(Review) Vay mua nhà ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng lớn duy nhất ở Việt Nam có 100% vốn điều lệ của nhà nước. Với phong cách phục vụ tận tình chu đáo, với uy tín của một ngân hàng nhà nước, các sản phẩm của Agribank đang được sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến gói vay mua nhà Agribank, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết trong bài biết dưới đây!

vay mua nha agribankGói vay mua nhà Agribank – thông tin bạn nên biết

Lãi suất vay mua nhà Agribank

Lãi suất luôn là nhân tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn dịch vụ vay vốn tại các ngân hàng. Điều này hết sức quan trọng và là nhân tố tiên quyết đến sự thành công của gói dịch vụ.

Bạn quan tâm không biết lãi suất vay mua nhà Agribank bao nhiêu? Không cần phải lo lắng nhé vì lãi suất mà ngân hàng này đưa ra luôn đảm bảo hấp dẫn và ổn định nhất so với các ngân hàng khác trên thị trường.

Tính đến thời điểm này, lãi suất gói vay mua nhà tại ngân hàng Agribank là 10%/năm ưu đãi trong 120 tháng đầu tiên. Điều đặc biệt là Agribank áp dụng chính sách thả nổi lãi suất ngay từ đầu.

Hiện tại, các ngân hàng thương mại tư nhân ở  nước ta đang áp dụng mức lãi suất 8 hoặc 9%/năm cố định trong vòng 6 đến 12 tháng vay đầu tiên. Sau đó áp dụng chính sách thả nổi theo thị trường và thường mức chênh lệch sẽ khá cao.

Theo tính toán của các chuyên gia kinh tế, mức chênh giữa lãi suất thả nổi và lãi suất ưu đãi thường ở khoảng từ 2 cho đến 4%. Như thế, lãi suất sau ưu đãi sẽ là một con số đáng kể nếu bạn vay một khoản tiền lớn trong thời gian dài.

Vì thế, việc áp dụng mức lãi thả nổi ngay từ đầu là một thế mạnh mang đến nhiều lợi ích to lớn cho người vay. Lãi 11% ưu đãi trong 120 tháng mà Agribank áp dụng hiện tại đang là một con số hấp dẫn mà mọi khách hàng mua nhà đều hài lòng.

>> Vay mua nhà lãi suất thấp

vay tiền mua nhà ngân hàng agribankƯu điểm tuyệt vời của gói vay mua nhà từ ngân hàng Agribank

Ưu đãi vay mua nhà ngân hàng Agribank

Sản phẩm vay mua nhà Agribank có nhiều ưu điểm tuyệt vời nên được đông đảo khách hàng tin dùng. Tìm hiểu cụ thể về gói vay này, bạn sẽ thấy rất rõ điều này như sau:

Hạn vốn vay khá lớn lên đến 85% nhu cầu vay vốn, tương ứng 70% tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện được mong muốn sở hữu một ngôi nhà đúng như mơ ước.

Việc áp dụng mức lãi suất thả nổi ngay từ đầu cũng là một thế mạnh riêng của ngân hàng Agribank. Đặc biệt, thời gian hưởng lãi suất ưu đãi cực lớn lên đến 120 tháng, dài nhất hiện nay.

Thời hạn vốn vay là 15 năm, khá dư giả để bạn và gia đình hoàn trả khoản vay mà không phải chịu áp lực quá nặng nề lên cuộc sống hàng ngày.

Tài sản thế chấp vô cùng linh hoạt, bạn có thể sử dụng chính ngôi nhà mà mình dự định mua, hoặc bất cứ tài sản bất động sản có giá trị nào với lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường.

Hồ sơ thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Một ưu điểm dễ nhân thấy nữa của gói vay mua nhà tại ngân hàng Agribank nữa là thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Nhân viên ngân hàng sẽ cố gắng hoàn thành thủ tục cho bạn trong một ngày nếu có đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Phương thức trả nợ vô cùng linh hoạt: nếu là lãi bạn có thể chọn trả theo tháng, theo quý hoặc theo thỏa thuận giữa khách với ngân hàng. Còn đối với tiền gốc, bạn có thể chọn thanh toán một lần hoặc nhiều lần.

Với tất cả những ưu điểm nói trên cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu, sức hút của gói vay mua nhà ngân hàng Agribank đang tạo được sức hút lớn đối với đông  đảo khách hàng. Trong tương lai, tầm ảnh hưởng của nó sẽ còn mở rộng hơn nữa.

>> Vay mua nhà BIDV

vay ngân hàng agribank mua nhàHạn vốn vay đáng mơ ước cho nhu cầu mua nhà của bạn

Hạn mức vay thế chấp ngân hàng Agribank

Hạn mức vốn vay của ngân hàng được quy định rõ ràng là 85% nhu cầu vay vốn hoặc 70% giá trị ngôi nhà mà bạn dự tính mua với tài sản đảm bảo cực kỳ đơn giản, linh hoạt.

Thời gian vay tối đã là 15 năm, khá thoải mái để bạn và gia đình hoàn trả khoản vay cho ngân hàng mà không gây áp lực lên cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

lãi suất vay mua nhà ngân hàng agribankThế mạnh riêng của gói vay mua nhà Agribank

Đặc thù chính sách vay vốn ngân hàng mua nhà Agribank

Có nhiều lý do để gói vay mua nhà Agribank được nhiều khách hàng tin dùng. Những đặc thù riêng với nhiều ưu đãi đặc biệt giành cho người vay chính là nhân tố tạo nên sức hấp dẫn cho dịch vụ của họ

Đặc thù đầu tiên phải nói đến đó là chính sách thả nổi lãi suất ngay từ đầu. Trong thời điểm hiện tại ngân hàng đang áp dụng mức lãi 11% nhưng ưu đãi lâu dài. Nếu so với mức lãi của các ngân hàng khác bạn sẽ thấy nó thấp hơn nhiều

Rất nhiều khách hàng tỏ ra khó hiểu vì điều này nhưng thực tế là như thế. Bạn nên biết nếu hiện tại các ngân hàng áp dụng mức lãi suất từ 7 cho đến 8 thậm chí là 9% nhưng chỉ ưu đãi từ 6 cho đến 12 tháng.

Sau khi hết ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi ở mức khá cao với mức chênh lệch từ 2 cho đến 4% tương ứng lãi suất thực tế có thể 12-13% năm. Như thế, nếu so với lãi của Agribank dành cho một khoản vay lớn trong một thời gian dài thì bạn cũng đã mất một khoản khá lớn.

Nét riêng nữa mà gói vay mua nhà Agribank sở hữu đó chính là thời gian hưởng lãi suất ưu đãi dài nhất lên đến 120 tháng trong toàn bộ gói vay. Đây là con số ấn tượng mà chưa ngân hàng nào có thể chạm tay đến.

Và thực sự ưu đãi này đã mang đến cho khách hàng của Agribank nhiều lợi ích tuyệt vời. Đó cũng là một trong những nhân tố tăng thêm sức hấp dẫn cho gói vay.

Lãi suất vay mua nhà agribankGói vay mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích

Lý do nên vay mua nhà Agribank

Trên cơ sở tìm hiểu lãi suất, ưu đãi, đặc thù gói vay mua nhà Agribank, bạn sẽ hiểu phần nào lý do tại sao khách hàng không nên bỏ qua cơ hội hỗ trợ tài chính từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Uy tín của thương hiệu hàng đầu:

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam là ngân hàng thương mại duy nhất ở nước ta hiện sở hữu 100% vốn đầu tư của nhà nước.

Agribank thuộc nhóm ngân hàng nằm ở top đầu của hệ thống ngân hàng đang hoạt động tại thị trường Việt Nam với số vốn điều lệ cực lớn và đang sở hữu lượng khách hàng cực kỳ đông đảo.

Không những thế, Agribank có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước, với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp nên có thể phục vụ tối đa mọi nhu cầu tư vấn hay vay vốn của mọi đối tượng khách hàng.

Với uy tín của một ngân hàng nhà nước, với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, tiện ích cùng thái độ phục tận tình chu đáo, Agribank đã tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng đông đảo khách hàng.

Gói vay mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Lợi ích trước tiên đó chính là lãi suất thả nổi ngay từ đầu nhưng cực hấp dẫn bởi thời gian hưởng lãi ưu đãi cực dài lên đến 120 tháng.

Không những vậy, Agribank còn có hạn vốn vay cực lớn, thời hạn vay kéo dài lên đến 15 năm, đem đến nhiều cơ hội sở hữu nhà đẹp mà không phải quá lo lắng hay bị áp lực vì nợ.

Tài sản thế chấp cực linh hoạt: bạn có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay hay bất cứ tài sản có giá trị nào để đảm bảo cho khoản vay của mình. Tài sản có thể thuộc sở hữu của mình hoặc của bố mẹ, người thân hay bên thứ 3 đều được.

Phương thức trả nợ linh hoạt của Agribank cũng thực sự làm khách hàng hài lòng. Bạn có thể trả lãi theo tháng hoặc theo định kỳ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên. Còn đối với tiền gốc, bạn có thể trả một lần hoặc trả góp nhiều lần

Điều này giúp khách hàng thực sự chủ động hơn về mặt tài chính và có thêm nhiều cơ hội để đầu tư làm ăn trong một số trường hợp cần thiết.

Thủ tục hồ sơ cực đơn giản, nhẹ nhàng. Nhu cầu vay vốn của khách hàng sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

vay vốn ngân hàng mua nhà agribankĐiều kiện và thủ tục cần thiết khi vay vốn mua nhà Agribank

Điều kiện vay mua nhà Agribank

Điều kiện vay mua nhà Agribank

Độ tuổi vay vốn không quá 60 tuổi

Có tài sản đảm bảo cho khoản vay phù hợp với yêu cầu của ngân hàng và không vi phạm về mặt pháp luật.

Khách hàng hiện không có dư nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào.

Trong trường hợp bạn muốn dùng chính ngôi nhà mình dự định mua làm tài sản thế chấp thì nhất thiết phải chính chủ đứng ra vay.

Hồ sơ vay vốn mua nhà ngân hàng Agribank

Giấy tờ nhân thân người vay: CMND/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú/ KT3 của người đi vay hoặc người bảo lãnh.

Giấy tờ chứng tỏ mục đích sử dụng vốn là chính đáng và không vi phạm pháp luật.

Giấy tờ về hợp đồng mua bán nhà

Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: nhà dự định mua hoặc sổ đỏ hay bất cứ tài sản có giá trị khác nào khác.

Giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của bản thân: bảng lương, hợp đồng làm việc, giấy đăng ký kinh doanh..

Sending
User Review
0 (0 votes)