Đăng ký !! Dịch vụ ! Ngân hàng

(Review) Vay tiền mặt Home Credit

Bạn đang cần giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh chóng? Làm sao đây? Tham khảo gói vay tiền mặt Home Credit xem? Đây đang là lựa chọn của đông đảo khách hàng Việt, có thể nó sẽ là giải pháp phù hợp với bạn.

vay tiền mặt homecredit

1/ DỊch vụ cho vay tiền mặt Home Credit

Home Credit là tập đoàn tài chính lớn được thành lập 1997 tại cộng hòa Czech. Hiện tập đoàn đang nắm giữ trong tay nguồn vốn khổng lồ tương đương 14,7 tỷ Euro, có mặt tại 10 quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Nga, cộng hòa Sec, Kazakhstan, Slovakia…, phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới

Năm 2008, Home Credit Việt Nam chính thức hoạt động. Với nhưng thế mạnh vượt trội: nhanh chóng, thuận lợi cùng nhiều gói vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi, công ty đã nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp

Kết quả sau 10 năm phấn đấu, tiếp cận khách hàng, hiện công ty đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước, 8000 điểm giao địch với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp.

Sản phẩm chủ lực của công ty được thiết kế gồm:

– Cho vay trả góp đối với các sản phẩm điện máy gia dụng

– Cho vay trả góp mua xe máy

– Cho vay trả gói tiền mặt

Kênh thanh toán của Home Credit linh hoạt, hiện đại và đa dạng: kết nối với hệ thống bưu điện, 4000 điểm thanh toán MoMo, 3000 điểm thanh thoán Payoo, hệ thống các cửa hàng Viettel… cực thuận lợi cho người vay.

Dịch vụ vay tiền mặt Home Credit hiện đang là lựa chọn của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cần giải pháp hỗ trợ tiền mặt nhanh gọn phục vụ mục đích tiêu dùng, hãy tham khảo lựa chọn này nhé!

>> Vay tín chấp lãi suất thấp

thủ tục vay tiền mặt home credit

2/ Ưu điểm vay tiền Home Credit

Dịch vụ vay tiền mặt Home Credit hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Giải pháp tài chính này mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích thiết thực:

– Hạn vốn vay lớn, linh hoạt từ 5 triệu đồng đến 200 triệu đồng, đáp ứng nhiều mục đích tiêu dùng lớn của khách hàng.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 tiếng nhận tiền ngay

– Khách hàng có thể vay theo hình thức tiêu dùng trả góp hoặc theo hình thức tính chấp. Home Credit sẽ giải ngân nguồn vốn cho khách hàng mà không cần tài sản thế chấp

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, khách hàng có thể vay trực tiếp theo hình thức online

– Thời hạn vay vốn dài, cách thức trả gốc và lãi linh hoạt theo thỏa thuận ký kết trong hợp đồng giữa khách hàng với công ty. Hình thức thanh toán tiện dụng: thanh toán tiền tại các bưu điện, tại cửa hàng Viettel, theo hình thức Payoo, MoMo…tiện ích.

>> Vay tiền mặt HDSaison

lãi suất vay tiền mặt home credit

3/ Các gói vay tiền Home Credit

Home Credit triển khai dịch vụ vay tiền mặt với hai gói cơ bản: vay tiền mặt theo hình thức trả góp và vay tiền mặt theo hình thức tín chấp

Mỗi gói vay có những ưu điểm riêng về hạn vốn, lãi suất, cách thức thanh toán…phù hợp với năng lực tài chính của từng khách hàng khác nhau. Vì thế, trước khi lựa chọn hình thức vay vốn nào, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin rồi mới đặt bút ký vào hợp đồng vay.

3.1 Vay tiền mặt Home Credit theo hình thức trả góp

Vay tiền mặt Home Credit theo hình thức trả góp là cách thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng ở mức vừa phải nhưng có nhu cầu mua sắm trước và trả góp sau

a) Ưu điểm từng gói sản phẩm

– Hạn vốn vay cực hấp dẫn tối đa lên đến 80 triệu đồng, đáp ứng nhiều mục đích tiêu dùng lớn của khách hàng

– Thời hạn vay dài tối đa 48 tháng với mức lãi suất cực ưu đãi. Điều này tạo thuận lợi cho khách hàng an tâm làm việc và trả nợ hàng tháng, không gây áp lực đối với cuộc sống hành ngày.

– Khách hàng vay vốn không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập

– Sản phẩm phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng khác nhau: vay mua máy tính, vay xây dựng, sửa chữa nhà cửa, vay mua điện thoại, vay mua sắm các đồ nội thất cần thiết khác…

– Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Công ty sẽ thông báo số tiền cần thanh toán hàng tháng cho khách hàng theo số điện thoại để khách luôn chủ động và không nộp chậm.

– Mạng lưới hỗ trợ vay vốn trên khắp 63 tỉnh thành

b) Đối tượng và điều kiện vay tiền mặt Home Credit

– Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi

– Đảm bảo về sức khỏe và tinh thần để chịu trách nhiệm về khoản vay trước pháp luật

– Không vướng đến nợ xấu tại các ngân hàng hay bất cứ tổ chức tín dụng tài chính khách

c) Lãi suất cho vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt Home Credit theo hình thức trả góp lãi suất 1,66%. Đây được đánh giá là mức lãi ưu đãi, đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng Việt. Cách thức tính lãi dựa trên dư nợ thực tế nên đảm bảo công bằng về lợi ích đối với người vay.

3.2 Vay tiền mặt Home Credit theo hình thức tín chấp

– Hạn vốn vay từ 10 đến 70 triệu đồng

– Không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo

– Thời gian vay linh hoạt, xử lý hồ sơ nhanh chóng

– Mạng lưới tín dụng rộng khắp có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vay của khách hàng.

– Áp dụng chính sách vay ưu đãi đối với khách hàng thân quen

– Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh 25%/năm

– Đối tượng khách hàng vay vốn đa dạng: công nhân, người làm kinh doanh, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng…đều có cơ hội tiếp cận nguồn vốn của Home Credit.

đăng ký vay tiền mặt home credit

4/ Thủ tục vay tiền mặt Home Credit

Thế mạnh của dịch vụ vay vốn này là thủ tục hồ sơ cực đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị:

– Chứng minh nhân dân trong thời hạn cho phép, chưa quá 15 năm, thông tin đầy đủ, rõ ràng

– Sổ hộ khẩu

– Giấy phép lái xe làm căn cứ

– Nếu khách hàng muốn vay hạn vốn lớn cần có giấy tờ chứng minh thu nhập

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, công ty sẽ nhanh chóng xem xét nhu cầu về vốn của khách hàng và giải ngân nhanh chóng trong 2 tiếng

5/ Quy trình cho vay tiền Home Credit

5.1 Vay tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch

– Đầu tiên, khách hàng chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết

– Đến trực tiếp tại cửa hàng giao dịch của Home Credit để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn các bước hoàn thiện hồ sơ.

– Công ty sẽ phê duyệt nhu cầu vay trong thời gian một ngày, giải ngân nhanh chóng sau 2 tiếng kể từ thời điểm ký hợp đồng vay vốn

– Ký hợp đồng tín dụng giữa hai bên. Khách hàng nên đọc kỹ các thông tin về thời hạn vay, cách tính lãi, số tiền vay, phí phạt nếu có… để đảm bảo lợi ích của bản thân

5.2 Vay tiền mặt Home Credit theo hình thức online

Vay tiền mặt Home Credit theo hình thức online là sản phẩm vay vốn được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và trên các ứng dụng Android, IOS.

 Để vay tiền theo hình thức này bạn cần tiến hành theo các bước sau:

– Tải ứng dụng Home Credit về máy để đăng ký

– Chọn mục ưu đãi và tiến hành kiểm tra hạn mức tối đa có thể vay

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào hồ sơ. Nộp các loại giấy tờ theo yêu cầu: chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu dưới dạng bản sao theo các bước:

+ Lựa chọn đăng ký

+ Điền số điện thoại của người vay

+ Sau đó, ấn vào dòng chữ hợp đồng là gì?

+ Nhập số hợp đồng

– Ký kết hợp đồng và nhận tiền vay trong vòng 2 tiếng

– Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin gì, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: *6868 hoặc theo số 028.38999.666.

kinh nghiệm vay tiền homecredit

5/ Kinh nghiệm vay tiền mặt tại Home Credit

Để đảm bảo tối đa lợi ích khi vay tiền mặt tại Home Credit bạn cần nắm vững một số lưu ý cần thiết và quan trọng sau đây:

– So với các hình thức vay vốn thông thường khác tại ngân hàng, vay tiền mặt tại công ty tài chính Home Credit áp dụng mức lãi suất cao hơn. Vì thế bạn cần tính toán thiệt hơn rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng

– Biết chính xác các khoản phí liên quan khi vay tiền: tốt nhất, khi có ý định tiếp cận với nguồn vay nay, bạn nên chủ động tìm hiểu kỹ các thông tin trước. Đặc biệt chú ý đến các khoản phí cần phải nộp theo yêu cầu để tránh bị mất tiền oan.

Vì vay tiền mặt tại công ty này chủ yếu theo hình thức tín chấp nên không mất phí công chứng hay thẩm định tài sản. Nhưng Home Credit sẽ áp dụng tiền phạt đối với khách hàng thanh toán nợ trước hạn.

Trong trường hợp bạn có đủ tiền để thanh toán hợp đồng trước thời hạn quy định nên cân nhắc, tính toán xem trả nợ trước hay trả nợ đúng hạn lợi hơn rồi mới quyết định nhé!

– Tìm hiểu kỹ lãi suất gói vay: điều này hết sức cần thiết vì nó có liên quan trực tiếp đến quyền lợi của mỗi khách hàng. Hiện tại công ty đang áp dụng mức lãi 1,66%/tháng.

Nếu thuộc chương trình ưu đãi, lãi suất gói vay có thể hấp dẫn hơn. Vì thế, lựa chọn đúng thời điểm vay vốn, tận dụng được các gói vay ưu đãi của Home Credit cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít nhiều.

Tuy nhiên bạn nên nhớ, lãi suất ưu đãi chỉ áp dụng trong khung thời gian nhất định sau đó thả nổi theo biến động thị trường. Bạn cần tính toán thật kỹ, nếu không sẽ rơi vào bẫy lãi suất của ngân hàng.

Khi chọn gói vay ưu đãi bạn phải hỏi rõ nhân viên Home Credit: lãi suất ưu đãi trong thời gian bao lâu? Sau hết ưu đãi, lãi suất thả nổi sẽ nằm trong biên độ dao động bao nhiêu?

– Tính toán chính xác thu nhập ròng: vay vốn không khó nhưng trả nợ là điều không hề đơn giản.

Nếu bạn tính toán chính xác thu nhập ròng của bản thân, người đồng trả nợ trước khi vay vốn sẽ là cơ sở, điều kiện quan trọng để lựa chọn gói vay phù hợp, hoàn thành trở nợ đúng kỳ hạn đúng như dự tính

Ngược lại, vay vốn thiếu tính toán, mơ hồ về thu nhập bạn sẽ rơi vào tình thế trả mãi không hết nợ. Đến kỳ thanh toán lãi gốc hàng tháng cho công ty mà tiền chuẩn bị chưa đủ.

Đây là bài học kinh nghiệp cần thiết bạn phải biết khi vay tiền mặt Home Credit nói riêng và ở bất cứ ngân hàng nào nói chung.

– Nắm rõ lịch trình thanh toán lãi gốc sau khi vay vốn

Hàng tháng công ty sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng về thời gian nộp lãi gốc, số tiền cần thanh toán là bao nhiêu. Bạn nên tuân thủ quy định này để tránh những khoảng tiền phát sinh không đáng có.

Khi thanh toán tiền cần nhớ: không nên nộp tiền trực tiếp cho nhân viên Home Credit, chỉ nên nộp cho nhân viên được ủy quyền đối với hợp đồng vay vốn của bạn.

Khi giao tiền bạn cần nhận hóa đơn thanh toán. Vì đó là căn cứ quan trọng để tránh những rắc rối về tài chính sau này

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ khoản thanh toán nào không có hóa đơn nếu kiện tụng giữa hai bên diễn ra.

Vay tiền mặt Home Credit là gì? Bao gồm những lựa chọn nào? Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị ra sao, lãi suất gói vay bao nhiêu? Bạn nên cân nhắc thận trọng rồi mới đi đến quyết định cuối cùng.

 

Bài viết khác:

  1. Vay tín chấp Easy Credit
  2. Vay tiền mặt HD Saison
  3. Vay tiền mặt nhanh trong ngày
  4. Vay tiền online nhanh
  5. Mua điện thoại trả góp Home Credit
  6. Thẻ tín dụng Home Credit
Share+
error: Content is protected !!