Tìm kiếm các dịch vụ vay tiền bằng Cavet xe máy online uy tín và chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp vay tiền nhanh chóng và tiện lợi? Vay tiền bằng cavet xe máy online có thể là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Với dịch vụ vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy, bạn có thể đăng ký và được xét duyệt vay tiền trong thời gian ngắn, chỉ cần cung cấp cavet xe máy của bạn và các giấy tờ liên quan. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải đến trực tiếp các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Vay tiền bằng Cavet xe máy online là gì?

Vay tiền bằng cavet xe máy online là một hình thức vay tiền mặt nhanh cho phép người vay sử dụng cavet xe máy của bạn làm căn cứ thay thế việc chứng minh thu nhập để làm thủ tục vay tiền nhanh chóng và tiện lợi thông qua internet.

Thay vì phải đến trực tiếp tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính, khách hàng có thể đăng ký và gửi thông tin của mình qua mạng, sau đó nhận được khoản vay trong thời gian ngắn trong vòng vài giờ.

Cavet xe máy là một loại giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu của xe máy và được cấp bởi cơ quan quản lý giao thông đường bộ. Về cơ bản, giấy đăng ký cavet xe máy là một tài sản có giá trị và có thể được sử dụng để vay tiền hoặc thế chấp cho các khoản vay nhỏ.

“TOP 3 Lãi suất cầm xe máy ưu đãi nhất”

02 Hình thức cho vay tiền bằng đăng ký xe máy

1. Vay cầm cố bằng đăng ký xe máy

Vay cầm cố bằng đăng ký xe máy là một hình thức cho vay tiền nhanh tại Tiệm cầm đồ. Người vay cần cầm cố giấy đăng ký xe máy của mình làm tài sản đảm bảo cho khoản vay. Thay vì đưa chiếc xe máy đến cầm cố ở hiệu cầm đồ thì người vay chỉ cần cầm giấy đăng ký xe máy mà vẫn được sử dụng xe để đi lại.

Hình thức vay cầm cố giấy tờ xe máy không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, không thẩm định nơi ở, nơi làm, không cần giữ xe mà chỉ giữ giấy tờ Cavet xe, không xem xét

Vay cầm cố giấy tờ hay cầm cố xe máy sẽ có tổng chi phí (lãi suất + phí quản lý tài sản) thường cao hơn so với hình thức vay tín chấp bằng đăng ký xe máy ở các công ty tài chính truyền thống.

Vay cầm cố giấy tờ Cavet xe máy sẽ không cần xem xét lịch sử nợ xấu của khách hàng. Nếu khách hàng không trả nợ tốt cũng không bị ghi nhận vào lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC nhà nước

2. Vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy

Vay tín chấp bằng đăng ký xe máy là một hình thức vay tiền mặt không yêu cầu người vay phải thế chấp bất kỳ tài sản nào bao gồm cả giấy tờ đăng ký xe máy tại các công ty tài chính truyền thống. Người vay sẽ được cấp một khoản vay dựa trên năng lực lịch sử tín dụng tốt của họ, chứ không phải dựa trên giá trị giấy tờ hay tài sản đảm bảo.

Khi vay tín chấp bằng đăng ký xe máy thì người vay không cần chứng minh thu nhập, không cần phải giao chiếc xe máy hoặc giấy tờ đăng ký xe (bản gốc) nào cho công ty tài chính thu giữ.

Vay tín chấp bằng đăng ký xe máy có xét lịch sử nợ xấu CIC của khách hàng, ai bị nợ xấu sẽ không được duyệt vay. Nếu không trả nợ đúng hạn khách hàng sẽ bị ghi nhận vào lịch sử nợ xấu trên hệ thống CIC nhà nước.

vay tiền thế chấp giấy tờ xe máy

Vay tiền bằng Cavet xe không chính chủ có được không?

Được, Khách hàng sở hữu hợp pháp tài sản xe máy và có giấy tờ đăng ký xe không chính chủ vẫn vay tiền được ở một số đơn vị như: F88, Tima, TienNgay, TrueMoney Vay,..Điều kiện vay tiền qua cavet xe không chính chủ là phải cung cấp thêm giấy tờ chứng minh là chủ sở hữu tài sản hợp pháp như hợp đồng mua bán/hợp đồng uỷ quyền lần 1 công chứng.

Lợi ích khi vay tiền bằng Cavet xe chính chủ

Vay tiền bằng cầm cố xe máy online có thể mang lại nhiều lợi ích và ưu điểm riêng của nó. Dưới đây là một số lợi ích của việc vay tiền bằng cầm cố xe máy online:

 1. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng: Với các dịch vụ vay tiền online, thủ tục vay tiền sẽ đơn giản hơn so với vay tiền tại các ngân hàng truyền thống. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin và cầm chiếc xe máy của mình.
 2. Giải ngân tiền nhanh chóng: Khi hồ sơ được xét duyệt, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng vài giờ hoặc ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 3. Không yêu cầu tài sản đảm bảo khác: bạn không cần tài sản khác hay giấy tờ nào để đảm bảo cho khoản vay
 4. Không yêu cầu chứng minh thu nhập: bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Điều này sẽ giúp cho những người có thu nhập nhưng không cung cấp được giấy tờ chứng mình để vay tiền truyền thống vẫn có thể được vay tiền.
 5. Lãi suất thấp hơn một số hình thức vay tiền mặt nhanh khác như: vay tiền onnline chỉ cần CCCD, vay cầm cố xe máy, vay tiền nóng tư nhân..

Rủi ro vay tiền bằng đăng ký xe máy online

Cần lưu ý rằng việc vay tiền bằng đăng ký xe máy online có thể có mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tiền khác và có thể có rủi ro nếu không thực hiện đầy đủ các thủ tục và chính sách của tổ chức tín dụng.

 1. Lãi suất cao: vay tiền bằng đăng ký xe máy online có lãi suất cao hơn so với các khoản vay tiền mặt tín chấp truyền thống khác như: vay tiền bằng cavet xe ô tô, vay tiền bằng lương, vay bằng bảo hiểm nhân thọ, vay bằng hóa đơn, vay bằng thẻ tín dụng..
 2. Độ tin cậy của dịch vụ: Không phải tất cả các dịch vụ cầm cố xe máy online đều đáng tin cậy. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn dịch vụ cầm cố xe máy để tránh những rủi ro không mong muốn.
 3. Không đáp ứng được nhu cầu tài chính lớn: Hình thức vay tiền bằng Cavet xe máy chỉ có thể vay một số tiền tương đối nhỏ 1-20 triệu đồng. Nếu bạn cần vay một số tiền lớn hơn hãy tham khảo các gói vay tiền mặt nhanh truyền thống khác.

07 Công ty cho vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy úy tín, lãi suất thấp

1. F88 – Vay cầm cố bằng đăng ký xe máy online

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

F88 Online hỗ trợ vay tiền online đầu tiên đối với sản phẩm cho vay bằng Đăng ký xe máy  bằng công nghệ eKYC là phương thức định danh khách hàng trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp.

F88 linh động trong việc giải ngân, bằng 2 phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn phương thức giải ngân trong quá trình đăng ký vay.

 • Không cần thẩm định nhà ở, nơi làm
 • Không cần xác minh thu nhập
 • Không giữ xe. Vừa có tiền vừa có xe đi (Chỉ giữ giấy đăng ký xe máy)

Vay cầm cố bằng đăng ký xe máy f88

Chủ sở hữu xe Cavet xe máy chính chủ hoặc không chính chủ
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối thiểu 03 triệu – tối đa 20 triệu
Kỳ hạn trả nợ Tối thiểu 03 tháng – tối đa 12 tháng
Lãi suất vay 13,2%/năm + Phí quản lý tài sản
Lịch sử CIC có nợ xấu Được hỗ trợ
Thời gian giải ngân Trong 1 giờ
Sản phẩm Vay cầm cố bằng giấy đăng ký xe máy
Website Đăng ký online
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc (gần Chi nhánh văn phòng F88)

2. TIMA – Vay tiền online bằng Cavet xe máy

Chủ sở hữu xe Cavet xe máy chính chủ hoặc không chính chủ
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối thiểu 03 triệu – tối đa 30 triệu
Kỳ hạn trả nợ Tối thiểu 06 tháng – tối đa 12 tháng
Lãi suất vay 1,5%/tháng (18%/năm) + Phí quản lý tài sản
Lịch sử nợ xấu CIC Được hỗ trợ
Thời gian giải ngân Giải ngân siêu tốc trong 2 giờ
Sản phẩm Vay cầm cố bằng giấy đăng ký xe máy
Website Đăng ký online

3. TienNgay – Cầm cố giấy Cà Vẹt xe máy

TienNgay thuộc sở hữu Công ty cổ phân công nghệ tài chính Việt VFC được thành lập năm 2019 với sứ mệnh giúp người dân Việt Nam thay đổi tư duy về dịch vụ tài chính hiện đại, từ đó cung cấp cho người dân một giải pháp tài chính toàn diện và nhân văn thế hệ mới.

Hệ thống Dịch vụ tài chính đa tiện ích TienNgay.vn của VFC hiện đạt quy mô hơn 40 PGD tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác.

TienNgay.vn cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp với từng phân khúc khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ, bao gồm: Vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe máy hoặc xe ô tô.

 • Có địa chỉ nơi ở và nơi làm việc thuộc tỉnh/thành phố nơi TienNgay.vn có địa điểm đăng ký kinh doanh
 • Với khách hàng KT3: Thời gian sống tại nơi ở hiện tại tối thiểu 6 tháng
 • Khoảng cách từ nơi ở hiện tại đến PGD không quá 30km

Cầm cố giấy CaVet xe máy TienNgay

Chủ sở hữu xe Cavet xe máy chính chủ hoặc không chính chủ
Độ tuổi 18 – 65 tuổi
Hạn mức cho vay Tối thiểu 03 triệu – tối đa 30 triệu
Kỳ hạn trả nợ Tối thiểu 03 tháng – tối đa 12 tháng
Lãi suất vay 1,5%/tháng + Phí quản lý tài sản
Lịch sử CIC có nợ xấu Được hỗ trợ
Thời gian giải ngân Giải ngân siêu tốc sau 10 phút
Sản phẩm Vay cầm cố bằng giấy đăng ký xe máy
Website Đăng ký online
Khu vực hỗ trợ Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long

4. TruemoneyVay – Vay cầm cố giấy tờ đăng ký xe máy

TrueMoney Vay hệ thống tài chính uy tín đến từ Thái Lan. Miễn phí khoản vay đầu tiên trong 30 ngày. Vừa có tiền, vừa có xe đi. Giải ngân ngay trong vòng 15 phút.

Tìm kiếm các dịch vụ vay tiền bằng Cavet xe máy online uy tín và chất lượng 1

Chủ sở hữu xe Cavet xe máy chính chủ hoặc không chính chủ
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối thiểu 05 triệu – tối đa 30 triệu
Kỳ hạn trả nợ Tối thiểu 03 tháng – tối đa 12 tháng
Lãi suất vay 12%/năm + Phí quản lý tài sản
Lịch sử CIC có nợ xấu Được hỗ trợ
Thời gian giải ngân Giải ngân siêu tốc sau 20 phút
Sản phẩm Vay cầm cố bằng giấy đăng ký xe máy
Website Đăng ký online
Khu vực hỗ trợ Hà Nội, Hồ Chí Minh

5. Mcredit – Vay tín chấp bằng Cavet xe máy

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) thành lập từ năm 2016, là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

Mcredit đã ra mắt sản phẩm “Cho vay tiền mặt bằng đăng ký (Cavet) xe máy”. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng dễ dàng nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Mcredit Việt Nam
Vay tín chấp bằng Cavet xe máy Mcredit
Chủ sở hữu xe Cavet xe máy phải chính chủ
Độ tuổi 20 – 65 tuổi
Hạn mức cho vay Tối thiểu 10 triệu – tối đa 100 triệu
Kỳ hạn trả nợ 06-36 tháng
Lãi suất vay 14.05% đến 38.59%/năm + Không thu bất kỳ phí dịch vụ nào
Lịch sử nợ xấu CIC Không hỗ trợ khách hàng có Lịch sử đóng lãi trễ hạn quá 30 ngày trong 3 năm gần đây, ở bất kỳ tổ chức khác trên toàn quốc
Thời gian giải ngân Trong 2-3 ngày kể từ khi nộp đủ giấy tờ
Hình thức Vay tín chấp bằng đăng ký xe máy
Website Đăng ký online
Tải ứng dụng tải App IOS – tải App Android
Khu vực cho vay Các tỉnh thành có Chi nhánh Mcredit

6. Vay theo cà vẹt xe Mirae Asset Finance 

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản..và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

vay tiền bằng cà vẹt xe Mirae Asset

Chủ sở hữu xe Cavet xe máy phải chính chủ
Độ tuổi 20 – 55 tuổi
Hạn mức cho vay Tối thiểu 10 triệu – tối đa 50 triệu
Kỳ hạn trả nợ 06-48 tháng
Lãi suất vay 19% – 63% năm + Không thu bất kỳ phí dịch vụ nào
Lịch sử nợ xấu CIC Không hỗ trợ khách hàng có Lịch sử đóng lãi trễ hạn quá 30 ngày trong 3 năm gần đây, ở bất kỳ tổ chức khác trên toàn quốc
Thời gian nhận tiền Giải ngân nhanh chóng trong 3 ngày
Hình thức Vay tín chấp bằng đăng ký xe máy
Website Đăng ký online
Tải ứng dụng tải App IOS – tải App Android
Khu vực cho vay Các tỉnh thành có Chi nhánh Mirae Asset Finance

7. FE Credit – Vay tín chấp bằng Cavet xe máy

Công ty tài chính FEcredit thuộc sở hữu của Ngân hàng VPBank đã đưa ra sản phẩm vay tiền mặt bằng giấy đăng ký xe máy hoặc còn gọi (cavet xe máy) để đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên thị trường hiện nay.

Yêu cầu: giá trị xe máy tối thiểu từ 15 triệu/xe trở lên, thời gian đăng ký xe từ 4 tháng đến dưới 8 năm, hạn mức vay được tối đa là 30 triệu/người

vay tiền theo cavet xe máy fe credit

Chủ sở hữu xe Cavet xe máy phải chính chủ
Độ tuổi 20 – 60 tuổi
Hạn mức cho vay Tối thiểu 06 triệu – tối đa 30 triệu
Kỳ hạn trả nợ 03 – 36 tháng
Lãi suất vay 20% – 63% năm + Không thu bất kỳ phí dịch vụ nào
Lịch sử nợ xấu CIC Không hỗ trợ khách hàng có Lịch sử đóng lãi trễ hạn quá 30 ngày trong 3 năm gần đây, ở bất kỳ tổ chức khác trên toàn quốc
Thời gian giải ngân Trong 3-5 ngày kể từ khi nộp đủ hồ sơ
Hình thức Vay tín chấp bằng đăng ký xe máy
Website Đăng ký online
Tải ứng dụng tải App IOS – tải App Android
Khu vực cho vay Toàn quốc
Đánh giá
Chia sẻ