(Review) Vay mua ô tô TPBank

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu của thị trường, ngân hàng Tiên Phong đã quyết định triển khai gói vay mua ô tô TPBank đến đông đảo khách hàng.

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội, sản phẩm này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi có nhu cầu sở hữu xế yêu. Nếu bạn đang lên kế hoạch mua ô tô nhưng chưa đủ ngân sách, đừng bỏ qua cơ hội hỗ trợ tài chính này.

Vay mua ô tô TPBank

Ưu đãi gói vay mua xe ô tô TPBank

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai gói vay mua ô tô trả góp đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, vay mua ô tô TPBank vẫn được tạo được sức hút riêng. Tính đến thời điểm năm 2016, ngân hàng này đã dẫn đầu thị trường về tốc độ cho vay, vượt qua cả những ngân hàng tên tuổi khác

Những con số ấn tượng: gói vay mua ô tô ngân hàng TPBank hiện đang chiếm hơn 15% dư nợ của ngân hàng, đạt doanh số hơn 21%/năm. Theo bình chọn của Asian Banker, đây là ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam. Vậy, những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là gì?

Hạn vốn vay lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu mua xe của đông đảo khách hàng Việt. Chỉ cần bạn có đủ năng lực tài chính để thanh toán khoản vay cho ngân hàng theo đúng cam kết, TPBank sẽ hỗ trợ bạn nguồn tài chính tối đa để đón xế yêu về nhà

Thời hạn vay linh hoạt, tối đa 84 tháng cho phép khách hàng chu toàn kế hoạch tài chính, cân đối được giữa tiêu dùng và trả nợ, không gây áp lực đối với cuộc sống hàng ngày

Cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt: lãi trả hàng tháng, gốc trả góp theo tháng, theo quý hoặc nửa năm tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên trong hợp đồng vay vốn

Mục đích vay linh hoạt: khách hàng có thể vay mua ô tô đi lại, mua ô tô khách, vay mua ô tô vận tải. Vì thế, rất nhiều người sẽ có điều kiện để tiếp cận với khoản vay này.

Tài sản đảm bảo càng lớn thì giá trị khoản vay càng cao. Hồ sơ thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng không quá 8h làm việc nên khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh với nhiều phương án để khách hàng lựa chọn, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Các dòng xe ô tô TPbank cho vay trả góp

TPBank tài trợ cho các khách hàng cá nhân hoặc hộ kinh doanh, doanh nghiệp vay vốn mua ô tô để sử dụng đi lại cho gia đình, phục vụ các mục đích kinh doanh:

  • Vay mua ô tô dưới 9 chỗ hoặc xe bán tải để sử dụng đi lại cho cá nhân và gia đình
  • Vay mua ô tô với mục đích chuyên chở cho hoạt động sản xuất kinh doanh
  • Vay mua xe tải hoặc xe khách với mục đích kinh doanh vận tải, đầu tư tài sản cố định, góp vốn vào doanh nghiệp hoặc cho doanh nghiệp thuê xe.

Hạn mức vay mua ôtô trả góp

Một số khách hàng phân vân không biết gói vay mua ô tô TPBank hạn mức vay bao nhiêu? Bạn hoàn toàn yên tâm, hiện ngân hàng đang đồng ý cho khách hàng vay với hạn mức 80% giá trị xe

Nếu tài sản đảm bảo là bất động sản có giá trị, hạn mức vay có thể lớn hơn, tối đa 90% hoặc 100% giá trị xe. Vì thế, nếu bạn có đủ năng lực tài để trả nợ góp cho ngân hàng hàng tháng thì việc rinh ô tô về nhà trở nên cực đơn giản.

lãi suất Vay mua ô tô TPBank

Lãi suất vay mua xe ô tô TPBank

Lãi suất là nhân tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu tiếp cận vốn ngân hàng đều quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu vì nó có liên quan trực tiếp đến số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng cho ngân hàng.

Đặc biệt với những khoản vay lớn, hạn vốn dài thì sự chênh lệch dù không lớn về lãi suất cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể hàng tháng. Vậy, lãi suất mua ô tô TPBank bao nhiêu?

Mách bạn hiện nay, ngân hàng Tiên Phong đang triển khai gói vay với nhiều mức lãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

  • Gói vay ưu đãi lãi suất cố định trong 3 tháng đầu tiên chỉ với 7,6%/năm
  • Gói vay lãi suất ưu đãi, cố định trong 6 tháng đầu tiên: 8,2%/năm
  • Gói vay lãi suất ưu đãi cố định trong 12 tháng đầu tiên: 8,9%/năm

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo biến động của thị trường nhằm xác lập mặt bằng công bằng đối với các ngân hàng khác đồng thời đảm bảo tính công bằng về quyền lợi cho khách hàng.

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, sau ưu đãi, ngân hàng Tiên Phong sẽ có chính sách kiểm soát lãi suất ở biên độ dao động phù hợp từ 3,4% đến 3,8%/năm. Đây được đánh giá là mức dao động phù hợp, đảm bảo tốt quyền lợi cho người tiêu dùng.

Với 3 gói lãi suất nói trên, bạn cần tính đến nhu cầu thực tế về vốn của mình và năng lực thanh toán lãi gốc hàng tháng mà lựa chọn gói vay phù hợp nhất. Sự cân nhắc và thận trọng khi vay vốn là điều hết sức cần thiết để bạn đảm bảo quyền lợi cho mình và có thể hoàn trả khoản vay theo đúng thời hạn cam kết.

Điều kiện và thủ tục vay mua ôtô

Điều kiện vay mua ôtô TPBank

Để có thể tiếp cận được với khoản vay mua ô tô ngân hàng Tiên Phong, khách hàng cần phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết dưới đây:

Khách hàng là công dân Việt Nam

Có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay theo đúng tiến độ cam kết

Không vướng đến nợ xấu, nợ quá hạn tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trong thời hàn 2 năm tính đến thời điểm làm hợp đồng vay vốn

Đảm bảo về mặt sức khỏe và tinh thần để chịu trách nhiệm đối với khoản vay trước ngân hàng và pháp luật.

Tài sản đảm bảo linh hoạt: có thể dùng chính chiếc xe bạn dự định mua làm tài sản thế chấp. Nếu sử dụng tài sản là bất động sản thì giá trị khoản vay sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, tài sản đó phải đảm bảo chính chủ. Nếu không chính chủ phải có bảo lãnh của bên thứ 3. Đồng thời tài sản không có trách chấp, kiện tụng, không nằm ở vùng quy hoạch, giải tỏa

Khách hàng không trong thời gian thi hành án hoặc chờ thi hành án.

Thủ tục vay mua ôtô trả góp

Để có thể tiếp cận với khoản tiền vay mua ô tô TPBank khách hàng cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ dưới đây:

Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn: hợp đồng mua ô tô, giấy biên nhận tiền đặt cọc xe và các loại hồ sơ, chứng từ có liên quan khác

Giấy tờ liên quan đến người vay: chứng minh nhân dân không quá 15 năm/thẻ căm cước công dân hoặc hộ chiếu đang trong thời hạn sử dụng. Sổ hổ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú lâu dài KT3. Những loại giấy tờ này bạn cần chỉ cần cung cấp bản sao.

Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo: sổ đỏ, bất động sản khác hoặc chính chiếc xe bạn dự định mua từ khoản vay

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người vay và người đồng trả nợ nếu có: sao kê tài khoản lương có xác nhận của cơ quan, bảng lương, giấy tờ liên quan đến nguồn thu nhập khác nếu có

Nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ nói trên, phương án vay sẽ nhanh chóng được phê duyệt. Ngược lại, nếu hồ sơ sai sót hoặc thiếu thì phương án vay của bạn sẽ bị tạm ngưng lại cho đến khi bổ sung đầy đủ.

Hồ sơ Vay mua ô tô TPBank

FAQ – Vay mua ô tô TPBank

Mua xe ô tô 4 chỗ xuất xứ từ Trung Quốc và dùng chính chiếc xe này làm TSBĐ làm tài sản thế chấp Vay vốn TPBank có được không?

TPBank không nhận TSBĐ là xe nhập khẩu nguyên chiếc và xuất xứ từ Trung Quốc

Tôi đã thanh toán mua xe 100% bằng tiền mặt, làm xong toàn bộ giấy tờ rồi, còn vay gói mua ô tô trả góp ưu đãi TPBank được không?

Có. Chỉ cần thời gian từ khi đăng ký trên Carvet đến khi gửi hồ sơ cho TPBank không quá 30 ngày. Nếu quá 30 ngày có thể thế chấp xe để vay theo gói tiêu dùng cá nhân.

Khi vay, tôi có cần phải mua bảo hiểm bắt buộc & vật chất thân vỏ xe không?

Có, Bạn sẽ cần phải mua bảo hiểm xe bắt buộc & vật chất thân vỏ xe trong suốt thời gian vay mua xe ô tô tại các công ty bảo hiểm mà TPBank chấp nhận.

Một số lưu ý cần thiết khi vay mua ôtô

Việc sử dụng nguồn hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để thực hiện các mục đích tiêu dùng là điều cần thiết. Tuy nhiên, nên vay như thế nào, lựa chọn ra sao để đảm bảo tối đa lợi ích của bản thân là điều bạn cần tính đến. Một số lưu ý nhỏ dưới đây khi vay mua ô tô TPBank bạn nên lưu tâm nhé!

Lựa chọn gói vay lãi suất phù hợp: hiện ngân hàng Tiên Phong đang đưa ra 3 mức lãi suất để bạn lựa chọn. Vậy nên chọn gói nào bạn cần dựa vào năng lực tài chính thực tế của mình, người đồng trả nợ nếu có. Cũng đừng quá ham lãi ưu đãi mà quên đi lãi suất sau ưu đãi

Nắm rõ các loại phí liên quan đến khoản vay: phí hồ sơ thủ tục có mất không? Phí phạt nộp lãi quá hạn như thế nào? Phí tất toán khoản vay trước thời hạn ra sao? Nắm được các khoản phí này để tránh mất tiền oan trong một số trường hợp cần thiết.

Biết chính xác lịch thanh toán lãi gốc theo cam kết: điều này hết sức cần thiết để  không phải thanh toán các khoản phí phát sinh, đồng thời không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này.

Tận dụng gói vay vào các thời điểm ưu đãi để được hưởng ưu đãi về lãi suất và nhận quà tri ân hấp dẫn từ ngân hàng

Sending
User Review
0 (0 votes)