Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Vay thế chấp mua nhà Sacombank 2019

“An cư lập nghiệp” là cột mốc quan trọng của đời người. Lên kế hoạch để ổn định chỗ ở là việc cần thiết và quan trọng cần được chú trọng. Bởi một nơi chốn tạm bợ cũng sẽ làm suy nghĩ của người đó tạm bợ, không có chí cầu tiến.

Vay mua nhà trả góp ngân hàng Sacombank lãi suất thấpVay mua nhà trả góp ngân hàng Sacombank lãi suất thấp

Vay tiền ngân hàng mua nhà đất là chuyện không còn quá xa lạ, bởi đó là nhu cầu chính đáng và cần thiết với mỗi người. Với nhiều ngân hàng cho vay mua nhà, bạn có nên chọn vay thế chấp mua nhà Sacombank?

1/ Vay tiền mua nhà tại Sacombank dễ dàng

 • Giải ngân nhanh không cần phong tỏa tài khoản để đợi sang tên sở hữu qua người mua như đa số các ngân hàng khác.
 • Mua nhà với mức tài trợ cao: Với giá trị tài sản đảm bảo, các ngân hàng khác chỉ cho bạn vay khoảng 70% đến. Trong khi đó, cho vay mua nhà đất Sacombank người vay được vay đến 80% giá trị tài sản bảo đảm và được ngân hàng giải ngân trong thời gian ngắn nhất.
 • Thời gian vay dài hạn lên đến 25 năm

Để có được hợp đồng vay tiền mua nhà của ngân hàng bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thể hiện khả năng tài chính của bản thân. Và điều khiến nhiều người cân nhắc khi vay tiền ngân hàng mua nhà chính là thời gian vay, lãi suất vay.

2/ Điều kiện cho vay mua nhà đất, căn hộ chung cư

 • Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều.
 • Tuổi từ 18 đến 65
 • Thu nhập tối thiểu 10 triệu VND mỗi tháng, có đầy đủ năng lực tài chính và nguồn trả nợ rõ ràng để thực hiện các nghĩa vụ với ngân hàng
 • Cả vợ chồng phải cùng ký hợp đồng tín dụng
 • Vợ chồng không có lịch sử trả nợ xấu (CIC) ở bất cứ ngân hàng nào, tính đến hiện tại.
 • Tài sản đảm mua (tài sản thế chấp) phải phù hợp với quy định hiện tại của ngân hàng.

3/ Lãi suất mua mua nhà Sacombank bao nhiêu?

Lãi suất cho vay mua nhà Sacombank cũng có mức lãi suất cạnh tranh như các ngân hàng khác từ 8-11% năm. Nhưng với hình thức trả lãi sẽ giúp người vay cảm thấy nhẹ nhàng hơn, đủ khả năng chi trả hơn.

Có nên vay ngân hàng Sacombank mua nhà?

Có nên vay ngân hàng Sacombank mua nhà?

Có nhiều hình thức trả gốc và lãi của ngân hàng như: Trả gốc và lãi theo dư nợ giảm dần; trả góp đều hàng tháng theo lãi suất kép; trả góp đều theo lãi suất đơn; trả góp đều, lãi tính trên dư nợ giảm dần.

Để không phải lo mãi  ôm khoản nợ của ngân hàng,  người vay khi vay thế chấp mua nhà Sacombank nếu e ngại lãi suất phải trả hàng kì thay đổi, nên chọn phương thức trả lãi góp đều, số tiền hàng kì phải trả là cố định trong suốt thời gian vay.

Đáng mừng hơn, hiện nay Sacombank đang hợp tác với rất nhiều dự án; nếu khách hàng vay Sacombank mua nhà trong những dự án có hợp tác với Sacombank, khách sẽ được nhận ưu đãi như

 • Ưu đãi về lãi suất.
 • Xét duyệt hồ sơ.
 • Giải ngân nhanh chóng.

Với khả năng thu nhập khác nhau, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình để có thể có được hồ sơ vay nhà cũng như được tư vấn kĩ lưỡng về các hình thức chi trả tiền gốc và lãi.

Giờ đây, “An cư lập nghiệp” không còn là mơ mộng xa vời. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn các gói lãi suất cho vay mua nhà Sacombank mới nhất hiện nay!

 

ĐĂNG KÝ VAY MUA NHÀ

 

Share+