(Review) Vay tiêu dùng ngân hàng Agribank

Agribank được khách hàng đánh giá cao với nhiều thế mạnh về sản phẩm. Trong đó, gói vay tiêu dùng Agribank giành được sự quan tâm nhiều hơn cả.

Vậy, đó là những sản phẩm tiêu dùng nào, mang đến cho khách hàng những lợi ích ra sao? Bạn đừng quên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nhé!

vay tiêu dùng AgribankGiải pháp tài chính an toàn và hiệu quả

1/ Vay tiêu dùng Agribank là gì?

Vay tiêu dùng Agribank là sản phẩm vay dành cho các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập, có đủ khả năng tài chính để hoàn trả nợ cho ngân hàng nhằm phục vụ mọi nhu cầu của đời sống và sinh hoạt

Vay tiêu dùng để mua sắm, vay tiêu dùng để trang trải chi phí học tập, để xuất khẩu lao động nước ngoài, để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của hộ gia đình…với rất nhiều gói sản phẩm đa dạng để bạn cân nhắc lựa chọn.

2/ Đặc điểm gói vay tiêu dùng Agribank

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai gói vay tiêu dùng với nhiều lựa chọn hấp dẫn đối với khách hàng. Dù vậy, sản phẩm vay tiêu dùng Agribank vẫn tạo được sức hút riêng và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Tại sao gói vay này của Agribank lại được nhiều người tin dùng? Chính những lợi ích thiết thực mà nó có thể mang đến cho khách hàng là nhân tố quan trọng hàng đầu tạo nên sức sống mạnh mẽ và sức cạnh tranh to lớn trước các đối thủ khác

– Loại tiền vay: VND hoặc ngoại tệ

– Lãi suất vay hấp dẫn, cạnh tranh, hạn mức vay lớn lên đến 80% chi phí mua sắm nên bạn hoàn toàn yên tâm vì mọi kế hoạch đều có thể thực hiện trọn vẹn bởi nguồn hỗ trợ vốn cực lớn.

– Thời hạn cho vay 60 tháng, khá thoải mái để bạn hoàn chỉnh phương án trả nợ theo đúng hợp đồng cam kết ban đầu và không phải chịu nhiều áp lực khoản vay lên cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

– Bạn có thể vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng bằng tài sản thế chấp có giá trị của chính mình hoặc của bên thứ 3. Không có tài sản đảm bảo, ngân hàng vẫn phê duyệt vốn vay tiêu dùng của bạn nếu đủ điều kiện theo quy định của khoản vay.

Nói một cách khác, điểm mạnh của gói vay tiêu dùng ngân hàng Agribank là bao gồm cả hình thức vay thế chấp và tín chấp. Sản phẩm vay vô cùng đa dạng và phong phú: vay mua sắm, vay xây dựng nhà cửa, vay xuất khẩu lao động…

– Phương thức giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng. Điều này giúp bạn luôn chủ động về tài chính để giải quyết những nhu cầu tiêu dùng cần thiết đã vạch ra.

– Cách thức thanh toán gốc và lãi đảm bảo linh hoạt phù hợp với năng lực tài chính của khách hàng. Lãi sẽ thanh toán theo tháng hoặc theo định kỳ đã được hai bên thỏa thuận từ trước. Tiền gốc có thể trả một lần hoặc nhiều lần nếu bạn muốn.

– Với việc triển khai gói vay tiêu dùng này, Agribank mang đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội để tiếp cận khoản vay, đặc biệt là sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo.

– Gói vay góp phần kích thích tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế, đồng thời làm giảm nhu sử dụng tín dụng đen, tín dụng phi chính thức với lãi suất khủng đang tồn tại khá phổ biến trên thị trường.

– Hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng. Sẽ mất từ 2 đến 5 ngày để ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn của bạn. Tất nhiên, trong khoảng thời gian này, ngân hàng vẫn có thể linh động cho khách nếu xét thấy cần thiết.

Sau khi hồ sơ đã được thẩm định xong và không hề có trở ngại vướng mắc gì thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho bạn trong vòng 24 tiếng. Như thế, với vốn vay tiêu dùng ở đây, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

vay tiêu dùng ngân hàng agribankNhững gói vay tiêu dùng hấp dẫn

3/ Các gói vay tiêu dùng cá nhân Agribank

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng trên thị trường, Agribank đã cho triển khai nhiều gói sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân để người vay thoải mái lựa chọn phù hợp mục đích của bản thân và gia đình

3.1 Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng và vật dụng trong gia đình

– Sản phẩm cho vay tối đa là 80% chi phí trong thời hạn không quá 60 tháng.

– Khách hàng phải đảm bảo thu nhập hàng tháng tối thiểu không dưới 10 triệu đồng

– Lãi suất gói vay là 13% (năm 2019), có thể dùng tài sản thế chấp hoặc vay bằng hình thức tín chấp đều được.

3.2 Gói vay xây dựng, sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và mua nhà

– Khách hàng được vay tối đa 85% nhu cầu bản thân trong thời gian kéo dài 15 năm nên bạn không cần lo lắng vì thời gian trả nợ khá thoải mái

– Lãi suất trong thời gian ưu đãi cực thấp, lãi suất sau ưu đãi được kiểm soát ở mức dao động thấp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

– Phí phạt trả nợ trước hạn từ 1% đến 2%. Khoản vay cần có tài sản đảm bảo chính chủ hoặc của bên thứ 3

– Phương thức giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cách thức trả nợ linh hoạt theo thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay tại thời điểm ký kết hợp đồng vay vốn.

3.3 Vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Nếu bạn là công dân Việt Nam, có đủ điều kiện đi lao động tại nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật nhưng còn thiếu vốn. Đơn giản và nhanh gọn, hãy sử dụng gói vay tiêu dùng Agribank:

– Loại tiền cho vay: VND, EUR, USD

– Hạn mức vốn vay là 80% chi phí với thời hạn vay linh hoạt nhưng không được quá so với thời hạn làm việc ở nước ngoài

Điều này tạo cơ hội rất lớn cho người lao động việt được tiếp cận với nguồn vốn vay cần thiết để thực hiện mong muốn kiếm tiền bằng hoạt động lao động hợp pháp ở nước ngoài.

– Lãi suất gói vay hấp dẫn, có tính cạnh tranh, sau đó thả nổi theo biến động thị trường.

– Thu nhập tối thiểu đối với người vay không dưới 10 triệu đồng. Phương thức giải ngân một lần hoặc nhiều lần.

– Phương án trả nợ: lãi thanh toán theo tháng hoặc theo kỳ, tiền gốc trả một lần hoặc nhiều lần.

– Thuận lợi của gói sản phẩm này là có tài sản đảm bảo hay không có đều được phê duyệt phương án vay nếu hội tủ đầy đủ các điều kiện theo yêu cầu của ngân hàng Agribank.

cho vay tiêu dùng agribankk

3.4 Gói vay cầm cố giấy tờ có giá trị Agribank

Đây là sản phẩm tín dụng dành cho những đối tượng khách hàng có tài sản sở hữu hợp pháp muốn cầm cố vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng:

– Loại tiền vay: VND

– Giầy tờ cầm cố khoản vay: phải đảm bảo có giá trị, hợp pháp hoặc được chuyển nhượng theo đúng quy định của pháp luật bao gồm: tín phiếu kho bạc, trái phiếu kho bạc, cổ phiếu, chứng chỉ phiếu của các doanh nghiệp, sổ tiết kiệm, trái phiếu…

– Hạn vay tối đa không quá giá trị gốc của sản phẩm cầm cố cộng thêm lãi và trừ đi lãi của khoản vay, được phân theo các mức cụ thể như sau:

+ Đối với chứng khoán niêm yết: tối đa 50% thị giá tính tại thời điểm vay vốn.

+ Đối với cổ phiếu do công ty hay nhà nước phát hành không quá 50% giá trị tài sản đó

+ Đối với tài sản đảm bảo khác: tối đa không quá 70% giá trị

– Thời hạn vay linh hoạt nhưng không được quá thời hạn thanh toán của các loại giấy tờ cầm cố. Riêng đối với trái phiếu, cổ phiếu thời hạn vay không quá 6 tháng

– Phí trả nợ trước hạn phạt từ 1% đến 2%. Vốn vay được giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc nhu cầu người vay.

– Phương án trả nợ gốc và lãi một lần, sau đó được nhận lại giấy tờ có giá trị đã cầm cố.

– Lưu ý quan trọng khi trả trước hạn: nếu giá chứng khoán giảm sút 60% giá trị so với lúc cầm cố thì khách hàng phải bổ sung ngay tài sản đảm bảo chậm nhất sau 2 ngày làm việc. Nếu không ngân hàng sẽ tiến hành thu nợ trước hạn.

vay vốn tiêu dùng agribank

3.5 Gói tiêu dùng vay trả góp Agribank

– Đây là sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình có thu nhập ổn định thường xuyên có nhu cầu vay vốn trả góp để mua sắm tiêu dùng

– Hạn mức vay tối đa của gói sản phẩm này là 80% chi phí trong thời hạn không quá 60 tháng.

– Phương thức thanh toán nợ gốc một lần hoặc nhiều lần theo hình thức trả góp. Còn lãi suất khoản vay nộp theo tháng hoặc theo kỳ đã được thỏa thuận cụ thể trong hợp đồng vay vốn.

– Điều kiện quan trọng để khách hàng có thể tiếp cận được với nguồn vốn này là phải có thu nhập ổn định và phải có tài sản đảm bảo. Cụ thể như sau:

+ Khách hàng phải có tài sản đảm bảo khoản vay tại ngân hàng.

+ Phải có thu nhập tối thiểu là 10 triệu đồng/tháng, lương được chuyển khoản tại ngân hàng

+ Đối với cấp quản lý cần có quyết định bổ nhiệm chức vụ. Còn đối với người lao động cần có hợp đồng lao động. Thời gian làm việc tại công ty hay cơ quan hiện tại ít nhất 12 tháng, kinh nghiệm công tác không dưới 24 tháng

+ Độ tuổi vay vốn: nam từ 21 đến 60, nữ từ 21 đến 55 tính đến thời điểm hết hạn hợp đồng vay vốn.

+ Có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại địa bàn nơi có chi nhánh ngân hàng Agribank hoạt động.

vay tiền tiêu dùng agribankGói sản phẩm hỗ trợ vốn mua phương tiện đi lại

3.6 Gói vay mua phương tiện đi lại

Nếu bạn cần mua phương tiện đi lại nhưng chưa đủ tiền. Gói vay tiêu dùng Agribank sẽ mang đến cho bạn nguồn vốn cần thiết để thực hiện một cách nhanh chóng nhu cầu mua xe:

– Loại tiền vay: VND

– Hạn mức cho vay linh hoạt tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bên khách hàng và ngân hàng nhưng tối đa không quá 85% tổng chi phí mua xe

– Thời hạn khoản vay phân thành 3 mức là ngắn hạn, trung hạn và dài hạn

– Lãi suất khoản vay cam kết nằm ở mức trung bình thấp so với thị trường: cố định và thả nổi nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho người tiêu dùng.

– Gói vay chỉ giải ngân một lần duy nhất với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng

– Phương án trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần. Phương án trả lãi theo tháng hoặc theo định kỳ.

– Tài sản đảm bảo: có thể có hoặc có thể không. Nghĩa là bạn có thể vay vốn dưới hình thức thế chấp hay tín chấp đều được.

– Phí phạt khi khách hàng thanh toán trước hạn là 1,5%

– Vay vốn tiêu dùng để mua sắm phương tiện đi lại tại ngân hàng nông nghiệp có thể thực hiện bằng kênh phân phối trực tiếp hoặc trực tuyến. Công nghệ IPCAS của hệ thống sẽ tự động theo dõi và tính toán lãi gốc một cách chuẩn xác nhất.

3.7 Vay hỗ trợ du học Agribank

– Loại tiền vay: VND hoặc ngoại tệ

– Hạn mức vay tối đa: có thể linh hoạt nhưng không quá 85% chi phí

– Thời hạn vay với 3 mức để khách hàng lựa chọn: vay ngắn hạn, vay trung hạn và vay dài hạn

– Lãi suất gói vay hấp dẫn: cố định và thả nổi.

– Giải ngân vốn vay một lần hoặc nhiều lần.

– Cách thức thanh toán khoản vay đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của đông đảo khách hàng: gốc trả một lần hoặc nhiều lần, lãi trả theo tháng hoặc theo kỳ.

– Ngân hàng áp dụng kênh phân phối trực tuyến E-banking và kênh phân phối trực tiếp tại ngân hàng để khách hàng lựa chọn.

– Tài sản đảm bảo: có thể có hoặc không, hoặc sử dụng bảo lãnh của bên thứ 3

Lãi suất vay tiêu dùng AgribankLãi suất gói vay tiêu dùng tại Agribank

4/ Lãi suất cho vay tiêu dùng thế chấp

Lãi suất là mục tiêu quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi tiến hành vay vốn ở bất cứ ngân hàng nào.

Đặc biệt, với những khoản vay hạn vốn lớn, thời gian vay kéo dài thì sự chênh lệch về lãi suất dù không lớn nhưng cũng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể

Vậy, lãi suất vay tiêu dùng Agribank bao nhiêu mà được nhiều khách hàng tin dùng đến thế?  Điều này còn tùy thuộc vào từng gói vay, thời hạn vay. Đa phần những gói vay tiêu dùng ngắn hạn sẽ có mức lãi từ 9 đến 12%/năm

Còn đối với gói vay trung hạn và gói vay dài hạn thì lãi suất sẽ cao hơn một chút là 10,5%. Vì thế, bạn cần dựa vào nhu cầu thực tế của bản thân và gia đình để có sự lựa chọn thích hợp nhất

– Đối với gói vay mua sắm tiêu dùng vật dụng gia đình Agribank: áp dụng mức lãi 13% cố định và thả nổi sau khi hết thời hạn ưu đãi.

– Đối với gói vay xây dựng nhà mới, sửa chữa, cải tạo nâng cấp nhà ở, lãi suất mà ngân hàng nông nghiệp Agribank áp dụng  cực thấp cực hấp dẫn là 9%/năm. Sau ưu đãi, lãi suất được tính bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng thêm mức chênh 3%

– Đối với gói vay cho người lao động đi làm việc ở người ngoài: mức lãi áp dụng là 13%/năm, cố định và thả nổi

– Với gói vay cầm cố giấy tờ có giá trị ngân hàng Agribank áp dụng mức lãi 9% cực ưu đãi để khách hàng thoải mái thực hiện mọi dự tính mua săm, tiêu dùng phục vụ cuộc sống.

– Gói vay trả góp Agribank lãi suất 9%/năm, biên độ lãi suất sau ưu đãi bằng lãi suất tiền gửi 13 tháng cộng thêm 3%

– Gói vay phương tiện đi lại: lãi suất 8,5%/năm, biên độ lãi sau ưu đãi bằng lãi suất tiền gửi 13 tháng cộng thêm mức chênh 3%.

– Gói vay du học lãi suất 11%, cố định và thả nổi

Như thế, mỗi gói vay có một mức lãi khác nhau. Để đảm bảo tối đa lợi ích của mình khi vay vốn tại ngân hàng bạn nhớ không bỏ qua nhân tố này nhé! Đồng thời cũng cần quan tâm đến hạn vốn vay, thời hạn vay, phương thức thanh toán….

Cân nhắc thiệt hơn một cách toàn diện trên tất cả các mặt nói trên rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn và thuận tiện hơn trong việc hoàn trả khoản vay.

Hồ sơ vay tiêu dùng AgribankCác loại thủ tục cần chuẩn bị khi vay vốn

5/ Thủ tục hồ sơ ngân hàng Agribank

Để có thể tiếp cận được với nguồn vốn vay tiêu dùng Agribank, bạn cần đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ thủ tục cần thiết và bắt buộc sau đây:

– Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn phù hợp với pháp luật và quy định riêng của ngân hàng Agribank

– Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu hay thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hay giấy chứng nhận tạm trú của người vay. Nếu khoản vay được bảo lãnh bởi bên thứ 3 thì khách hàng cần cung cấp thêm hộ khẩu của họ.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập và năng lực tài chính của người vay: gồm bảng lương, thu nhập từ hoạt động kinh doanh, từ hoạt động sản xuất..nhằm đảm bảo khả năng chi trả của khách hàng và độ an toàn đối với khoản vay mà ngân hàng đã giải ngân.

– Giấy tờ về tài sản đảm bảo: nếu vay có thế chấp thì khách hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến tài sản này. Ngược lại, vay tín chấp tiêu dùng thì không cần dùng tài sản đảm bảo.

Điều kiện vay tiêu dùng AgribankĐiều kiện vay vốn tiêu dùng Agribank dễ dàng

6/ Điều kiện vay vốn tiêu dùng Agribank

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đủ sức khỏe để chịu trách nhiệm dân sự đối với khoản vay

– Có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay theo đúng quy định

– Nếu là vay thế chấp tiêu dùng thì nhất thiết phải có tài sản đảm bảo theo đúng yêu cầu của bên cho vay

– Có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại địa bàn mà ngân hàng hay chi nhánh ngân hàng Agribank hoạt động.

– Khách hàng không vướng đến nợ xấu ở bất cứ dịch vụ tài chính hay ngân hàng lớn nào tại thị trường Việt Nam.

Kinh nghiệm vay tiêu dùng AgribankNhững lưu ý quan trọng khi vay vốn tiêu dùng

7/ Kinh nghiệm, lưu ý khi vay vốn

Là nhà tiêu dùng thông thái, bạn sẽ luôn có sự cân nhắc và tính toán khi sử dụng sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Có rất nhiều gói vay hấp dẫn để bạn lựa chọn nhưng không phải gói nào cũng đảm bảo tối đa lợi ích cho người tiêu dùng

Tham khảo thông tin, đối chiếu so sánh, cân nhắc thiệt hơn rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này không làm mất nhiều thời gian của bạn nhưng đổi lại bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất và an tâm nhất. Một số kinh nghiệm cần lưu ý sau đây:

Chú ý đến lãi suất và cách thức thanh toán khoản vay

Hiện tại, đối với gói vay tiêu dùng Agribank đang áp dụng cách thức trả gốc một lần hoặc nhiều lần. Còn cách thức trả lãi theo tháng hoặc theo từng kỳ đã được thỏa thuận ngay từ đầu

Khi vay vốn tại ngân hàng, bạn nhất thiết phải nắm rõ điều này vì nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của bạn. Cụ thể: nếu bạn nộp lãi không đúng tiến độ sẽ phải  nộp lãi quá hạn lên đến 150% lãi suất hiện tại.

Không trả gốc đúng hạn sẽ bị tịch biên tài sản thậm chí là phải chịu trách nhiệm dân sự trước tòa nếu bạn ngân hàng tiến hành khởi kiện đối với khách hàng.

Nắm rõ cách thức thanh toán khoản vay sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt tài chính cũng như chi tiêu hàng ngày. Từ đó, có thể hoàn thành mục tiêu trả nợ một cách vừa vặn, không gây áp lực lên cuộc sống hàng ngày.

Lựa chọn sản phẩm vay tiêu dùng phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng vốn của mình, bạn cần tính toán chọn gói nào phù hợp nhất. Chú ý đến vấn đề hạn vốn vay và thời gian vay bạn nhé! Nếu năng lực tài chính tốt, ổn định hàng tháng bạn có thể chọn hạn vốn lớn trong thời gian ngắn

Thế nhưng, đối với trường hợp thu nhập thấp, bạn cần cân nhắc nên chọn bao nhiêu là vừa vặn nhất. Vì điều này còn liên quan đến lãi và gốc cần thanh toán hàng tháng nữa.

Sự mất cân đối trong thu chi sẽ khiến bạn rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, lúc nào cũng thấy đau đầu vì nợ, trả mãi không hết

Cân đối thu nhập đảm bảo trả nợ đúng hạn

Thu nhập của bản thân và người đồng trả nợ nếu có sau khi đã trừ đi các khoản chi phí cần thiết. Đó là khoản tiền bạn có thể dùng để trả nợ ngân hàng hàng tháng và hàng kỳ

Nếu bạn không tính chính xác thu nhập ròng, vay vốn một cách thiếu khoa học sẽ phải đối mặt với nhiều hệ lụy nghiêm trọng về tài chính, không đủ khả năng hoàn trả khoản vay đúng tiến độ.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chính xác

Nếu bạn muốn hồ sơ vay vốn nhanh chóng được phê duyệt thì cần đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Nếu thiếu, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn bổ sung cho đến khi đầy đủ mới tiến hành thẩm định và phê duyệt vốn

Như thế, bạn sẽ làm chậm nhu cầu vay vốn của chính mình. Đồng thời, các thông tin ghi trong hồ sơ cần đảm bảo trung thực.

Biết tận dụng các chương trình khuyến mãi

Vào những dịp đặc biệt, để góp phần tri ân khách hàng, ngân hàng Agribank thường triển khai các gói sản phẩm vay hấp dẫn với lãi suất ưu đãi.

Biết tận dụng cơ hội này cũng là cách khôn ngoan giúp bạn tận dụng tối đa mọi cơ hội mà ngân hàng mang đến, giúp giảm bớt đáng kể áp lực lãi suất phải thanh toán hàng tháng

Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng với những gói lãi suất rẻ vì rất nhiều kinh nghiệm cho thấy mức lãi này chỉ được đảm bảo trong thời gian ưu đãi đầu, sau đó thực hiện chính sách thả nổi ở mức dao động cao sẽ khiến bạn dỡ khóc dỡ cười

Một số lưu ý nhỏ khác

+ Khách hàng làm hồ sơ vay tiêu dùng Agribank mà bản thân đang vướng dư nợ xấu ở bất cứ tổ chức tài chính, ngân hàng nào khác sẽ không được duyệt vay.

+ Đối với những người đang trong thời gian thi hành án hay chờ thi hành án cũng sẽ không được phê duyệt hồ sơ.

+ Nếu bạn vay vốn tiêu dùng sử dụng tài sản thế chấp thì tài sản đó cần có đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý, được phép bán, không nằm trong diện quy hoạch, không diễn ra tranh chấp tính tại thời điểm làm hồ sơ vay vốn

Với những gói vay tiêu dùng Agribank mang đến, bạn được đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu mua sắm và tiêu dùng. Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính vừa nhanh gọn, hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm mà không phải dịch vụ ngân hàng nào cũng có thể mang đến cho quý khách.

 

Sending
User Review
0 (0 votes)