cũng được bình chọn là 1 trong số 2000 doanh nghiệp tiềm năng lớn nhất thế giới năm 2015. Trong tương lai, ngân hàng sẽ còn vươn cao vươn xa hơn nữa, là nơi gửi gắm niềm tin của mọi người, mọi nhà.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ hấp dẫn tại Vietinbank

Lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Với phương châm: giúp khách hàng hiện thực hóa những giấc mơ của mình: có vốn để làm giàu, có tiền để tậu nhà, có đủ tài chính để mua xe và vô vàn những dự định tuyệt vời khác nữa.

Hiện Vietinbank đang triển khai nhiều gói vay với lãi suất vô cùng ưu đãi, hấp dẫn.

Nếu bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank có thể tham khảo cụ thể bảng lãi suất vay Vietinbank của ngân hàng như sau:

Gói vay mua nhà, hay dùng để xây dựng, sửa chữa nhà cửa:

 • Gói 1: lãi suất 9 %/năm cố đinh trong 12 tháng
 • Lãi suất sau ưu đãi khoảng: 11% năm
 • Tỷ lệ cho vay trên giá trị tài sản sau khi định giá: 70%
 • Tỷ lệ định giá tài sản so với giá mua bán thị trường: 50-60%
 • Thời hạn vay tối đa: 10 năm

Gói cho vay mua ôtô trả góp

 • Lãi suất vay: 7,9%/năm cố định trong 12 tháng.
 • Lãi suất sau ưu đãi: 11% năm
 • Tỷ lệ cho vay tối đa 70%-80% giá trị xe ôtô
 • Thời hạn tối đa 5 năm cần thanh toán xong khoản nợ.

Gói vay dùng cho hoạt động sản xuất kinh doanh siêu nhỏ: lãi suất 10.5%/năm, hạn vốn vay tối đa cũng là 200 triệu trong thời gian 7 năm.

Gói vay sản xuất kinh doanh nhỏ: lãi suất 9.5%/năm, hạn vốn tối đa 3 tỷ, thời hạn là 7 năm. Như vậy với sản phẩm này, khách hàng thực sự được tạo cơ hội bằng nguồn vốn tương đối lớn để làm ăn, sinh lãi.

Gói vay vốn du học: lãi suất là 8.7%/năm, vốn tối đa được phép vay là 80% chi phí học tập và sinh hoạt, trong thời hạn là 10 năm.

Gói vay dùng để phát triển nông nghiệp tại nông thôn: lãi suất 9%/năm, hạn vốn tối đa là 70% nhu cầu của khách hàng, thời gian vay có thể linh hoạt. Đây chính là cơ chế mở tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội để làm ăn, trả nợ và sinh lãi.

Đối với gói vay chứng minh tài chính: lãi suất 7.7%/năm, hạn vốn cao nhất lên đến 100% nhu cầu mà thời hạn trả nợ lại có thể linh hoạt. Đây thực sự là cơ hội lớn đối với nhiều khách hàng.

Gói vay mua nhà dự án: lãi suất 7.7%/năm, hạn vốn tối đa là 80% giá trị căn hộ trong thời gian dài lên đến 20 năm. Như thế, với khoản hỗ trợ vốn này khách hàng vừa có nhà ở mà không bị áp lực quá nặng từ khoản vay và có thể trả dần trong thời gian dài.

Gói vay dùng để kinh doanh nhà hàng, khách sạn: lãi suất 8.5%/năm, hạn vốn tối đa 80% nhu cầu trong thời gian 7 năm.

Gói vay dùng cho cá nhân kinh doanh tại chợ: lãi suất 10.5%/năm, vốn vay tương đương 70% giá trị sạp bán tại chợ, thời hạn là 7 năm.

Như vậy, có thể thấy rằng, tương ứng với mỗi gói sản phẩm là một mức lãi suất khách nhau, hạn vốn khác nhau và thời gian vay cũng không giống nhau.

Nhiệm vụ của khách hàng là cần dựa vào nhu cầu vay vốn thực tế của mình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank luôn đảm bảo ưu đãi hấp dẫn!

>> Mở thẻ tín dụng Vietinbank

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietinbankGiải pháp tài chính hữu ích từ Vietinbank

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại lựa chọn dịch vụ của ngân hàng Vietinbank. Vì họ có nhiều gói sản phẩm đa dạng, với mức lãi phù hợp, đảm bảo sự phát triển bền vững cho ngân hàng và đem lại lợi ích cho người vay.

Trước hết phải nói đến đó là hạn mức cho vay của ngân hàng rất lớn lên đến 70% nhu cầu, 70% giá trị xe, thậm chí có gói thế chấp lên đến 80% nhu cầu. Điều này giúp người vay có được nguồn vốn cần thiết mà tự bản thân không thể tự xoay xở được.

Thời gian vay dài lên đến 10 năm, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng làm ăn, quay vòng vốn, tái đầu tư, có thời gian tích cóp tài chính trả nợ mà không cần phải đau đầu vì gói vay sắp đến hạn.

Lãi suất cho vay hấp dẫn, cạnh tranh và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm phù hợp với tình hình phát triển kinh tế.

Hình thức trả nợ linh hoạt theo thỏa thuận giữa người vay với ngân hàng, có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Hồ sơ thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ.

Với tất cả những ưu điểm này mà vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank đang có sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng. Nếu bạn cần một giải pháp tài chính hữu hiệu, ngay lúc này hãy đến với ngân hàng Vietinbank để được tư vấn!

>> Vay thế chấp Vietinbank

lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietinbankCách tính lãi vay ngân hàng Vietinbank

Cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ

Cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank đang được nhiều khách hàng quan tâm. Điều nay cũng dễ hiểu vì nắm được cách tính lãi thì mới có thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi hợp pháp của bản thân.

Dưới đây là cách tính lãi của ngân hàng Vietinbank

Tiền lãi = số tiền vay*lãi suất vay*kỳ hạn vay

Số tiền khách hàng cần trả theo kỳ = tiền gốc phải trả theo kỳ + tiền lãi

Lưu ý, trong vòng 1-3 năm đầu khách hàng sẽ được hưởng mức lãi ưu đãi, hết thời hạn thì cách tính lãi sẽ khác: lãi suất = lãi suất tiền gửi tiết kiệm tháng cộng với 3,5%. Điều này sẽ được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng vay vốn giữa khách hàng và nhân viên.

>> Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ vietinbankĐiều kiện cần thiết để được vay vốn tại Vietinbank

Điều kiện vay thế chấp Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank hoạt động dựa trên các điều khoản đã được quy định rõ trong luật ngân hàng nhà nước Việt Nam. Đồng thời dựa vào điều kiện thực tế của mình, họ đưa ra những điều kiện đối với khách hàng vay vốn như sau:

Người vay có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn thuộc phạm vi hoạt động của ngân hàng.

Độ tuổi vay vốn được quy định theo giới tính: nếu là nữ trên 55 tuổi là hết thời hạn vay, còn đối với nam là trên 60 tuổi.

Mục đích vay vốn rõ ràng, không vi phạm pháp luật và có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay.

Có tài sản thế chấp là sổ đỏ: trên mảnh đất đó không diễn ra tranh chấp và có thể tiến hành mua bán theo quy định của pháp luật.

>> Vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank

Nếu bạn muốn tiếp cận với nguồn vốn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank thì cần đảm bảo các loại hồ sơ, giấy tờ sau đây:

Đơn đề nghị được vay vốn thế chấp theo mẫu có sẵn của ngân hàng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào là được.

Đầy đủ các loại giấy tờ về cá nhân người vay như: chứng minh nhân dân/hộ chiếu, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: bảng lương, hợp đồng lao động hay giấy phép kinh doanh, hóa đơn xuất hàng nhập hàng…

Giấy tờ có liên quan đến tài sản cầm cố: sổ đỏ của người đi vay hoặc của người bảo lãnh.

Hồ sơ vay vốn của khách hàng: số tiền cần vay, cách thức trả nợ, mục đích vay vốn

Nếu có đầy đủ các loại hồ sơ giấy tờ theo quy định thì bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cần với nguồn vốn vay như mong muốn trong thời gian từ 5 đến 7 ngày.

>> Vay tiêu dùng Vietinbank

Quy trình vay thế chấp Vietinbank

Vay vốn ngân hàng Vietinbank rất đơn giản và nhanh chóng. Quy trình giải ngân cho khách hàng của ngân hàng sẽ tiến hành theo các bước:

 • Nhân viên ngân hàng tư vấn cho khách và lập hồ sơ vay vốn
 • Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ của khách hàng
 • Thẩm định hồ sơ và nhu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cho khoản vay.
 • Định giá tài sản thế chấp đề xác đinh giá trị tài sản cầm cố
 • Trên cơ sở tài sản cầm cố, xác định mức vốn tối đa được vay sau đó xin phê duyệt của cấp trên để tiến hành giải ngân.

>> Vay tín chấp Vietinbank

điều kiện vay thế chấp sổ đỏ vietinbankNhững lưu ý cần thiết khi vay vốn thế chấp

Một số lưu ý khi vay thế chấp

Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, khi quyết định vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau đây:

Tìm hiểu cụ thể từng gói vay: lãi suất của nó như thế nào, vốn vay tối đa được bao nhiêu, thời gian vay ra sao, phương thức thanh toán có linh hoạt đúng nhu cầu cầu rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

Xác định rõ mục đích vay vốn, số vốn cần vay và sử dụng một cách hiệu quả

Đảm bảo thông tin hồ sơ trung thực, chính xác, đầy đủ.

Tags: