(Review) Thẻ tín dụng DongA Bank

Thẻ tín dụng của mỗi ngân hàng dường như một ngân hàng đi động cho tất cả mọi người. Ngày nay, nhu cầu và mức độ phổ biến của thẻ tín dụng rất lớn. Nó mang đến những tiện ích vô cùng phong phú cho người tiêu dùng.

Hòa chung trong xu thế ấy, thẻ tín dụng Đông Á bank cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

thẻ tín dụng Đông Á

Ưu điểm thẻ tín dụng Đông Á Bank

Thẻ tín dụng Đông Á bank là sản phẩm dành cho những nhà quản lý tài chính thông minh. Mặc dù bạn không có sẵn tiền trong tay nhưng đi đến đâu cũng không lo ngại về thanh toán chi phí. Tất cả đã có khoản tiền mà bạn mượn từ ngân hàng và sẽ trả sau.

Tiện ích này mang đến cho cuộc sống một tiện ích vô cùng lớn. Thay vì phải nơm nớp lo sợ mất tiền hay không tiết kiệm được nhiều thì ta dùng thẻ thanh toán những điều cần thiết. Không hoang phí.

Sự phát triển của thẻ tín dụng đang mang đến cuộc sống thượng lưu cho rất nhiều khách hàng. Đông Á Bank là ngân hàng có lịch sử phát triển khá lâu, đồng thời luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng có cơ hội:

 • Quay số trúng thưởng trong các dịp năm mới, sinh nhật hay tri ân khách hàng.
 • Hưởng ưu đãi giảm chi phí mua sắm ở bất cứ nơi đâu
 • Miễn phí phát hành thẻ trong dịp đặc biệt.
 • Tích điểm, tích dặm bay cho các chuyến du lịch.
 • Trả góp lãi suất 0%.
 • Còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác sẽ được thông báo đến quý khách hàng.

Ưu điểm khi dùng thẻ tín dụng của Đông Á Bank

 • Hạn mức tín dụng cao
 • Mở thẻ với điều kiện tín chấp, khách hàng không cần ký quỹ hay tài sản bảo đảm nên hầu như ai cũng có thể mở được thẻ.
 • Thời gian miễn lãi kéo dài đến 45 ngày, khách hàng được phép mua trước, thanh toán sau.
 • Dễ dàng thanh toán tại 25 triệu điểm thanh toán tại Việt Nam và trên toàn thế giới bằng mọi loại tiền tệ khi khách hàng đi mua sắm.
 • Thanh toán dễ dàng qua online giúp mua hàng thuận tiện và nhanh
 • Cho phép thẻ có thể rút tiền tại 1 triệu máy ATM tại Việt Nam và trên thế giới
 • Thẻ tín dụng như một biện pháp tiết kiệm tài chính khi đột xuất/ khó khăn

Ngày nay, vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Những kẻ cướp trộm luôn manh nhanh, nguy hiểm sẵn sàng làm hại chủ thể để cướp tiền. Chính vì vậy, không nên lưu trữ tiền mặt khi đi mua sắm mà bạn nên dùng thẻ tín dụng để thanh toán vừa đơn giản, thuận tiện là vô cùng an toàn.

Thẻ tín dụng Đông Á bank sản xuất an toàn với tính năng bảo mật thông tin không thể nào sao chép để làm thẻ giả được.

Dựa vào thẻ, khách hàng có thể quản lý chi tiêu bản thân một cách hiệu quả hơn. Không sợ tiêu quá đà tốn kém. Trường hợp khách hàng là chủ của thẻ phụ còn có thể quản lý, kiểm soát được thẻ chính. Ví dụ như thẻ của con cái, vợ hoặc chồng…

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á

Đông Á bank là ngân hàng phát hành khá nhiều thẻ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi loại thẻ lại thực hiện các chức năng đa dạng khác nhau. Ví dụ như thẻ đa năng Đông Á, thẻ liên kết sinh viên, thẻ mua sắm, thẻ bác sĩ…Riêng thẻ tín dụng Đông Á bank ngân hàng đang phát hành thẻ visa Đông Á bank.

Đây là loại thẻ mà ngân hàng Đông Á liên kết với nhiều ngân hàng khác trong nước và thế giới nhằm giúp khách hàng sử dụng để chi tiêu thanh toán tại điểm có biểu tượng thẻ visa của tất cả các ngân hàng.

Thẻ visa của Đông Á bank không chỉ là thẻ tín dụng thông thường mà còn là Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit), thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit) và thẻ Visa trả trước (Visa Prepaid).

Sở hữu chiếc thẻ tính dụng này, khách hàng có thể dùng để:

 • Thẻ có thể thanh toán tại 25 triệu điểm mua sắm khắp thế giới và trong nước
 • Mua hàng thuận tiện qua internet và thanh toán online
 • Dễ dàng rút tiền tại 1 triệu máy ATM tại Việt Nam và trên thế giới.

Như vậy, khi khách hàng đi công tác, du lịch tại các nước trên thế giới cũng không phải lo lắng là không thể rút được tiền.

Bởi lẽ, sự liên kiết của ngân hàng là rất rộng rãi, chỉ cần có biểu tượng của ngân hàng là có thể rút tiền ở bất cứ nơi đâu. Với còn số 1 triệu ATM thì đã quá đủ để mọi người thỏa mãn nhu cầu của mình.

Hạn mức thẻ min-max bao nhiêu?

Hạn mức min của thẻ là 1 triệu đồng. Hạn mức tối đa của thẻ Chuẩn tối đa 70 triệu đồng, thẻ Vàng tối đa 150 triệu đồng.

Nếu khách hàng muốn tăng hạn mức của mình thì phải đáp ứng điều kiện là:

 • Thời gian sử dụng thẻ từ 6 tháng trở lên
 • Không nợ khoản nào tại ngân hàng bất kỳ

Biểu phí thẻ tín dụng Đông Á bank

Biểu phí thẻ tín dụng Đông Á Bank

Phí thường niên thẻ tín dụng

 • Thẻ chuẩn là 200.000 VND,
 • Thẻ vàng là 300.000 VND.

Hạn mức thẻ tín dụng

Hạn mức min của thẻ là 1 triệu đồng. Hạn mức tối đa của thẻ Chuẩn tối đa 70 triệu đồng, thẻ Vàng tối đa 150 triệu đồng. Như vậy có nghĩa là khách hàng có thể tiêu dùng tối đa là 70 triệu và 150 triệu ứng với loại thẻ của mình. Nếu vượt mức sẽ phải chịu lãi suất cao.

Ngày sao kê thẻ tín dụng

Ngày sao kê là ngày mà ngân hàng tổng hợp lại chi tiêu của khách hàng để gửi đến bảng chi tiêu. Khách hàng khi nhận được bảng sao kê thì phải tiến hành thanh toán theo quy định.

Nếu không thanh toán, thanh toán chậm trễ thì thường sẽ phải chịu mức lãi suất khá cao. Chính vì vậy, khách hàng cần nắm rõ ngày sao kê thẻ tín dụng của mình.

Ngân hàng Đông Á bank in sao kê vào ngày ngày 15 (mười lăm) hàng tháng. Sau 7 ngày ngân hàng không nhận được thông báo, phản hổi khiếu nại nào từ phía khách hàng nghĩa là khách hàng đã chấp nhận bảng sao kê này.

Từ đó sẽ có cách thanh toán khác nhau tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Lưu ý, ngân hàng sẽ thu tiền thanh toán từ tự động thu nợ từ ngày 28 đến ngày 30 hàng tháng (riêng tháng 02 sẽ thu từ 28/02 đến ngày 02/03). Chủ khoản nếu không sử dụng dịch vụ tự động thì phải thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho ngân hàng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Khách hàng có thể rút tiền ở 1 triệu ATM hoặc POS có biểu tượng của hệ thống, liên kết với hệ thống của ngân hàng. Phí rút tiền mặt mỗi lần là 4% số tiền giao dịch. Thường mức min là 50.000 đồng/lần.

Nếu rút tiền ở cây ATM nước ngoài thì chủ thẻ sẽ phải chịu thêm 2,5% phí chuyển đổi ngoại tệ. Như vậy tổng là 6,5% số tiền giao dịch của mình. Ngoài ra, ngân hàng sẽ tính phí lãi suất tính trên số tiền đã rút được tính từ ngày bạn rút tiền.

Cách thanh toán thẻ tín dụng

Để tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán thẻ tín dụng Đông Á bank ngân hàng có khá nhiều cách để thanh toán. Cụ thể như sau:

 • Thanh toán tiền mặt: Khách hàng mang tiền mặt đến các điểm giao dịch của Đông Á bank gần nhất để thanh toán cho ngân hàng. Cách này hơi mất thời gian vì nó phụ thuộc vào giờ làm việc của các điểm giao dịch.
 • Thanh toán tự động: Ngân hàng sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của khách hàng. Số tiền trừ sẽ toàn bộ hoặc một phần dựa vào số dư tài khoản của khách hàng.
 • Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng có thể sử dụng một thẻ tín dụng của ngân hàng khác, một thẻ ATM khác để chuyển khoản vào tài khoản thẻ tín dụng của mình.

Trường hợp, các giao dịch thẻ, phí dịch vụ, lãi chưa được thanh toán trong kỳ đầu tiên sẽ được nhập vào số dư nợ đầu kỳ tiếp theo. Đông Á bank sẽ ghi nợ cho dù số dư nợ hiện hữu vượt hạn mức tín dụng. Khách hàng cần nắm vững cách thanh toán cũng như khả năng dư nợ, tính lãi của mình để thanh toán cho hợp lý.

Tổng đài thẻ tín dụng: 1900 5454 64

Lãi suất thẻ tín dụng Đông Á bank

Lãi suất thẻ tín dụng Đông Á Bank

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cho phép người dùng tiêu trước, trả tiền sau. Do đó, khách hàng sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định. Trường hợp khách hàng dùng quá mức quy định vượt quá khả năng chi trả hàng tháng của bản thân, gây ra việc “trả nợ” chậm hạn.

Ngân hàng có cách tính lãi rất cụ thể như sau:

Giao dịch rút tiền mặt: Tính lãi ngay từ ngày giao dịch tới ngày thanh toán.

Giao dịch thanh toán hàng hóa: Nếu khách hàng thanh toán trước 15 ngày in sao kê sẽ được miễn toàn bộ số lãi đối với giao dịch thanh toán hàng hóa trong kỳ. Trường hợp trả nợ sau ngày hạn hoặc mới chỉ trả được một phần của giao dịch thanh toán hàng hóa thì sẽ bị tính lãi từ ngày giao dịch thanh toán hàng hóa.

Chuyển đổi ngoại tệ: trường hợp khách hàng rút tiền, ứng tiền từ bất kỳ quầy giao dịch hay cây ATM nào sẽ bị tính phí theo quy định. Lãi được tính từ ngày rút tiền đến khi thanh toán tiền. Lưu ý là phí rút tiền (*4% khi rút trong nước, 6,5% khi rút ở nước ngoài) hoàn toàn khác với lãi chuyển đổi ngoại tệ.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Đông Á:

Hệ thống Đông Á Bank: 4% số tiền.

Hệ thống ngân hàng khác: 4% số tiền.

 • Lãi suất chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% tổng số tiền giao dịch.
 • Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng Đông Á: 4% khoản nợ còn lại (tối thiểu 50.000 VND).

– Thời gian được miễn lãi suất: Thời gian được miễn lãi là 45 ngày. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng Đông Á bank, nếu thanh toán trong vòng 45 ngày sẽ không bị mất lãi.

làm thẻ tín dụng đông á Bank

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Khách hàng có thể mở thẻ visa Đông Á với 2 hình thức là thẻ có đảm bảo và thẻ không có đảm bảo. Trường hợp làm thẻ không có đảm bảo thì điều kiện, yêu cầu sẽ phức tạp hơn là không đảm bảo.

Độ tuổi làm thẻ:

 • Nữ: Tuổi từ 18 cộng thời gian được cấp thẻ tối đa đến 55 tuổi
 • Nam: Tuổi từ 18 cộng thời gian được cấp thẻ tối đa đến 60 tuổi
 • 65 tuổi đối với lãnh đạo cấp cao của nhà nước, các trường hợp có học hàm giáo sư, phó giáo sư

Trường hợp làm thẻ có đảm bảo:

 • Cá nhân: Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có tài sản bảo đảm là sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc tài sản ký quỹ.
 • Tổ chức: Có tài sản bảo đảm là tài khoản tiền gửi được phong tỏa.

Trường hợp làm thẻ không có đảm bảo:

– Cá nhân:

Cá nhân đang công tác tại các tổ chức kinh tế:

 • Có hộ khẩu thường trú, KT3 trên cùng địa bàn với đơn vị cấp thẻ tín dụng;
 • CBCNV có hợp đồng lao động dài hạn, thời gian còn lại của hợp đồng tối thiểu 6 tháng;
 • Có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/tháng trở lên;
 • Nhận lương qua tài khoản Ngân hàng (bất kỳ);
 • Không nợ bất kỳ khoản nào tại ngân hàng (bất kỳ)

Cá nhân đang công tác tại các cơ quan hành chính sự nghiệp

 • Có hộ khẩu thường trú, KT3 trên cùng địa bàn của đơn vị cấp thẻ tín dụng;
 • Thâm niên công tác tại đơn vị tối thiểu 01 năm trở lên;
 • Không có khoản nợ quá hạn nào tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục hồ sơ mở thẻ

Cá nhân, tổ chức chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận lương, bản sao kê bảng lương.
 • Giấy đề nghị mở thẻ VISA DongA Bank của cá nhân, tổ chức có nhu cầu

Quy trình làm thẻ ngân hàng Đông Á

Hiện nay, ngân hàng Đông Á bank mới phát hành thẻ cho khách hàng bằng hình thức trực tiếp. Khách hàng đến các điểm giao dịch của ngân hàng mang theo toàn bộ giấy tờ thủ tục để làm thẻ. Nhân viên sẽ tiếp nhận các giấy tờ, đồng thời đưa mẫu để khách hàng điền thông tin cần thiết.

Sau khi nhân viên kiểm tra thông tin, nhập thông tin vào hệ thống là đã hoàn thành việc mở thẻ. Khách hàng nhận giấy hẹn đến ngày nhất định đến quầy giao dịch để nhận thẻ và kích hoạt.

Thời gian làm thẻ không mất quá nhiều thời gian. Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ là điều mà nhiều người thích khi mở thẻ tín dụng tại đây. Lưu ý khách hàng nên check thông tin địa điểm quầy giao dịch và thời gian làm việc để đến được tiếp nhận luôn.

– Mất bao lâu làm xong thẻ?

Thời gian làm thẻ có thể chỉ mất 30 phút đến 1 tiếng. Thời gian chờ đợi nhận thẻ khoảng 7-15 ngày.

mở thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á

Có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á?

Có nên mở thẻ tín dụng Đông Á bank không chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Và thực tế thì rất nhiều đã lựa chọn cũng như đang sử dụng rất hiệu quả với thẻ tín dụng này trong tay.

Bên cạnh việc tiêu dùng không cần trả tiền ngay lập tức, thỏa sức mua sắm ở bất cứ nơi đâu với nhiều ưu đãi thì ngân hàng còn cho phép mua trả góp.

Hình thức vay trả góp rất đa dạng phong phú. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu cần liên hệ với ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn. Mỗi cá nhân sẽ được phép mua trả góp với số tiền phải theo quy định của ngân hàng.

Chọn Đông Á bank để làm thẻ tín dụng rất uy tín vì ngân hàng có lịch sử và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Sự uy tín của ngân hàng đem đến nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng.

Bên cạnh đó, ngày càng mở rộng quy mô, Đông Á bank có mặt ở nhiều khu vực tỉnh thành toàn quốc và liên kết với nhiều ngân hàng trên thế giới. Điều đó cho phép khách hàng có cơ hội được sử dụng, rút tiền, thanh toán ở hàng triệu điểm trên thế giới với các loại tiền tệ khác nhau.

Tiện ích mua sắm thả ga, lãi suất miễn phí 45 ngày cũng là một điều kiện hấp dẫn cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán trong thời gian được miễn lãi thì có thể nói là chỉ cần thanh gốc không mất bất kỳ phí lãi nào thì quá tuyệt vời.

Tuy nhiên, bản thân của thẻ tín dụng là tiêu dùng có hạn mức, hạn mức rất lớn. Khách hàng nếu không quản lý chi tiêu hợp lý dễ rơi vào tình trạng khó trả nợ. Cứ dư nợ kỳ nọ để sang kỳ kia càng khiến lãi tăng nhiều lần.

Sử dụng thẻ tín dụng thay tiền mặt chi tiêu là cách lựa chọn thông minh của những nhà quản lý, đầu tư và tiêu dùng thông minh. Nhất là hình thức điều kiện làm thẻ tín dụng Đông Á bank không phức tạp và nhiều thủ tục.

Nếu bạn yêu thích dòng thẻ này cũng như thấy sự phổ biến của nó tại khu vực mình sinh sống thì hãy chọn thẻ visa Đông Á. Không nên dùng thẻ ở khu vực khác cách xa với nơi mình sống sẽ tốn khá nhiều thời gian để mở thẻ. Bên cạnh đó, xem xét loại thẻ phù hợp với mình để chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Sending
User Review
0 (0 votes)