Đăng ký !! Dịch vụ ! Tài chính

Làm thẻ Visa Vietcombank cần gì?

Thời gian làm thẻ Visa Vietcombank mất bao lâu?Thời gian làm thẻ Visa Vietcombank mất bao lâu?

Có lẽ tiện ích của thẻ Visa mang lại thì ai cũng biết, tuy nhiên làm thế nào để sở hửu được thẻ visa Vietcombank thì không phải là dễ dàng, dưới đây là những thông tin xin chia sẻ đến quý khách hàng.

Thẻ visa là tên gọi chung cho 2 loại thẻ: thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn được hầu hết doanh nghiệp cũng như cơ quan nhà nước lựa chọn đơn vị giao dịch tin cậy nhất hiện nay.

Thẻ thanh toán quốc tế Visa Vietcombank

Các giấy tờ cần chuẩn bị để làm thẻ Visa Vietcombank như: chứng minh nhân dân, để đảm bảo bạn đã đủ tuổi 18. Với sự phát triển của công nghệ, cũng như thủ tục đơn giản hóa của ngân hàng làm thẻ visa Vietcombank online dễ hơn bao giờ hết.

1/ Điều kiện làm thẻ tín dụng Visa Vietcombank

Đối với những khách hàng làm thẻ tín dụng Vietcombank ngoài đảm bảo các giấy tờ cần thiết thì cần phải chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng ổn định. Bởi tính chất thẻ tín dụng là cho dùng trước trả sau. Vì vậy quý khách hàng cần phải chứng minh là có khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Với ưu đãi miễn lãi suất trong vòng 45 ngày, với khoảng thời gian này khách hàng có thể dễ dàng xoay xở trả dư nợ mà bạn đã tiêu trước đó.

Ngoài việc thanh toán trực tiếp thì quý khách hàng có thể rút tiền mặt với thẻ tín dụng.

>> Lãi suất thẻ tín dụng 

Làm thẻ Visa Debit Card Vietcombank miễn phLàm thẻ Visa Debit Card Vietcombank?

2/ Làm thẻ visa Vietcombank cần những gì?

Để làm thẻ Visa Debit Card bạn cần đảm bảo đủ các giấy tờ như sau: ảnh thẻ, CMND bản chính và photo, phí duy trì thẻ hàng năm.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Visa Vietcombank Credit Card: phải bổ sung thêm hồ sơ chứng minh thu nhập hàng tháng.

>> Mở thẻ Visa BIDV

3/ Một số câu hỏi thường gặp khi mở thẻ visa Vietcombank

Làm thẻ Vietcombank mất bao lâu? Với hồ sơ giấy tờ hợp lệ thì không quá 15 ngày quý khách hàng đã có thể mở tài khoảng thẻ Visa Vietcombank và có thể giao dịch ngay.

Còn thẻ cứng thì bạn sẽ được giấy hẹn của ngân hàng thông thường tùy địa chỉ sẽ vào khoảng 1 tuần – 2 tuần là bạn có thể đến lấy thẻ.

Làm thẻ visa vietcombank miễn phí với nhiều chương trình ưu đãi riêng biệt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hơn!

Đăng ký mở thẻ

 

Share+
error: Content is protected !!