(Review) Vay mua nhà Techcombank trả góp

Nếu bạn muốn chọn một dịch vụ tài chính hỗ trợ vốn mua nhà thật thiếu sót nếu không nhắc đến ngân hàng Techcombank. Gói vay mua nhà Techcombank đang được đánh giá là hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

vay mua nhà techcombankTechcombank – lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

1/ Lãi suất vay mua nhà Techcombank 

Lãi suất luôn là mối bận tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi muốn tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng. Ngân hàng nào có lãi suất cho vay thấp thì đó chính là nhân tố có sức hút lớn đầu tiên đối với khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng Techcombank đang triển khai nhiều dịch vụ vay vốn hấp dẫn, trong đó có gói vay mua nhà Techcombank. Bạn quan tâm không biết lãi suất cho vay của họ bao nhiêu, liệu có thấp hơn so với những ngân hàng khác không?

Tính đến thời điểm này, lãi suất gói vay mua nhà tại đây được đưa ra với 2 mức như sau để khách hàng lựa chọn:

– Mức 1: lãi suất là 7,49%/năm cố định trong 6 tháng ưu đãi đầu tiên. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất thả nổi theo thị trường, biến động theo từng giai đoạn, từng thời kỳ.

– Mức 2: lãi suất gói vay mua nhà là 7,99%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ biến động theo thị trường.

Đây có thể coi là mức lãi suất cực hấp dẫn, khó có ngân hàng nào có mức lãi suất thấp hơn thế nữa. Thời gian ưu đãi khoản vay từ 6 cho đến 12 tháng cũng nằm trong khung trung bình hiện nay.

Việc đa dạng hóa gói vay thành hai mức lãi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh và năng lực tài chính chi trả hàng tháng của từng người.

>> Vay mua nhà lãi suất thấp

techcombank vay mua nhàGói vay với lãi suất nhẹ nhàng

2/ Ưu đãi vay mua nhà Techcombank

Để quyết định lựa chọn sản phẩm vay vốn ở bất cứ ngân hàng nào, bạn cần có sự tính toán và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Gói vay mua nhà Techcombank được nhiều người tin dùng vì nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời sau:

– Hạn vốn vay sản phẩm cực lớn lên đến 10 tỷ đồng. Đây là con số lớn, dư giã để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà rộng rãi, khang trang, đẹp đẽ mà không phải lo lắng, vất vả vay thêm bên ngoài vì sợ thiếu vốn.

– Thời hạn khoản vay lên đến 25 năm, rất dài để bạn và gia đình thu xếp hoàn trả cho ngân hàng đúng như cam kết. Với thời gian như thế, khách hàng sẽ giảm được áp lực lớn từ khoản vay, có thể an tâm làm việc và trả nợ dần.

– Các điều khoản vay vốn cực linh hoạt: khách hàng không cần mất công chứng minh năng lực tài chính của bản thân, có thể xác định số vốn vay ngay khi chưa có tài sản thế chấp.

– Tài sản thế chấp cũng đơn giản: khách có thể sử dụng ngay chính ngôi nhà mình dự định mua để làm tài sản đảm bảo. Nếu có thêm bất động sản thế chấp nữa sẽ càng dễ dàng hơn.

– Mức lãi suất 7,49 đến 7,79%/năm cũng là mức lãi suất hấp dẫn khó có ngân hàng nào bước qua được.

– Một ưu điểm nữa để dịch vụ vay vốn của Techcombank được nhiều khách hàng tin dùng đó là phương thức trả nợ linh hoạt, quy định số tiền phải trả hàng tháng luôn cố định. Điều này giúp tiết kiệm 25% so với những cách trả nợ thông thường.

– Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, nhanh gọn. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

– Điều rất quan trọng nữa có thể nhiều khách hàng chưa biết đến đó là Techcombank có mối liên hệ cộng sinh với rất nhiều công ty bất động sản lớn nên có thể hỗ trợ tối đa nhu cầu mua nhà của khách hàng và giải ngân vốn rất nhanh.

Với những thế mạnh nói trên, giúp ta hiểu lý do tại sao dịch vụ hỗ trợ vốn mua nhà của ngân hàng Techcombank lại luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

>> Vay mua nhà Vietinbank

lãi suất vay mua nhà techcombankHạn mức vay cực lớn cho một ngôi nhà trong mơ

3/ Hạn mức cho vay mua nhà Techcombank

Khi đề cập đến hạn mức vay mua nhà Techcombank bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngân hàng có thể hỗ trợ bạn tối đa lên đến 10 tỷ, tương ứng tỷ lệ cho vay là 70% giá trị tài sản thế chấp, đủ khả năng sở hữu ngay một căn nhà rộng đẹp như ý.

Thêm nữa, thời gian vay cực kỳ rủng rỉnh, lên đến 25 năm, dài nhất so với bất cứ dịch vụ vay vốn nào đang triển khai trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và trả góp một cách thư thả mà không bị áp lực nặng nề.

vay mua nhà trả góp techcombankSức hấp dẫn riêng của gói vay mua nhà Techcombank

4/ Chính sách vay mu nhà Techcombank

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho vay mua nhà Techcombank lại được khách hàng bình chọn là một trong số ít những dịch vụ hấp dẫn và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Thực tế gói vay này có rất nhiều đặc thù riêng, cực ưu việt mà những gói vay từ những ngân hàng khác không thể có được:

– Đặc thù đầu tiền dễ nhận thấy đó là hạn vốn vay cao, rất ít ngân hàng hiện nay có thể chạm tới bạn!

– Điều quan trọng thứ hai: thời hạn gói vay kéo dài nhất lên đến 25 năm. Nếu chịu khó tìm hiểu và so sánh, bạn sẽ thấy thường gói vay này thường ở khung từ 15 năm cho đến 20 năm mà thôi. Riêng Techcombank ưu ái lên đến 25 năm.

– Đặc thù riêng nữa mà chỉ Techcombank sở hữu đó là khách hàng cần chứng minh khả năng thu nhập không quá cao. Có thể xác định hạn vốn vay ngay khi chưa có tài sản đảm bảo.

– Lãi suất năm đầu đầu dưới 8% cũng là con số ấn tượng đáng mơ ước của nhiều khách hàng mà không phải ngân hàng nào cũng có thể mang đến cho người vay.

– Ngoài ra, ngân hàng còn cho phép khách hàng linh động trả góp thêm một tháng 20 triệu đồng vào tiền gốc để nhanh chóng hoàn thành gánh nặng trả nợ, giảm bớt áp lực lãi suất mỗi tháng.

Với những đặc thù riêng đó ta dễ hiểu tại sao gói vay vốn mua nhà ngân hàng Techcombank ngày càng đón chào nhiều thành viên mới. Lợi ích thiết thực của nó bao giờ cũng có sức hút lớn mà không cần bất cứ chiến dịch quảng cáo nào cả.

Điều kiện vay mua nhà TechcombankĐiều kiện và thủ tục cần thiết khi vay vốn

5/ Điều kiện mua nhà Techcombank

5.1 Điều kiện vay tiền mua nhà Techcombank

Nếu bạn muốn vay mua nhà Techcombank cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện cơ bản sau đây:

– Khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại địa bàn có chi nhánh ngân hàng Techcombank hoạt động. Nếu bạn ở khu vực lân cận cũng có thể đề xuất khoản vay đối với ngân hàng.

– Độ tuổi vay vốn: từ 18 cho đến 65 tính cho đến thời điểm hoàn thành thủ tục vay vốn.

– Khách hàng có thu nhập ổn định, có đủ khả năng trả nợ ngân hàng đúng thời gian cam kết trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

– Khách hàng có tài sản đảm bảo cho khoản vay theo đúng quy định của ngân hàng Techcombank như: ngôi nhà bạn dự định mua hay bất động sản nhưng miếng đất đó phải hợp pháp, có quyền mua bán và hiện không có tranh chấp gì xảy ra.

5.2 Hồ sơ vay mua nhà Techcombank

Nếu bạn muốn tiếp cận vốn vay ngân hàng Techcombank, nhất thiết phải đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ thủ tục sau đây:

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu sẵn do ngân hàng cấp. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu là được.

– Giấy tờ liên quan đến cá nhân người vay: chứng minh thư nhân dân hoặc là hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tức KT3. Giấy tờ chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc độc thân.

– Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: nếu bạn thế chấp nhà mới mua thì phải có đầy đủ giấy tờ mua bán liên quan. Nếu bạn muốn thế bất động sản thì cần có sổ đỏ. Nếu là sổ đỏ của bố mẹ hoặc người thân thì cần có thêm giấy bảo lãnh khoản vay.

– Giầy tờ liên quan ngôi nhà bạn dự định mua: bao gồm hợp đồng mua bán, hợp đồng chuyển nhượng, hóa đơn…theo đúng quy định của ngân hàng và pháp luật của nhà nước.

– Giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân để cho thấy bạn có đủ năng lực hoàn trả khoản vay theo đúng thỏa thuận.

Nếu khách hàng đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu nói trên, nhu cầu vay vốn của  bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và giải ngân trong thời gian sớm nhất là 2 đến 3 ngày.

Hồ sơ vay mua nhà techcombankNhững lợi ích thiết thực từ dịch vụ vay vốn Techcombank

6/ Có nên vay mua nhà trả góp Techcombank

Một số khách hàng băn khoăn tại sao dịch vụ tài chính vay mua nhà Techcombank lại được nhiều khách hàng tin dùng đến thế. Lý do nhiều người lựa chọn được giải thích như sau:

– Ngân hàng Techcombank mặc dù tuổi đời chưa nhiềunhưn uy tín lớn và năng lực tài chính hùng hậu, có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

–  Hơn nữa gói vay mua nhà ngân hàng Techcombank hạn vốn vay lớn khó có dịch vụ ngân hàng nào qua khỏi: lên đến 10 tỷ đồng trong thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm. Đây là thời hạn dài nhất trong số các dịch vụ tài chính về vay vốn của ngân hàng.

– Chính sách vay vốn cởi mở, thông thoáng: có thể định vốn vay mà chưa cần tài sản đảm bảo, có thể trả thêm nợ gốc hàng tháng lên đến 20 triệu đồng mà không hề bị phạt…

– Lãi suất từ 7,49% đến 7,79% năm là con số thấp mà không phải ngân hàng nào cũng có thể mang đến cho khách hàng.

– Thêm nữa, phương thức trả nợ cũng vô cùng linh hoạt, giúp tiết kiệm thêm 25% tiền so với những cách trả nợ thông thường.

– Mối quan hệ cộng sinh giữa Techcombank với nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong cả nước cũng sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi cho khách hàng khi vay vốn mua nhà tại đây.

– Dịch vụ vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản gọn nhẹ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Techcombank sẽ hướng dẫn khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận được với khoản vay.

Nếu bạn muốn vay mua nhà Techcombank, đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhé! Với dịch vụ tài chính này, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được một ngôi nhà đúng như mong muốn.

 

Bài viết khác:

  1. Vay tín chấp Techcombank
  2. Vay tiêu dùng Techcombank
  3. Lãi suất tiết kiệm Techcombank
  4. Mở thẻ tín dụng Techcombank
  5. Vay thế chấp Techcombank
  6. Vay mua ô tô Techcombank
error: Content is protected !!