Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Điều kiện vay mua xe máy trả góp Home Credit

Bạn đang cầm mua một chiếc xe máy nhưng số tiền tích lũy chưa đủ? Giải pháp nào tốt nhất đây? Mua xe máy trả góp Home Credit tốt không?

Giới thiệu về công ty Home Credit

1/ Giới thiệu về công ty Home Credit

Home Credit là một tập đoàn tài chính hùng hậu thành lập năm 1997 tại Cộng Hòa Czech. Hiện tập đoàn đang đứng đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản trị giá 14,7 tỷ Euro.

Không ngừng lớn mạnh, mở rộng tầm ảnh hưởng, Home Credit đã có mặt ở hơn 10 quốc gia, sở hữu 132.000 nhân viên và đang phục vụ có hiệu quả cho hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2008, Home Credit đang là một trong những công ty tài chính lớn, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực vay tiêu dùng ở nước ta. Ưu điểm vượt trội của giải pháp tài chính này là nhanh chóng, tiện ích, thân thiện

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới hơn 8000 điểm dịch vụ ở trên khắp cả nước. Đội ngữ 8.500 nhân viên có thể hỗ trợ và phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Số lượng khách hàng của Home Credit tại Việt Nam hiện có 8,54 triệu khách. Sản phẩm chính của công ty gồm: cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, cho vay trả góp tiền mặt và cho vay trả góp xe gắn máy.

Sử dụng dịch vụ tài chính của Home Credit khách hàng có thể thanh toán dễ dàng, nhanh chóng qua các dịch vụ: Payoo (3000 điểm), MoMo (4000 điểm), hoặc thanh toán tại hệ thống cửa hàng của Viettel, các ngân hàng, hệ thống bưu cục bưu điện Việt Nam

Ngoài giải pháp tài chính cho vay, Home Credit còn có nhiều hoạt động cộng đồng nổi bật thể hiện rõ vai trò của một người cho vay có trách nhiệm.

Các chương trình tư vấn “Nghĩ kỹ càng, ký khôn ngoan” sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người Việt về tài chính tiêu dùng và cách bảo vệ mình trước các rủi ro tài chính.

Chương trình học bổng “Bạn tôi – Người vượt khó” được công ty triển khai từ năm 2010 đến nay đã trao tặng hơn 600 suất học bổng trị giá hơn 4,5 tỷ đồng cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Quỹ học bổng “Búp trên cành” năm 2014 đã dành tặng 1000 suốt học bổng cho các bé trong độ tuổi mầm non có bố mẹ làm trong các khu công nghiệp…

Với nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa, Home Credit đang ngày càng mở rộng ảnh hưởng của mình trong lòng người tiêu dùng Việt

Các hình thức cho vay mua xe máy trả góp Home Credit

2/ Các hình thức cho vay mua xe máy trả góp Home Credit

Khách hàng có nhu cầu mua xe máy trả góp Home Credit hãy đến trực tiếp tại các cửa hàng, các đại lý xe máy liên kết với công ty để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ khoản vay.

Với giải pháp này, khách hàng chỉ cần trả trước một số tiền nhất định (tùy từng dòng xe). Số tiền còn lại sẽ do công ty Home Credit chi trả. Nhiệm vụ của khách hàng sau khi vay vốn là thanh toán lãi gốc đúng hẹn ghi trong hợp đồng

Hiện có một số dòng xe đang triển khai chương trình trả góp lãi suất 0%. Bạn nên tham khảo thông tin từ nhân viên tài chính tại cửa hàng bán xe để tận dụng ưu đãi này.

3/ Điều kiện mua xe máy trả góp Home Credit

Điều kiện vay mua xe máy trả góp Home Credit rất đơn giản, thông thoáng nên nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay này:

– Khách hàng có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60

– Hộ khẩu thường trú tại các địa bàn có chi nhánh của công ty tài chính Home Credit hoạt động

– Không vướng đến nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng nào tính đến thời điểm hiện tại.

>> Có nên mua xe máy trả góp

4/ Thủ tục hồ sơ mua xe máy trả góp

Nếu khách hàng có đủ điều kiện mua xe máy trả góp tại Home Credit cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ sau đây:

– CMND bản sao (có bản gốc để đối chiếu)

– Sổ hộ khẩu bản sao, photo nguyên cuốn

– Giấy phép lái xe

– Đối với khoản vay lớn cần có thêm giấy chứng minh thu nhập cá nhân

Lãi suất mua xe máy trả góp Home Credit

5/ Lãi suất mua xe máy trả góp Home Credit

Hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm mua xe máy trả góp Home Credit lãi suất bao nhiêu? Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nó có liên quan trực tiếp đến quyền lợi hàng tháng của người vay.

Hiện lãi suất sản phẩm được phân ra theo nhiều mức khác nhau dưới đây:

– Sản phẩm có khoản trả trước tối thiểu từ 50% quy định:

+ Số tiền cho vay tối thiểu 5 triệu

+ Số tiền cho vay tối đa 80 triệu

+ Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng

+ Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần/năm: tối thiểu 29.91%, tối đa 29,92%

– Sản phẩm có khoản trả trước tối thiểu từ 30% quy định:

+ Số tiền cho vay tối thiểu 10 triệu

+ Số tiền cho vay tối đa 80 triệu

+ Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng

+ Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần/năm: tối thiểu 29.91%, tối đa 29,92%

– Sản phẩm có khoản trả trước tối thiểu từ 20% quy định:

+ Số tiền cho vay tối thiểu 5 triệu

+ Số tiền cho vay tối đa 80 triệu

+ Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng

+ Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần/năm: tối thiểu 45,63%, tối đa 45,64%

– Sản phẩm có khoản trả trước tối thiểu từ 10% quy định:

+ Số tiền cho vay tối thiểu 5 triệu

+ Số tiền cho vay tối đa 80 triệu

+ Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng

+ Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần/năm: tối thiểu 60,83%, tối đa 60,84%

– Sản phẩm có khoản trả trước tối thiểu 0% quy định:

+ Số tiền cho vay tối thiểu 5 triệu

+ Số tiền cho vay tối đa 20 triệu

+ Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng

+ Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần/năm: tối thiểu 60,83%, tối đa 60,84%

– Lãi suất vay mua xe máy trả góp tại Home Credit lãi suất 0% bạn nên hiểu chỉ áp dụng cho một số dòng xe có chọn lọc, trong những thời điểm ưu đãi nhất định chứ không phải áp dụng cho tất cả mọi dòng xe.

Để an tâm, bạn nên tham khảo tư vấn từ nhân viên tài chính của công ty tại các cửa hàng, các đại lý bán xe liên kết.

>> Mua xe máy trả góp ACS

Có nên vay mua xe máy trả góp Home Credit

6/ Có nên vay mua xe máy trả góp Home Credit

Có nên mua xe máy trả góp Home Credit không? Xét về mặt ưu điểm, không thể phủ nhận rằng gói vay này có rất nhiều lợi ích đối với những khách hàng cần xe nhưng số tiền tích lũy chưa đủ:

– Khách hàng không cần trả trước vẫn có thể rước xe về nhà (ưu đãi này áp dụng cho gói mua xe máy giá trị không quá 20 triệu đồng)

– Ngoài ra, tùy năng lực tài chính của mình, bạn có thể chọn các hạn mức trả trước linh hoạt như: trả trước 50%, trả trước 30%, trả trước 20%, trả trước 10%.

Tương đương với mỗi hạn mức khác nhau, lãi suất gói vay tính theo dư nợ giảm dần cũng sẽ có sự thay đổi.

– Hạn mức vay lớn, tối thiểu không dưới 5 triệu đồng, tối đa lên đến 80 triệu đồng. Với số tiền hỗ trợ lớn này khách hàng có thể thực hiện được dự định mua một chiếc xe máy xịn phục vụ cho nhu cầu đi lại.

– Thời gian vay dài, linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn với mọi kế hoạch tài chính của mình và an tâm trả nợ trong một thời gian dài, không tạo áp lực lớn đối với cuộc sống

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, duyệt nhanh trong vòng 10 phút

– Nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo. Dịch vụ thanh toán hàng tháng dễ dàng dưới nhiều hình thức như: Payoo, MoMo hoặc thanh toán tại các cửa hàng của Thế giới di động gần nhất, tại các bưu điện hay các ngân hàng trên toàn quốc đều được.

– Lãi suất trả góp một số dòng xe chỉ 0%. Lãi suất này cam kết giữ nguyên trong suốt cả thời kỳ trả góp.

– Mức lãi này cao hơn nhiều so với lãi suất gói vay mua trả góp tại ngân hàng. Vì thế, nên lựa chọn hay không người tiêu dùng cần tính toán thận trọng, dựa trên năng lực tài chính của bản thân, của gia đình

Bạn chưa đủ tiền nhưng cần xe đi lại thì giải pháp trả góp từ Home Credit là cần thiết.

Nhưng để giảm bớt áp lực lãi suất, khách hàng nên cố gắng thanh toán số tiền trả trước ở mức lớn nhất có thể vì: số tiền trả trước càng cao thì lãi suất hàng tháng càng thấp, kỳ hạn khoản vay sẽ được rút ngắn và số tiền lãi sẽ giảm

7/ Kinh nghiệm khi mua xe máy trả góp Home Credit

Nếu bạn có nhu cầu mua xe máy trả góp Home Credit cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo tối đa quyền lợi bản thân khi sử dụng giải pháp hỗ trợ tài chính này:

– Bản chất của các hợp đồng trả góp sẽ có hiệu lực ngay sau khi ký và không thể sửa lại được. Bởi thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

– Tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi trả góp, đặc biệt là gói hỗ trợ hấp dẫn vay mua xe lãi suất 0%

– Đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký: số tiền vay, số tiền cần thanh toán hàng tháng, lãi suất vay, ngày thanh toán, địa điểm thanh toán, phí trả nợ trước hạn, các khoản phí phạt có thể

Có nên mua xe máy trả góp Home Credit không? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng giải pháp hỗ trợ tài chính từ công ty này?

Share+
error: Content is protected !!