(Review) Vay tín chấp Shinhan Bank

Vay tín chấp Shinhan Bank có tốt không? Sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng này bao gồm những lựa chọn nào? Lãi suất, điều kiện, đối tượng ra sao?

Thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị là gì? Để việc vay vốn diễn ra an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, bạn hãy dành thêm chút thời gian tìm hiểu rõ hơn các vấn đề này.

vay tín chấp Shinhan bank

1/ Hoạt động cho vay Shinhan Bank

Sinhan Bank là lá cờ đầu trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn tài chính hùng hậu Sinhan Hàn Quốc. Phân khúc khách hàng của họ được phân thành 7 nhóm cơ bản: ngân hàng tư nhân, quản lý tài sản, tổ chức, ngân hàng đầu tư, ngân hàng bán lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Tương ứng với mỗi phân khúc như thế, ngân hàng sẽ thiết kế nhiều sản phẩm, gói vay, dịch vụ tài chính riêng cho khách hàng. Hiện tại Sinhan Bank đã có mạng lưới hoạt động rộng khắp trên thế giới. Có thế kể đến như: Anh, Trung Quốc, Canada, Ấn Độ, Myanma, Campuchia, Kazakshtan, Mỹ…

Tại thị trường Việt Nam, Sinhan Bank chính thức thiết lập chi nhánh đầu tiên vào năm 1993. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng này đã có 30 phòng giao dịch và chi nhánh hoạt động hiệu quả trên toàn quốc

Với đầy đủ các dịch vụ tài chính hấp dẫn, sức hút của họ ngày càng tăng lên nhanh chóng. Ngoài các gói vay thế chấp được khách hàng đánh giá cao, vay tín chấp Sinhan Bank cũng sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Nếu bạn đang cần giải pháp hỗ trợ tài chính mạnh mẽ phục vụ cho mục đích tiêu dùng mà không có tài sản thế chấp, đây sẽ là gợi ý không nên bỏ qua.

vay tín chấp ngân hàng shinhan

2/ Ưu điểm vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Không phải ngẫu nhiên mà gói vay tín chấp Sinhan Bank lại được khách hàng tin dùng. Những ưu điểm vượt trội, tính năng đa dạng của sản phẩm đã tạo nên sức hút đặc biệt này:

– Hạn vốn vay lớn, linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích tiêu dùng khác nhau

– Thời hạn vay dài, tối đa lên đến 36 tháng cho phép khách hàng dễ dàng trả nợ.

– Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty hay đơn vị nơi khách hàng đang làm việc

– Lãi suất cạnh tranh so với gói vay tín chấp của các ngân hàng khác trên thị trường

– Nhân viên chuyên nghiệp, hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục tận tình chu đáo.

>> Vay tín chấp theo lương

vay tín chấp shinhan

3/ Các gói vay tín chấp Shinhan Bank

3.1 Gói vay tín chấp tiêu dùng Shinhan Bank

a) Ưu điểm riêng của sản phẩm

– Hạn vốn vay tối đa lên đến 300 triệu đồng

– Thời hạn vay linh hoạt từ 12 tháng đến 36 tháng

– Lãi suất ưu đãi, tính theo dư nợ giảm dần, đảm bảo tính công bằng đối với khoản vay của khách

– Không yêu cầu thế chấp, giải quyết hồ sơ nhanh gọn, đơn giản

b) Đối tượng và điều kiện vay vốn

– Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài định cư hợp pháp tại đây theo quy định của pháp luật

– Độ tuổi vay vốn từ 18 đến 65

– Có thu nhập ổn định, tối thiểu 6 triệu đồng/tháng

– Không bị các nhóm nợ xấu, nợ quá hạn ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác

– Không trong thời gian thi hành án, có mục đích sử dụng vốn rõ ràng, được pháp luật cho phép.

c) Lãi Suất gói vay tiền mặt tín chấp

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank bao nhiêu là phân vân của một số khách hàng khi có nhu cầu tiếp cận với nguồn vốn vay của ngân hàng này? Mách bạn hiện tại ngân hàng đang áp dụng lãi suất từ 0,7% đến 1,1%/tháng

Đây là mức lãi ưu đãi, nằm ở nhóm trung bình thấp so với các ngân hàng khác trên thị trường. Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần, xác lập tính công bằng tối đa cho người vay.

3.2 Vay tiêu dùng thông minh qua ứng dụng Zalo

a) Ưu điểm riêng của sản phẩm

– Có nhiều hạn mức vay khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể vay 10 triệu, 24, 25 triệu hay 500 triệu nếu cần

– Mục đích tiêu dùng đa dạng, thời hạn vay linh hoạt

– Lãi suất tùy thuộc vào hạn vốn vay của khách hàng

– Thủ tục đơn giản, xét duyệt cởi mở, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn vay hấp dẫn này

b) Đối tượng và điều kiện

Để vay tín chấp Shinhan Bank, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

– Thu nhập ổn định, tối thiểu không dưới 5 triệu đồng/tháng

– Không vướng đến nợ xấu tại các tổ chức tài chính khách, không trong thời gian thi hành án.

– Mục đích tiêu dùng rõ ràng, không vi phạm pháp luật

c) Lãi suất gói vay tín chấp

Hiện tại, ngân hàng Shinhan Bank đang áp dụng mức lãi linh hoạt đối với từng gói vay thuộc hình thức tín chấp qua Zalo:

– Hạn mức vay từ 10 triệu đồng đến 24 triệu đồng: lãi 25%/năm

– Hạn mức vay trên 25 triệu đồng đến 500 triệu đồng: lãi suất dao động từ 16 đến 23%/năm

có nên vay tín chấp shinhan bank

4/ Thủ tục hồ sơ vay tín chấp

– Hồ sơ cá nhân của người đi vay: CMND không quá 15 năm/hộ chiếu/thẻ căn cước. Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú lâu dài (KT3)

– Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của khách hàng: hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần đây nhất

– Giấy từ chứng minh sở hữu tài sản nếu có

Một số giấy tờ khác có liên quan theo yêu cầu riêng của ngân hàng Shinhan Bank

Nếu đảm bảo đầy đủ giấy tờ, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và giải ngân. Trong trường hợp còn thiếu hay sai sót phải chờ đến khi khách hàng sửa hoặc bổ sung đầy đủ thì ngân hàng mới tiến hành phê duyệt

5/ Quy trình vay tín chấp Shinhan Bank

Nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch đối với khoản vay của khách hàng, quy trình vay tín chấp Shinhan Bank luôn tuân thủ theo đúng 5 bước sau đây:

– Bước 1: khách hàng đến tại địa chỉ giao dịch của ngân hàng, đăng ký vay tín chấp tiêu dùng không tài sản thế chấp. Nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp đứng ra tư vấn gói vay và hướng dẫn chuẩn bị các loại hồ sơ cần thiết

– Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết, nộp cho nhân viên tín dụng

– Bước 3: ngân hàng xem xét hồ sơ và phê duyệt khoản vay

– Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng tín dụng với ngân hàng

– Bước 5: nhận tiền vay tại phòng giao dịch của ngân hàng nơi bạn trực tiếp đăng ký vay vốn. Lưu ý, sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích cam kết, tránh trường hợp sai phạm sẽ bị thu hồi vốn theo luật định.

lãi suất vay tín chấp shinhan bank

6/ Kinh nghiệm vay tín chấp Shinhan Bank

Vay vốn ngân hàng nói chung và vay tín chấp Shinhan Bank nói riêng, bạn cần có sự cân nhắc và tính toán cụ thể. Để đảm bảo tối đa lợi ích, nhất thiết phải chú ý đến một số điểm sau đây:

– Xem xét các khoản phí có liên quan: có mất phí hồ sơ hay không, phí phạt trả nợ trước hạn như thế nào, lãi suất khi quá hạn sẽ tính ra sao. Những điều này bạn cần tính đến để trách bị mất tiền oan

– Lựa chọn gói vay phù hợp: bạn phải biết chính xác nhu cầu vốn tiêu dùng của mình bao nhiêu, khả năng trả nợ trong bao lâu. Từ đó mới đưa ra quyết định chọn gói vay hạn mức nào.

– Lập kế hoạch trả nợ chu toàn: vay vốn ngân hàng nhất thiết phải tính đến điều này.

Đó là số tiền có thể dùng để trả nợ hàng tháng cho ngân hàng. Tính toán chính xác con số này bạn sẽ biết được năng lực trả nợ của mình đến đâu, từ đó mới lựa chọn hạn vốn, thời hạn vay phù hợp nhất.

Tất nhiên, bạn chỉ nên dành khoảng 40% thu nhập để trả nợ, số tiền còn lại sẽ phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Như thế, việc vay ngân hàng sẽ không làm ảnh hưởng, không gây xáo trộn đối với cuộc sống của bạn, gia đình.

– Chú ý đến lãi suất gói vay: tốt nhất, bạn nên tham khảo lãi suất gói vay tín chấp của các ngân hàng khác xem sao. So sánh, cân nhắc trên nhiều nhân tố rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Như thế, bạn sẽ an tâm hơn sau khi lựa chọn.

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với khoản vay một cách nhanh chóng nhất

– Chú ý cách thức, thời gian thanh toán gốc lãi theo quy định của ngân hàng. Nộp lãi đúng hạn, thanh toán gốc đúng cam kết. Như thế, bạn sẽ không mất các khoản phí oan, đồng thời không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này của mình

– Sử dụng vốn vay đúng mục đích, có kế hoạch rõ ràng vừa đảm bảo tiết kiệm cho bạn thân, không bị ngân hàng thu hồi vốn trong một số trường hợp nhất định.

Bạn muốn vay tín chấp Shinhan Bank nhưng còn thiếu thông tin? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm vay vốn này. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, vay tín chấp ngân hàng này đang là giải pháp an toàn, tiết kiệm, hiệu quả nên bạn hãy yên tâm.

 

Bài viết khác:

  1. Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank
  2. Vay thế chấp Shinhan Bank
  3. Lãi suất vay mua ô tô Shinhan Bank
error: Content is protected !!