Công ty tài chính Home Credit Việt Nam

1/ Home Credit là gì?

Tập đoàn Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro.

Home Credit đã có mặt tại 10 quốc gia như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ..Hiện tại, hơn 132.400 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 10 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

Với hơn 8.500 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 8.54 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt.

Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, Home Credit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

Thông tin công ty Home Credit:

công ty homecredit

2/ Sản phẩm tài chính Home Credit

3/ Tra cứu thông tin thanh toán Home Credit

Bước 1: Truy cập vào website: https://online.homecredit.vn/paymentchecking

Bước 2: Nhập thông tin hợp đồng cần tra cứu bao gồm:

 • Nhận Số hợp đồng tín dụng
 • Nhập Số CMND người vay/mở thẻ
 • Nhập mã Captcha hiển thị phía dưới
 • Sau đó, bấm nút Tra cứu

Bước 3: Sau khi chọn “Tra Cứu”, màn hình “Thông tin hợp đồng” sẽ hiện ra bao gồm:

tra cứu hợp đồng homecredit

 • Thông tin hợp đồng: Số hợp đồng, Họ và tên, Ngày Ký hợp đồng, Trạng thái hợp đồng hiện tại
 • Xem lịch thanh toán: bấm chọn thẻ này để xem chi tiết lịch thanh toán.

Bước 4: Bấm chọn thẻ “Xem lịch thanh toán” để xem chi tiết của hợp đồng cần tra cứu, thông tin bao gồm: Ngày đến hạn, số tiền cần thanh toán, loại thanh toán, ngày đã trả, số tiền đã thanh toán.

tra cứu thanh toán homecredit

 • (1) Nếu bạn đã thanh toán thành công cho tháng tương ứng, hệ thống sẽ thông báo ký hiệu màu xanh
 • (2) Nếu bạn trễ hạn cho tháng thanh toán tương ứng, hệ thống sẽ thể hiện màu đỏ cho kỳ thanh toán này .
 • (3) Nếu bạn đã hoàn tất hết các kỳ thanh toán được yêu cầu và đóng dư so với tổng số tiền thanh toán, hệ thống sẽ thông báo thông tin này, vui lòng liên hệ tổng đài (08) 38999666 để được nhận lại số tiền thanh toán dư.

4/ Thông tin thanh toán trả góp Home Credit

thanh toán homecredit

Home Credit hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau để bạn có thể thanh toán đúng thời hạn một cách tiện lợi, dễ dàng và an toàn nhất. Bạn có thể chọn một trong các kênh sau đây:

– Thanh toán bằng ví điện tử trên Ứng dụng của Home Credit hoặc trên Ứng dụng của các ví điện tử: Momo, AirPay, ViettelPay…

– Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa trên Ứng dụng của Home Credit thông qua cổng thanh toán OnePay (Lưu ý: Không thể thực hiện thanh toán cho Home Credit bằng thẻ ATM nội địa trên Ứng dụng của OnePay)

– Nộp tiền mặt trực tiếp tại:

 • Kênh Payoo tại các cửa hàng tiện ích như Thế Giới Di Động, FPT shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Circle K, B’s Mart, Điện máy Chợ Lớn…
 • Kênh ePay qua hệ thống Agribank, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Bách Khoa Computer, Head Dũng Tiến, Viễn Thông A, Viettel Store & dịch vụ Bankplus của Viettel, Qua các bưu cục của Bưu điện (VNPost)
 • Các quầy giao dịch tại Ngân hàng với thông tin thanh toán là:
  • Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam
  • Số tài khoản: 1390.0000.0423
  • Tại Ngân hàng Công thương Việt Nam, Vietinbank CN1
  • Nội dung thanh toán: Thanh toan so HD…….
 • Với các trường hợp sau, bạn sẽ không mất phí của Ngân hàng:
  • Nộp tại Eximbank, BIDV, Sacombank vào tài khoản 0302365016 của Home Credit tại Citibank HCM
  • Nộp tại Sacombank, AnBinh Bank vào tài khoản 1013663051 của Home Credit tại Deutsche Bank HCM

– Nộp tại Vietinbank vào tài khoản 139000000423 của Home Credit tại Vietinbank – Chi nhánh 1 hoặc chuyển khoản ngân hàng qua dịch vụ Internet banking của các ngân hàng với thông tin chuyển khoản như sau:

 • Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam
 • Số tài khoản: 139000000423
 • Tại Ngân hàng Công thương Việt Nam, Vietinbank CN1
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan so HD..

5/ Phí phạt khi thanh toán trễ hạn là bao nhiêu?

Trường hợp bạn thanh toán Số tiền trả góp hàng tháng trễ so với Ngày đến hạn thanh toán hàng tháng đã quy định trên Hợp đồng tín dụng thì bạn sẽ phải trả phí phạt vi phạm hợp đồng như sau:

Lãi suất áp dụng đối với dư nợ gốc bị quá hạn từ thời điểm chuyển nợ quá hạn: 150% của lãi suất trong hạn thông thường. Công thức tính lãi chậm trả đối với nợ gốc quá hạn = (150% x Lãi suất trong hạn thông thường x Số ngày quá hạn x Nợ gốc quá hạn)/ 365

Lãi suất áp dụng đối với tiền lãi quá hạn: 10%/năm. Công thức tính lãi chậm trả đối với tiền lãi quá hạn = (10% x Số ngày quá hạn x Tiền lãi quá hạn)/365

6/ Thanh toán trước hạn Home Credit

Việc trả trước hạn một phần khoản vay được cho phép thực hiện theo quy định hợp đồng tín dụng và không phải nộp phí trả nợ trước hạn.

Đối với trường hợp trả trước hạn toàn bộ khoản vay, Bạn phải thanh toán đầy đủ số kỳ trả góp tối thiểu và phải nộp phí trả nợ trước hạn theo mức đã được quy định tại hợp đồng tín dụng. Để được hướng dẫn chi tiết hãy liên hệ Tổng đài (028) 38999666.

error: Content is protected !!