Đăng ký !! Dịch vụ ! Ngân hàng

(Review) Thẻ tín dụng Fe Credit

Nhu cầu mở thẻ tín dụng để tiêu dùng, thanh toán nhanh chóng là cách của khá nhiều người hiện nay. Không chỉ người có thu nhập cao mà người thu nhập thấp cũng dễ dàng mở được thẻ này.

Đó chính là lý mà công ty FE Credit mở thẻ tín dụng Fe Credit để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu.

thẻ tín dụng FE Credit

1/ Ưu đãi thẻ tín dụng FE Credit

Những lợi ích mà thẻ tín dụng mang đến cho khách hàng là rất lớn. Nhưng do thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thẻ tín dụng nên mọi người cần tìm hiểu thật kỹ về các loại thẻ này.

Thẻ tín dụng Fe credit là sản phẩm do FE credit và thương hiệu phát hành thẻ toàn cầu Mastercard hợp tác phát hành.

Nó thực hiện các chức năng chi tiêu trước trả tiền sau, rút tiền mặt, thanh toán trực tuyến, hoặc vay để mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

Hàng năm, công ty phát hành thẻ có rất nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn để mang đến các lợi ích cho khách hàng. Một số khuyến mãi như:

 • Tích Lũy Điểm Thưởng Hàng Ngày. Từ điểm thưởng đó sẽ được quy đổi thành nhiều quà tặng giá trị như hoàn tiền trực tiếp vào thẻ, nạp tiền điện thoại, đổi e-voucher Got it để mua sắm, ăn uống tại hàng trăm thương hiệu nổi tiếng.
 • Giảm giá từ 10% – 35% khi khách hàng mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi tại các địa chỉ là đối tác của công ty.
 • Ưu đãi mở thẻ miễn phí, miễn phí phí thường niên hàng năm nếu khách hàng tiêu dùng đến mức quy định.

Đặc điểm của thẻ tín dụng Fe credit

 • Phí rút tiền mặt thấp hơn nhiều với thị trường: 1,5%
 • Mở thẻ không cần thế chấp tài sản
 • Thông báo thông tin về tài khoản miễn phí
 • Lãi suất cực thấp
 • Hạn mức đa dạng, phong phú.
 • Thanh toán thành nhiều mức tùy theo điều kiện của chủ thể
 • Thanh toán trước hoặc sau đều được
 • Miễn lãi dài đến 45 ngày

Những đặc điểm trên về thẻ tín dụng đã phẩn nào nói lên được lợi ích của nó. Khi sử dụng thẻ khách hàng sử dụng nó để thay tiền mặt khi thanh toán.

Điều này sẽ mang đến sự tiện ích khi thanh toán ở hàng nghìn điểm thanh toán hiện đại quẹt thẻ như hiện nay. Mức phí thanh toán thì cực thấp.

Khi dùng thẻ tín dụng khách hàng được lợi lớn nhất khi với mức thu nhập thấp thì có được khoản dự trù cần thiết khi cần mua sắm nhà cửa, xe, sửa chữa cho con đi học hay đi viện. Thẻ còn có một số ưu đãi liên quan đến bảo hiểm rất có lợi cho chủ thẻ.

Chỉ cần một chiếc thẻ trên tay, khách hàng có thể đi đến mọi miền đất nước, đi nước ngoài và thanh toán mọi lúc mọi nơi. Có hàng ngàn điểm thanh toán tiện lợi như vậy.

Chưa kể, để chống cháy cho một số trường hợp, thẻ cho phép rút tiền để đảm bảo các hoạt động chi tiêu không bị gián đoạn.

Thẻ được sản xuất bởi công nghệ an toàn nên chủ thẻ yên tâm khi sử dụng. Không có đối tượng trộm cắp nào có thể sao chép thông tin từ thẻ để làm thẻ giả được.

Trường hợp khác hàng làm mất thẻ chỉ cần thông báo đến đơn vị mở thẻ để khóa thẻ và được hướng dẫn các cấp lại.

>> Thẻ tín dụng là gì

Các loại thẻ tín dụng FE Credit

2/ Các loại thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng Fe credit là sản phẩm thông minh cho khách hàng tiêu dùng thông minh.

Các loại thẻ phát hành hiện nay đều đắp ứng nhu cầu của khách hàng về mua sắm, chi tiêu hay đi du lịch, đi công tác. Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn, công ty hiện đang phát hành 2 loại thẻ là:

 • THẺ FE CREDIT PLUS+
 • THẺ FE CREDIT HẠNG VÀNG

Hai loại thẻ này chỉ khác nhau cơ bản là hạn mức tín dụng và lãi suất được tính khác nhau. Cụ thể đó là hạn mức thẻ chuẩn là từ 6-60 triệu còn hạn mức thẻ vàng là từ 30 đến 60 triệu.

Còn về cơ bản chúng vẫn có những ưu điểm vượt trội như:

 • Vay tiền tiêu dùng trước, thanh toán sau trong thời hạn được miễn lãi
 • Phí ứng tiền mặt : 4% tổng số tiền giao dịch
 • Thanh toán tối thiểu 2% dư nợ gốc Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng
 • Trả trước tối thiểu: 4% trên dư nợ tiền mặt ưu việt hiện tại
 • Miễn phí Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch
 • Rút tiền mặt trên toàn thế giới
 • Hình thức thanh toán ưu việt bằng nhiều cách khác nhau.
 • Sử dụng các dịch của thẻ quốc tế dễ dàng, nhiều ưu đãi
 • Hưởng nhiều ưu đãi từ thẻ tín dụng khác như mua sắm, chi tiêu, ăn uống, nghỉ dưỡng, đi máy bay…

Bên cạnh đó, một thẻ chính còn được mở đến 9 thẻ phụ. Đây là một ưu đãi mà hiếm có thẻ tín dụng của ngân hàng nào phát hành ưu việt như vậy.

Chủ thẻ phụ cũng có ưu đãi hoàn toàn giống như chủ thẻ chính. Trong đó, thì chủ thẻ chính nắm quyền giám sát quản lý chi tiêu của thẻ phụ.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được báo về thẻ phụ theo thời gian quy định của công ty phát hành.

Điều này rất có lợi khi chồng muốn mở thẻ cho vợ hoặc mở thẻ cho bố mẹ, con cái người thân trong gia đình.

Nhờ những ưu điểm của thẻ tín dụng như vậy khách hàng có thể chọn cho mình loại thẻ phù hợp với hạn mức tiêu dùng và khả năng chi trả của mình.

Về cơ bản ưu điểm của chúng không có gì khác nhau. Để biết thêm chi tiết thì khách hàng có nhu cầu nên liên hệ với đơn vị tư vấn để được lựa chọn loại thẻ phù hợp với mình nhất.

Hạn mức thẻ min-max bao nhiêu?

 • Hạn mức min là 6 triệu
 • Hạn mức max là 60 triệu

Biểu phí thẻ tín dụng FE Credit

3/ Biểu phí thẻ tín dụng

Phí thường niên thẻ tín dụng

Phí thường niên là khoản phí mà khách hàng phải trả cho đơn vị cung cấp để duy trì hoạt động thẻ hàng năm.

So với các ngân hàng mở thẻ tín dụng thì thẻ tín dụng Fe credit có mức phí thấp là 99.000 đồng. Trong khi nhiều ngân hàng là từ 200.000 đến 450.000 đồng.

Hạn mức thẻ tín dụng

Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức riêng. Đây là quy định của công ty phát hành để đảm bảo khách hàng tiêu dùng hợp lý. Hạn mức sẽ được đề ra theo điều kiện mở thẻ của mỗi cá nhân khi đi đăng ký mở thẻ.

 • Hạn mức thẻ tín dụng Fe Credit hạng chuẩn: 6 – 60 triệu
 • Hạn mức thẻ tín dụng Fe Credit hạng vàng: 30- 60 triệu.
 • Ngày sao kê thẻ tín dụng
 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Trong một số trường hợp khách hàng cần chi tiêu bằng tiền mặt chứ không phải thanh toán bằng thẻ. Chính vì vậy thẻ cho phép ứng tiền tại các cây rút tiền nhưng có tính phí. Hiện tại, mức phí áp dụng là 1.5% trên số tiền cần rút.

Tuy nhiên thẻ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Bạn đã từng thực hiện giao dịch thành công.
 • Bạn đã nhận được cuộc gọi từ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng FE CREDIT và nhân viên đã xác nhận thẻ được kích hoạt.
 • Thẻ tín dụng của bạn đã được kích hoạt.
 • Hãy chắc chắn về mã Pin. Đây là mã được gửi riêng cho bạn qua đường bưu điện, khi nhận được mã pin và kích hoạt thành công Thẻ tín dụng FE CREDIT, bạn có thể rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng đến máy ATM có biểu tượng MasterCard của hàng chục ngân hàng hiện nay để rút tiền.

Trường hợp cần rút số tiền lớn hơn mức tối đa bạn có thể rút thành nhiều lần hoặc đến các chi nhánh ngân hàng ể rút tiền mặt tại quầy giao dịch bằng cách cung cấp Thẻ tín dụng FE CREDIT và Chứng Minh Thư Nhân Dân

Cách thanh toán thẻ tín dụng

Ưu điểm của thẻ tín dụng Fe Credit chính là có đa dạng cách thức thanh toán khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho thuận lợi với công việc và cuộc sống của mình. Ứng dụng qua các cách sau để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng:

Thanh toán qua Payoo

Ứng dụng thanh toán tiền tự độ Payoo đã liên kết thành công với công ty fe Credit để giúp khách hàng trải nghiệm cách thanh toán tiền nợ thẻ tín dụng. Ứng dụng hoạt động 24/7 giúp thanh toán bất cứ lúc nào.

Khách hàng truy cập vào trang thanh toán trực tuyến của FE Credit làm theo hướng dẫn và chọn cách thanh toán bằng tài khoản ví điện tử Payoo hoặc bằng tài khoản Ngân hàng (khách hàng phải đăng ký sử dụng Internet Banking của ngân hàng mở thẻ). Nhập thông tin cần thiết và hoàn thành giao dịch khi ứng dụng báo thành công.

Thanh toán qua ứng dụng MoMo

Khách hàng chọn hình thức thanh toán dư nợ qua ứng dụng MoMo trên điện thoại. Ứng dụng dành cho điện thoại thông minh khi tải về máy có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Thanh toán qua Internet Banking của VPBank

Hiện tại, ngân hàng VP bank đã liên kết với công ty tài chính Fe Credirt để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ qua Internet Banking của VPBank để thanh toán dự nợ thẻ tín dụng mà không phải của ngân hàng.

Khi chuyển tiền đi, khách hàng cần lựa chọn thông tin là Khách hàng khác và thực hiện các thao tác giao dịch bình thường đến khi thành công.

Ngoài hình thức thanh toán qua Internet thì khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại các ngân hàng, cửa hàng liên kết như Vietel, VNPT Ebay, Payoo, cửa hàng thế giới di động… Tùy theo sự tiện lợi mà lựa chọn sao cho hợp lý với mình.

Tổng đài thẻ tín dụng: 1900 234 588

Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit

4/ Lãi suất thẻ tín dụng

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

Lãi suất được tính như sau: Lãi = số tiền x 4,08%/(30x số ngày)

Ví dụ:

Ngày lập bảng sao kê trên thẻ tín dụng FE Credit Plus là ngày 28 hàng tháng và ngày đến hạn thanh toán là ngày 13/9.

 • Ngày 25/7: Mua hàng 01 triệu đồng. Tổng dư nợ hiện tại sẽ là 01 triệu đồng.
 • Ngày 2/8: Mua hàng thêm 02 triệu đồng. Tổng dư nợ là 03 triệu đồng.
 • Ngày 29/8: Bạn sẽ nhận được sao kê thẻ yêu cầu thanh toán đầy đủ 01 triệu đồng này trước ngày 13/9 để được miễn lãi suất hoặc số tiền thanh toán tối thiểu là 5% của giao dịch tức 50.000 đồng và chấp nhận chịu lãi suất cho 01 triệu đồng tính từ ngày quẹt đến ngày thanh toán hết tiền gốc.
 • Khoản tiền gốc 2 triệu quẹt sau ngày sao kê nên sẽ được chuyển qua sao kê của tháng tiếp theo nên bạn có thời gian miễn lãi suất dài hơn.
 • Ngày 10/9: Bạn thanh toán cho bên phía ngân hàng 01 triệu đồng thì không cần trả lãi suất. Như vậy vẫn còn dư nợ 2 triệu đồng.

Nếu khách hàng không muốn trả lãi quá cao thì nên chi tiêu một cách hợp lý. Tốt nhất là tận dụng khoảng thời gian miễn là 45 ngày để không bị tính lãi. Thanh toán toàn bộ dự nợ trong khoảng thời gian này.

Mức lãi suất áp dụng

Mức lãi suất áp dụng hiên nay với thẻ tín dụng Fe Credit thường là 4.08% và thẻ tín dụng Fe Credit vàng là 3.08%.

Thời gian được miễn lãi suất: 45 ngày kể từ ngày lập bảo sao kê

>> Thẻ tín dụng Vietbank

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit

5/ Điều kiện làm thẻ tín dụng

So với việc mở thẻ tín dụng ở các ngân hàng khác thì mở thẻ tín dụng Fe Credit đơn giản hơn rất nhiều. Một phần vì đây là công ty tài chính một phần là hạn mức tín dụng không quá cao. Khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng đang đi làm có khoản thu nhập từ 3 triệu trở lên.
 • Là công dân Quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có cơ sở Fe credit hoạt động
 • Tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Đối với thẻ tín dụng phụ, chủ thẻ cần là:

– Được chủ thẻ chính đồng ý và xác nhận mở thẻ phụ

– Chủ thẻ phụ phải từ 18 tuổi trở lên

– Thẻ phụ được mở tối đa 9 thẻ phụ đôi với 1 thẻ chính

6/ Thủ tục hồ sơ mở thẻ

Khi làm hồ sơ để xin mở thẻ tín dụng, khách hàng cần chuẩn bị:

 • Đơn xin mở thẻ tín dụng do Fe Crdedit cung cấp (Tải ở trên web) của công ty. Trên đơn đăng ký sử dụng thẻ/hợp đồng phát hành thẻ sẽ đi kèm các điều kiện và điều khoản có liên quan
 • Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ cùng ký tên trên Đơn Đề Nghị
 • Scan Đơn đề nghị đã ký + CMND thẻ phụ gửi về mail dataentryinhouse@fecredit.com.vn với tiêu đề “Sup CRC – Số CMND Chủ Thẻ”
 • Nộp bản gốc Đơn đề nghị và bản sao có công chứng Giấy CMND của chủ thẻ phụ cho nhân viên giao nhận của FE CREDIT khi nhận thẻ

làm thẻ tín dụng FE Credit

7/ Các bước mở thẻ tín dụng Fe Credit

Quy trình mở thẻ tín dụng của Fe Credit có phần khác với một số ngân hàng. Khách hàng tìm hiểu và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ tư vấn viên của ngân hàng.

Khách hàng liên hệ qua số điện thoại  (028) 39 111 555 để nhân viên tư vấn hướng dẫn làm thẻ.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện tham gia của khách hàng

Nhân viên sẽ kiểm tra lịch sử giao dịch tín dụng của khách hàng từ trước đến nay cũng như thông tin khách hàng cung cấp. Nếu đủ điều kiện thì nhân viên sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Liên hệ và thu hồ sơ

Khi nhân viên đã xác nhận khách hàng đủ điều kiện để mở thẻ sẽ liên hệ lại. Khách hàng được hỗ trợ hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE hồ sơ mở thẻ tín dụng.

Khách hàng được hẹn ngày lên ký và hoàn thành thẻ để nghị mở thẻ.

Bước 4: Gửi hồ sơ khách hàng lên hệ thống

Hồ sơ sẽ được đưa lên hệ thống của FE CREDIT khi hoàn chỉnh. Tại đây, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ cho khách hàng.

Nếu hồ sơ chưa đạt sẽ được thông báo lại với khách hàng để bổ sung, sửa chữa. Nếu đã đạt thì tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin một lần nữa trước khi đi vào phê duyệt.

Bước 5: Phê duyệt tài khoản tín dụng

Người chịu trách nhiệm phê duyệt sẽ quyết định cấp cho bạn một khoản tín dụng để chi tiêu phù hợp nhất.

Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho khách hàng để chốt lại khoản tín dụng đó.

Bước 6: Chờ nhận thẻ

Bước 7: Kích hoạt thẻ và sử dụng

Khách hàng kích thoạt thẻ theo hướng dẫn được gửi kèm. Từ đó có thể thực hiện các giao dịch: Rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, trả góp tín dụng…trong hạn mức tín dụng được cấp.

Mất bao lâu làm xong thẻ

Thời gian để mở thẻ có sẽ kéo dài. Nó phụ thuộc vào thời gian bạn hoàn thành đơn đăng ký, nhân viên xác nhận lại thông tin về lịch sử giao dịch của khách hàng và các bước kiểm duyệt khác.

Sau khi hồ sơ được chấp nhận thì mất khoảng 5-7 ngày để chờ thẻ. Chắc chắn khách hàng cũng không quá gấp gáp trong thời gian này vì thẻ sau khi được kích hoạt thì thời hạn sử dụng lên đến vài năm.

8/ Có nên mở thẻ tín dụng Fe credit

Mở thẻ tín dụng Fe Credit chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay. Điều kiện mở thẻ rất đơn giản, không phải chứng minh quá nhiều bằng giấy tờ như một số loại thẻ khác, thu nhập thấp cũng mở thẻ dễ dàng. Với hạn mức tiêu dùng cao so với thu nhập khách hàng được hưởng nhiều lợi thế.

Bên cạnh đó, rút tiền trên thẻ tín dụng FE CREDIT chỉ tốn mức phí là 1,5%. Nó rất tiện ích trong trường hợp cần tiền mặt gấp.

Chủ thẻ tín dụng FE CREDIT được mua trả góp. Nhất là lãi suất trả góp 1,3%/tháng cho hóa đơn mua hàng từ 2 triệu VND trở lên, với thẻ tín dụng FE CREDIT kỳ hạn trả sẽ được kéo dài từ 06 đến 12 tháng.

 

Bài viết khác:

 1. Vay tín chấp theo thẻ tín dụng
 2. Vay tiền Fe Credit
 3. Thẻ tín dụng Vietbank
 4. Cách tính lãi suất thẻ tín dụng
 5. Cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả
Share+
error: Content is protected !!