Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Vay mua nhà VPbank trả góp lãi suất ưu đãi

Bạn  muốn mong được sở hữu một ngôi nhà ở khang trang, rộng rãi nhưng chưa có đủ năng lực tài chính. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính hiệu quả để thực hiện mong muốn này? Hãy tham khảo gói vay mua nhà VPBank dưới đây!

vay mua nha vpbankGói vay mua nhà hấp dẫn tại VPBank

1/ Lãi suất vay mua nhà VPBank

Điều mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm khi tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng đó chính là lãi suất của sản phẩm vay? Vậy, vay mua nhà VPBank lãi suất bao nhiêu bạn đã biết hay chưa?

Tính đến thời điểm này, lãi suất gói vay mua nhà tại ngân hàng nay được phân ra theo hai mức sau đây để khách hàng lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính của bản thân và gia đình với gói lãi suất ưu đãi 8-9%/năm.

Đây được đánh giá là mức lãi hấp dẫn thuộc nhóm trung bình so với các ngân hàng khác trên thị trường. Việc lựa chọn mức lãi nào là tùy thuộc vào năng lực tài chính, khả năng chi trả của từng người vay.

>> Vay tiền mua nhà lãi suất thấp

Lai suat vay mua nha vpbankLãi suất hấp dẫn – bạn đừng bỏ qua nhé

2/ Ưu điểm vay mua nhà ngân hàng VPBank

Gói vay mua nhà VPBank tính đến thời điểm hiện tại đang được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. Có thể đánh giá đây là gói sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

– Hạn vốn vay cực lớn lên đến 800% giá trị căn nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn vốn. Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nên không cần nhọc công xoay xở bên ngoài.

– Thời hạn vay dài lên đến 25 năm, dư dã để bạn lên kế hoạch và trả nợ một cách thư thái, giảm tối đa áp lực khoản vay lên cuộc sống khách hàng.

– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đối với những căn nhà đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu và cả những ngôi nhà ở các đô thị mới khu chung cư sắp có sổ đỏ.

– Tài sản đảm bảo rất đơn giản: bạn có thể dùng chính ngôi nhà mình mới mua để thế chấp cho khoản vay.

– Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn trong vòng 3-5 ngày, với sự hướng dẫn nhiệt tình từ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng.

– Nếu bạn có đủ năng lực tài chính có thể hoàn trả khoản vay trước thời hạn cam kết từ sau năm thứ tư trở đi và sẽ không mất phí.

– Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần sẽ giảm được áp lực lãi suất hàng tháng cho người vay. Chính sách thả nổi lãi suất sau ngân hàng sẽ đảm bảo công bằng cho cả hai bên vay và cho vay.

– Cách thức trả nợ linh hoạt, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng

Với tất cả những thế mạnh nói trên, lựa chọn giải pháp tài chính hỗ trợ mua nhà từ ngân hàng VPBank là hoàn toàn thông thái và sáng suốt. Bạn có cơ hội sở hữu bất cứ ngôi nhà nào nếu bản thân có đủ năng lực trả nợ cho ngân hàng

Dieu kien vay mua nha vpbankHạn mức vay vốn mua nhà cực lớn tại VPBank

3/ Hạn mức vay thế chấp ngân hàng VPBank

– Về hạn mức vốn vay tối đa là 80% giá trị ngôi nhà nên khách hàng không cần phải lo lắng vì thiếu ngân sách.

– Về hạn mức thời gian tối đa là 25 năm. Nhưng bạn nên hiểu đây là hạn tối đa chứ không phải tối thiểu. Nếu bạn có đủ sức mạnh tài chính thì có thể trả nợ trước hạn. Tính từ sau năm thứ 4 trở đi, khách hàng trả nợ trước hạn sẽ hoàn toàn miễn phí.

Có thể khẳng định, hạn mức vay thế chấp ngân hàng VPBank đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải mà ngân hàng nào cũng có thể đáp ứng được. Đó là lý do vì sao giải pháp tài chính VPBank đưa ra lại được tin dùng nhiều

>> Vay mua nhà ACB

4/ Đặc thù chính sách vay thế chấp ngân hàng VPBank

Chính sách vay thế chấp ngân hàng VPBank ngoài những điều kiện chung như một số ngân hàng khác còn có một số quy định riêng mang tính đặc thù lịnh hoạt về hồ sơ đơn giản. Đó cũng chính là ưu điểm và thế mạnh của ngân hàng để tạo sức cạnh tranh trước các đối thủ.

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn mua nhà, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu nhé! Đối với gói vay mua nhà VPBank, bạn nên biết thêm các đặc thù khác?

Đầu tiên đó là khách hàng có thể vay vốn thế chấp đối với nhà trong khu đô thị, nhà trong khu chung cư thuộc dự án chưa có sổ đỏ. Cùng với đó là hạn vốn vay ở mức tối đa, điều hiếm thấy ở những ngân hàng khác.

Tiếp đó, thời hạn vay rất dài lên đến 25 năm thế nhưng khách hàng có thể trả nợ trước hạn. Chỉ cần từ sau năm thứ tư của hạn vay, nếu khách hàng có khả năng hoàn trả khoản vay nói trên sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn.

Ho so vay mua nha vpbankLợi ích to lớn từ gói vay mua nhà trả góp

5/ Lý do nên lựa chọn vay mua nhà trả góp VPBank

Tại sao gói sản phẩm vay mua nhà VPBank được đánh giá cao? Vì nó mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực sau đây:

– Hạn vốn vay tối đa lên đến 80%, thời hạn vay kéo dài 25 năm, vừa đảm bảo cả về mặt vật chất lại giảm được áp lực tinh thần cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn mua nhà mà ngân sách còn hạn hẹp.

– Chính sách cho vay thông thoáng, cởi mở: chấp nhận cho vay mua nhà đã có sổ đỏ hoặc nhà dự án, nhà trong khu đô thị chưa có sổ đỏ. Tài sản thế chấp cũng đơn giản, bạn có thể dùng chính ngôi nhà đó để làm tài sản đảm bảo khoản vay.

– Thủ  tục nhanh chóng, đơn giản, gọn nhe. Bạn sẽ được sự hỗ trợ đắc lực từ nhân viên ngân hàng

– Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi theo tháng còn gốc có thể theo tháng hoặc theo quý tùy theo thỏa thuận giữa người vay với ngân hàng. Bạn cũng có thể trả nợ trước hạn mà không hề mất phí.

Đó là tất cả những lý do tại sao bạn nên chọn gói vay mua nhà VPBank. Lãi suất hấp dẫn, hạn vốn vay lớn, thời hạn vay kéo dài..Vì thế, bạn đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này!

Goi vay mua nha vpbankThủ tục vay vốn bạn cần biết

6/ Điều kiện và thủ tục vay mua nhà VPBank

6.1 Điều kiện vay vốn mua nhà VPBank

Để tiếp cận được nguồn vốn vay mua nhà hấp dẫn của ngân hàng VPBank, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau đây:

– Có thu nhập ổn định, có đủ khả năng tài chính để hoàn trả khoản vay. Thu nhập tối thiểu là 4,5 triệu đồng, không liên quan đến nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào tại thời điểm vay vốn.

– Có tài sản thế chấp: tài sản có thể thuộc sở hữu của bạn hoặc của người thứ 3. Số vốn được vay dựa trên cơ sở định giá tài sản thế chấp: thấp hơn hoặc bằng tài sản đó.

6.2 Thủ tục vay vốn mua nhà VPBank

Nếu bạn có đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng VPBank, thủ tục cần hoàn thành bao gồm:

– Giấy tờ liên quan đến cá nhân người vay bao gồm: chứng minh thư nhân dân hoặc là hộ chiếu; sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú tức KT3, giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhân độc thân.

– Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, giấy tờ mua nhà

– Hồ sơ tài chính của người vay: phiếu lương 03 tháng gần nhất, hợp đồng công tác, bổ nhiệm chức danh…

Với đầy đủ các loại giấy tờ nói trên, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và giải ngân ngay sau đó. Với dịch vụ tài chính của ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Quy trinh vay mua nha vpbankQuy trình duyệt vốn vay mua nhà của VPBank

7/ Quy trình vay vốn mua nhà VPBank

Dù thời gian hoàn tất và duyệt vốn vay diễn ra hết sức nhanh gọn nhưng để đảm bảo an toàn cho cả người vay và bên cho vay, quy trình vay vốn của ngân hàng VPBank đảm bảo diễn ra đúng 4 bước sau đây:

– Đầu tiên: khách hàng cần cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho nhân viên ngân hàng.

– Tiếp đó, nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp thẩm định hồ sơ, rồi định giá tài sản thế chấp

– Sau đó: quyết định phê duyệt cho vay vốn hay không và sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Cuối cùng, nếu phê duyệt vốn vay, ngân hàng sẽ hoàn tất các thủ tục giải ngân theo đúng luật ngân hàng quy định.

Vay tien mua nha datMột số điều cần lưu ý khi vay vốn

8/ Những lưu ý vay vốn mua nhà VPBank

Nếu bạn vay mua nhà ngân hàng VPBank cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của bản thân cũng như gia đình:

– Trước khi đưa ra quyết định vay vốn bạn cần thận trọng tìm hiểu cụ thể các vấn đề liên quan. Nên cân nhắc, so sánh một số vấn đề cơ bản giữa các ngân hàng với nhau.

Đặc biệt cân nhắc đến vấn đề lãi suất và hạn vay (gồm thời hạn vốn tối đa và thời hạn vay) rồi sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này giúp bảo đảm quyền lợi cho bạn trong suốt quá trình vay vốn và trả nợ sau này.

– Xác định mục đích vay vốn rõ ràng và sử dụng vốn vay hợp lý, hiệu quả

– Đánh giá năng lực tài chính của bản thân và gia đình một cách sát thực để từ đó xác định nên mua ngôi nhà như thế nào, vay khoản tiền bao nhiêu là phù hợp nhất.

– Nên cân nhắc đến thời hạn vay kéo dài nhất hoặc giảm khoản vay xuống nếu bạn cảm thấy năng lực trả nợ của mình còn hạn chế.

– Nộp lãi và gốc đúng quy định để hạn chế các khoản phạt không đáng có.

Trên đây là đầy đủ những thông tin cần thiết khi vay mua nhà VPBank mà chúng tôi muốn chia sẽ đến đông đảo khách hàng.

Đăng ký – Vay mua nhà đất

Share+
error: Content is protected !!