ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /var/www/vhosts/thongtinnganhang.vn/httpdocs/wp-includes/l10n.php on line 838
https://thongtinnganhang.vn/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Máy POS BIDV Là Gì? Đăng Ký Máy Quẹt Thẻ POS BIDV

(Review) Máy quẹt thẻ POS BIDV

BIDV là ngân hàng lớn, uy tín lâu năm trên thị trường tài chính Việt Nam. Các sản phẩm mà BIDV triển khai luôn có sức hút lớn đối với đông đảo khách hàng. Sản phẩm máy cà thẻ BIDV cũng không nằm ngoài ngoại lệ bởi sở hữu nhiều tính năng, nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng.

Vậy, bạn đã có thông tin về sản phẩm này chưa? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn.

máy pos bidv

Máy quẹt thẻ POS ngân hàng BIDV là gì?

Máy POS BIDV hay còn gọi là máy bán hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng đối với các hóa đơn mua sắm được cung cấp bởi ngân hàng BIDV.

Hiện nay, máy đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi các nhà hàng, khách sạn, các siêu thị, trung tâm thương mại, showroom, shop bán hàng lớn nhỏ.

Với sản phẩm công nghệ này, khách hàng không cần mang theo tiền mặt bên người, chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ gọn trong túi là có thể thỏa sức mua sắm, thanh toán nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, an toàn, chính xác.

Lợi ích khi sử dụng máy POS BIDV

Sử dụng máy cà thẻ nói chung và máy cà thẻ BIDV nói riêng hiện đang ngày càng trở nên phổ biến vì nó mang đến cho khách hàng thanh toán, cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán nhiều tiện ích:

Đối với khách hàng cá nhân thanh toán

Trước đây, mỗi khi đi mua sắm khách hàng thường phải mang theo tiền mặt không an toàn. Với sự hiện diện của thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và máy cà thẻ BIDV bạn không còn phải lo lắng vì tiền mặt trong người.

Chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ gọn thanh toán qua máy POS bạn có thể thỏa sức mua sắm theo nhu cầu. Đặc biệt với những món hàng giá trị thanh toán lớn, máy cà thẻ và thẻ tín dụng là giải pháp an toàn tối ưu cho mọi giao dịch của bạn.

Thời gian thanh toán được rút gọn, cực nhanh chóng, tầm khoảng 4 giây/giao dịch. Khách hàng sẽ không phải nhận thối tiền lẻ, tiền rách không đủ tiêu chuẩn để lưu thông trên thị trường.

Thanh toán qua máy cà thẻ BIDV đảm bảo chính xác, dễ dàng kiểm soát tài chính thông qua dịch vụ internet Banking của ngân hàng.

Đối với doanh nghiệp, chủ cửa hàng

Việc sử dụng máy cà thẻ BIDV đối với các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp sẽ cực hữu ích và tiện dụng:

BIDV là ngân hàng uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh nên rất đáng tin cậy. Họ có đủ năng lực, khả năng giải quyết mọi rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy

Thực chất của việc sử dụng máy này là khách hàng sẽ chuyển tiền từ tài khoản của mình sau khi mua đến tài khoản của cửa hàng, của doanh nghiệp tại ngân hàng BIDV.

Vì thế, nó sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tận dụng tối đa lãi suất tiền gửi tại ngân hàng.

Với hệ thống bảo mật cao, công nghệ chip hiện đại, sử dụng máy cà thẻ BIDV sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hơn quá trình giao dịch buôn bán của đơn vị mình, quản lý tốt tiền mặt, tránh mất mát, thất thoát.

Máy POS giúp cho việc thu ngân, tính tiền tại các quầy hàng trở nên nhanh gọn, tránh ùn tắc mất thời gian khiến khách hàng khó chịu. Nhờ thế, họ sẽ hứng thú hơn với dịch vụ mua sắm tại đây.

Góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh, thương hiệu của đơn vị kinh doanh, luôn đi đầu trong mọi ứng dụng công nghệ, mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích, phù hợp với nguyện vọng của khách hàng và xu thế phát triển của thế giới

Máy Pos sẽ giúp giảm bớt chi phí quản lý tiền lý tiền mặt, giảm bớt nhân lực tại bộ phận giao dịch, thu ngân, gia tăng tích lũy cho đơn vị, doanh nghiệp.

Được ngân hàng miễn phí đăng ký lắp đặt, miễn phí bảo trì, bảo dưỡng, dịch vụ hỗ trợ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

>> Máy POS là gì

pos bidv là gì

Phí sử dụng máy POS

Khi sử dụng máy POS – máy cà thẻ BIDV tùy từng hình thức giao dịch mà khách hàng sẽ phải thanh toán những khoản phí nhất định

Phí thanh toán tiền mua hàng tại các cửa hàng, các siêu thị, các trung tâm: miễn phí

Phí nhắn tin số dư tài khoản: miễn phí

Phí rút tiền, ứng tiền từ thẻ ghi nợ nội địa qua máy POS:0,5% số tiền giao dịch, tối thiểu không dưới 50.000 đồng/1giao dịch

Đối với thẻ ghi nợ quốc tế: phí rút tiền mặt tại POS BIDV là 1.000 đồng/giao dịch

Đối với thẻ tín dụng quốc tế, phú rút tiền mặt qua POS là 3% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 đồng/lần

Áp dụng chính sách miễn phí đối với khách hàng sử dụng thẻ tín BIDV nội địa khi rút tiền mặt. Đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ của BIDV cũng được miễn phí

Điều kiện và thủ tục đăng ký máy POS

Điều kiện đăng ký sử dụng máy POS

Các doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, cá nhân đang hoạt động hợp pháp tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hoặc cung ứng hàng hóa đều quyền đăng ký sử dụng máy cà thẻ BIDV

Đối với khách hàng cá nhân: phải sở hữu một thẻ do ngân hàng BIDV phát hành hoặc thẻ tín dụng mang thương hiệu Visa của bất cứ ngân hàng nào có kết nối Napas qua máy quẹt POS

Thủ tục hồ sơ đăng ký

Đối với doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh cần cung cấp bản sao giấy đăng ký kinh doanh

Đối với cá nhân đăng ký sử dụng máy POS phải mang cung cấp giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu đang trong thời hạn cho phép, sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú KT3

Đơn đăng ký sử dụng máy POS theo mẫu có sẵn do ngân hàng BIDV cung cấp

Ký kết hợp đồng thanh toán thẻ: khách hàng có thể đến làm thủ tục tại chi nhánh gần nhất của BIDV hoặc ngân hàng sẽ cử nhân viên đến làm việc trực tiếp làm việc với khách hàng

cách sử dụng máy pos bidv

Cách sử dụng máy quẹt thẻ ngân hàng BIDV

Máy cà thẻ POS hay máy quẹt thẻ không còn xa lạ gì đối với khách hàng. Bạn dễ dàng nhìn thấy công cụ thanh toán hiện đại này ở nhiều cửa hàng, siêu thị, các đơn vị kinh doanh trên khắp cả nước

Thiết kế máy cà thẻ BIDV khá nhỏ gọn, không hề chiếm dụng diện tích nên có thể lắp đặt rất dễ dàng. Việc sử dụng máy khá dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như:

  • Quẹt thẻ trên máy POS tại quầy thu ngân, quầy tính tiền
  • Nhập mã pin
  • Nhập số tiền cần thanh toán
  • In biên lai thanh toán đưa cho khách hàng
  • Ký xác nhận vào biên lai và hoàn tất quá trình giao dịch

Các thao tác sử dụng máy POS rất đơn giản, nhanh chóng chỉ mất tầm 4 giây cho mỗi giao dịch.

Vì thế, đây là công cụ hỗ trợ thanh toán đắc lực cho mọi cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh. Giúp họ quản lý tốt ngân sách, kiểm soát tốt mọi giao dịch buôn bán mà không cần tốn nhiều nhân công.

>> Mở thẻ tín dụng BIDV

máy quẹt thẻ bidv

Các hình thức thanh toán qua máy POS BIDV

Nếu khách hàng đăng ký sử dụng máy cà thẻ BIDV (máy POS) hoàn toàn yên tâm vì nó chấp nhận thanh toán đối với cả 3 hình thức:

Thanh toán bằng điện thoại

Với hình thức giao dịch này, khách hàng không cần sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ATM hay thẻ ghi nợ như thông thường. Bạn có thể tải về và đăng nhập trên điện thoại ứng dụng thanh toán tiện ích như: Sam sung Pay, Apple Pay hay Android Pay.

Sau khi đăng nhập xong, khách hàng đưa máy điện thoại lại gần máy quẹt thẻ POS, tiến hành nhập mã in, nhập số tiền thanh toán là hoàn thành.

Ứng dụng thông minh trên điện thoại này hiện chưa thực sự phổ biến nhưng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì thế, trong tương lai nó có thể sẽ thay thế thẻ tín dụng.

Thanh toán bằng cách quẹt thẻ (thẻ từ)

Hình thức quẹt thẻ thanh toán đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cách thanh toán này dành cho chủ thẻ tín dụng nội địa, thẻ ghi nợ nội địa hay còn gọi là thẻ từ.

Thao tác đơn giản, nhanh gọn: bạn chỉ cần nhẹ nhàng quẹt thẻ qua máy theo hướng từ đầu đến cuối khe đọc thẻ, nhập số tiền giao dịch, nhập mã pin chính xác là hoàn tất.

Thanh toán bằng thẻ cắm (thẻ chip)

Hình thức thanh toán này dành cho chủ thẻ chíp EMV tức thẻ tín dụng quốc tế Visa, JCB, Mastercard. Phương thức giao dịch bằng thẻ cắm này ăn toàn hơn nhiều so với thẻ từ.

Bạn sẽ chèn thẻ vào trong khe đọc của máy POS theo hướng mặt chíp lên trên, thẻ cần phải giữ thẳng

phí pos bidv

Lưu ý khi thanh toán qua máy POS

Thanh toán tiêu dùng qua máy cà thẻ BIDV (máy POS) đảm bảo độ an toàn cao, nhanh chóng, thuận tiện nhưng không phải là an toàn tuyệt đối. Vì thế, khi sử dụng bạn cần thận trọng để không bị mất tiền oan uổng:

Đảm bảo bí mật mã pin khi thanh toán, tốt nhất bạn nên che bàn phím khi nhập mã để người khác không nhìn thấy.

Khi giao thẻ cho nhân viên bán hàng tuyệt đối không được để họ rời khỏi tầm mắt của mình

Không nhập lại mã pin nhiều lần vì tiềm ẩn nguy cơ trục lợi

Sau khi quẹt thẻ bạn nhớ kiểm tra hóa đơn in ra từ POS trước khí ký xác nhận: số thẻ, loại hình giao dịch, số tiền giao dịch có đúng không.

Kiểm tra thẻ trước khi nhận lại để đảm bảo không nhầm lẫn

Để đảm bảo an toàn, bạn có thể kiểm tra lại số tiền đã bị trừ thông qua dịch vụ internet Banking.

>> Máy Mpos TPBank

Tài liệu hướng dẫn sử dụng POS BIDV

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Sending
User Review
0 (0 votes)