ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /var/www/vhosts/thongtinnganhang.vn/httpdocs/wp-includes/l10n.php on line 838
https://thongtinnganhang.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Đăng Ký Sử Dụng Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Vietinbank (Visa Debit)

(Review) Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank (Visa Debit)

Thẻ Visa Debit Vietinbank là gì?

Thẻ Visa Debit VietinBank là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa, do ngân hàng Vietinbank phát hành dùng để thanh toán tại các cửa hàng, thanh toán online, rút tiền/chuyển khoản tại máy ATM có biểu tượng Visa trên phạm vi toàn thế giới.

Lợi ích sử dụng Thẻ Visa Vietinbank

Tham  gia  thương  mại  điện  tử  mua  sắm  hàng  hóa dịch vụ, vé máy bay qua mạng internet

Thanh toán hàng hóa, dịch vụ và rút tiền mặt tại các ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng của tổ chức thẻ phát hành

Thanh toán trực tuyến trong và ngoài nước nhanh chóng, thuận tiện, an toàn.

Trải nghiệm dịch vụ công nghệ cao: Thanh toán SamsungPay, bảo mật giao dịch 3Dsecure…

Kênh đăng ký phát hành thẻ đa dạng, quy trình phát hành và giao nhận riêng biệt.

Chủ động quản lý thẻ, kiểm soát rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ như: kích hoạt thẻ trên VietinBank Ipay, khóa thẻ trên VietinBank Ipay..

thẻ Visa Debit Vietinbank

Các loại thẻ Visa Debit Vietinbank

Visa Debit Platinum Vpay

Thẻ Ghi nợ nội địa phi vật lý Epartner VPay là thương hiệu thẻ phát hành gắn với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ của khách hàng được mở thông qua phương thức định danh khách hàng điện tử eKYC trên ứng dụng Ipay Mobile của VietinBank mà không cần phải ra quầy đăng ký.

Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Premium Banking

Thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard Debit EMV Platinum dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên của VietinBank.

Chỉ cần duy nhất chiếc thẻ Premium Banking, Quý khách có thể thực hiện giao dịch tất cả những gì mình muốn trên toàn cầu. Quý khách không còn bận tâm về tiền mặt khi mua sắm, thanh toán… để trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi đích thực trên toàn thế giới.

Thẻ Sống Khỏe

Thẻ Ghi nợ quốc tế Sống khỏe là thương hiệu thẻ được phát hành dựa trên tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ của quý khách mở tại VietinBank.

Công nghệ thẻ Chip đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao nhất hiện nay đang áp dụng trên thế giới. Sản phẩm mang lại sự thuận tiện, dễ sử dụng và giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình bất kể trong nước hay quốc tế.

Visa Debit Sakura

Thẻ Visa Debit Sakura là dòng thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành cho đối tượng khách hàng Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam:

  • Loại tiền tệ: VND/USD
  • Hạng thẻ: Gold

Visa Debit Vpoint

Thẻ Visa Debit đồng thương hiệu Vpoint-Vinaphone là sản phẩm thẻ được VietinBank phát hành cho các khách hàng của VietinBank

Hướng dẫn làm thẻ Visa Vietinbank

Điều kiện mở thẻ Visa Vietinbank

Các cá nhân đang sinh sống,  làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật và có nhu cầu phát hành thẻ

Hồ sơ mở thẻ Visa Vietinbank

  • Giấy đề nghị phát hành thẻ.
  • Bản Photo CMTND, Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân

Cách làm thẻ visa vietinbank online

  • Đăng ký tại CN – PGD VietinBank trên toàn quốc.
  • Đăng ký tư vấn phát hành tại đây.

Biểu phí thẻ Visa Vietinbank

biểu phí thẻ visa vietinbank

Sending
User Review
0 (0 votes)