Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Sacombank

Vay mua nhà Sacombank có gì hấp dẫn? Điều kiện, thủ tục, lưu ý cần thiết khi vay vốn tại ngân hàng này như thế nào? Bạn cần chắc chắn nắm rõ mọi điều khoản liên quan trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn nhé!

vay mua nhà sacombank trả góp lãi suất thấp

1/ Ưu điểm vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank

Gói vay mua nhà Sacombank đang được đông đảo khách hàng trên thị trường tin dùng vì nó sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội so với các gói vay mua nhà từ các ngân hàng khác.

Có thể thấy rõ những ưu điểm của sản phẩm như sau:

– Hạn mức vay hấp dẫn, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu về vốn mua nhà của khách hàng. Như thế, lựa chọn giải pháp từ Sacombank bạn sẽ có cơ hội sở hữu căn nhà như mơ ước mà không lo thiếu tiền

– Thời hạn vay kéo dài tối đa 25 năm. Như thế, bạn sẽ đủ thời gian để làm việc, để trả nợ cho ngân hàng đúng như cam kết mà không tạo áp lực đối với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng, khách hàng được phép nhận tiền ngay khi hợp đồng vay vốn vừa hoàn thành

– Lãi suất cạnh tranh với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với nhiều dòng tiền của khách hàng.

– Tài sản thế chấp linh hoạt: sổ đỏ, nhà đất chính chủ hoặc của bên thứ 3. Khách hàng cũng có thể sử dụng chính ngôi nhà dự định mua từ khoản vay để thế chấp tại ngân hàng.

– Cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt tùy thuộc vào thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng trong hợp đồng vay vốn đã ký kết giữa hai bên.

2/ Hạn mức vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Hạn mức vay mua nhà Sacombank theo hình thức thế chấp bao nhiêu? Hiện ngân hàng đang chấp nhận hỗ trợ khách hàng tối đa 100% số vốn cần thiết để mua nhà. Như thế, dù chưa có tiền nhưng có đủ năng lực tài chính hàng tháng bạn vẫn có cơ hội sở hữu ngôi nhà đẹp như mong muốn

Đây được đánh giá là hạn mức vay hấp dẫn nhất trên thị trường mà không phải ngân hàng nào cũng có thể mang đến cho bạn. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng để gói vay mua nhà của ngân hàng Sacombank trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng Việt.

3/ Đặc thù chính sách vay mua nhà trả góp

Gói vay thế chấp mua nhà tại ngân hàng Sacombank có đặc thù riêng, tạo nên tính hấp dẫn đặc biệt cho gói vay:

– Đồng ý cho khách hàng vay tối đa nhu cầu về vốn để mua nhà miễn tài sản thế chấp đảm bảo, phù hợp theo quy định của ngân hàng

– Giải ngân nhanh, khách hàng được nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục vay thế chấp giữa hai bên.

– Tài sản thế chấp có thể dùng chính sản phẩm hình thành từ hợp đồng vay vốn. Điều này tạo cơ hội cho nhiều đối tượng khách hàng được tiếp cận với khoản vay.

>> Vay tiền mua nhà trả góp

lãi suất vay mua nhà sacombank bao nhiêu

4/ Lãi suất vay mua nhà Sacombank

Lãi suất là nhân tố quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng. Bạn phân vân gói vay mua nhà Sacombank lãi suất bao nhiêu

Tính ở thời điểm mới nhất, tháng 1 năm 2020, lãi suất gói vay mua nhà Sacombank được phân thành 3 mức cơ bản sau:

– Gói vay lãi suất cố định 8,5%/năm, ưu đãi khách hàng trong 6 tháng đầu tiên

– Gói vay lãi suất cố định 8,8%/năm, ưu đãi trong vòng 12 tháng

– Gói vay lãi suất cố định 9,5%/năm, ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên sau khi vay

Với 3 gói lãi suất đưa ra, khách hàng cần tính toán cụ thể, cân nhắc thiệt hơn, căn cứ vào năng lực tài chính của bản thân, người đồng trả nợ mà lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Bạn nên nhớ, lãi suất ưu đãi chỉ cố định trong thời gian cam kết, sau ưu đãi, lãi suất sẽ tính theo biến động của thị trường, phụ thuộc vào lãi suất tiền gửi. Thời gian ưu đãi càng lâu thì lãi suất càng cao nhưng sẽ tạo điều kiện cho khách hàng chủ động hơn về mặt tài chính.

có nên vay tiền mua nhà sacombank trả góp

5/ Lý do nên lựa chọn Sacombank để vay mua nhà

Tại sao gói vay mua nhà Sacombank lại được khách hàng tin dùng? Lý do có thể lý giải như sau:

– Sacombank là ngân hàng có uy tín và tiềm lực mạnh mẽ, có đủ năng lực tài chính để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về vốn của khách hàng.

– Hạn vốn lớn, thời hạn dài, có khả năng đáp ứng nhu cầu lớn về vốn của bạn

– Lãi suất cạnh tranh với 3 lựa chọn hấp dẫn

– Tài sản thế chấp linh hoạt, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, giải ngân trong thời gian sớm nhất. Cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt phù hợp với nhiều dòng tiền của khách hàng.

– Áp dụng chính sách miễn phí 100% bảo hiểm đối với khoản vay

– Phí phạt trả nợ trước hạn thấp chỉ từ 0 đến 0,5%

>> Vay mua nhà TPBank

Điều kiện hồ sơ vay tiền mua nhà ngân hàng Sacombank

6/ Điều kiện và thủ tục vay mua nhà Sacombank

a) Điều kiện vay mua nhà Sacombank

Để vay mua nhà Sacombank khách hàng cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện sau đây:

– Khách hàng độ tuổi từ 18 đến 65

– Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn có chi nhanh ngân hàng Sacombank hoạt động

– Có đủ năng lực tài chính để trả nợ theo đúng hợp đồng cam kết: thu nhập ổn định hàng tháng, kế hoạch trả nợ rõ ràng

– Không vướng đến nợ xấu, nợ quá hạn tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính khác tính đến thời điểm làm hợp đồng vay vốn.

– Không trong thời gian thi hành án hoặc chờ thi hành án

– Tài sản thế chấp hợp pháp theo quy định của ngân hàng, của pháp luật nhà nước

b) Hồ sơ thủ tục vay vốn mua nhà

Nếu bạn muốn nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn vay mua nhà Sacombank cần chuẩn bị những loại hồ sơ cần thiết dưới đây:

– Đơn đề nghị vay vốn theo kiêm phương án trả nợ theo mẫu có sẵn của ngân hàng

– Giấy tờ cá nhân người đi vay: CMND còn trong thời hạn 15 năm/hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân hợp pháp. Sổ hộ khẩu/giấy xác nhận tạm trú KT3

– Giấy bảo lãnh của người thứ 3 nếu có

– Giấy tờ chứng minh năng lực thu nhập của người vay: bảng lương, sao kê thu nhập hoặc các khoản thu khác nếu có

– Giấy tờ tài sản thế chấp: hợp đồng mua bán bất động sản, bảng báo giá bất đồng sản, sổ đỏ…

Nếu đảm bảo đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu, phương án vay của khách hàng sẽ được phê duyệt một cách nhanh chóng. Ngược lại, nếu thiếu một trong số các giấy tờ trên, nhu cầu vay của bạn sẽ bị ngưng lại cho đến khi bạn bổ sung đầy đủ

7/ Quy trình vay mua nhà trả góp

Để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, khoa học khi vay vốn, quy trình vay mua nhà Sacombank luôn đảm bảo tuân thủ theo 5 bước sau đây:

– Bước 1: khách hàng có nhu cầu vay vốn đến tại chi nhánh Sacombank gần nhất đăng ký nhu vay. Nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp tư vấn khoản vay và hướng dẫn chuẩn bị các loại thủ tục cần thiết

– Bước 2: khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp cho ngân hàng. Nhân viên tín dụng tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ. Nếu còn thiếu sót sẽ thông báo trực tiếp để bổ sung trong thời gian sớm nhất.

– Bước 3: ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng, thẩm định tài sản đảm bảo

– Bước 4: phê duyệt phương án vay và tiến hành giải ngân theo đúng quy định của pháp luật

– Bước 5: giám sát quá trình sử dụng vốn của khách hàng sau khi vay. Nếu dùng sai mục đích hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật, ngân hàng có quyền thu hồi nguồn vốn đã giải ngân.

– Bước 6: Thanh lý hợp đồng sau khi khách hàng hoàn trả nợ đúng cam kết trong hợp đồng vay vốn.

Kinh nghiệm vay mua nhà ngân hàng Sacombank

8/ Một số lưu ý khi vay mua nhà Sacombank

Vay vốn ngân hàng nói chung và vay mua nhà Sacombank nói riêng cần thận trọng và tìm hiểu kỹ càng trước khi ký kết hợp đồng vay vốn. Một số kinh nghiệm cần thiết bạn nên lưu ý như sau:

– Lựa chọn hạn vốn vay, thời hạn vay phù hợp với nhu cầu về vốn. Tránh vay quá nhiều so với mục đích sử dụng, cũng không nên vay quá ít sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng

– Cân nhắc lãi suất gói vay: bạn cần tính toán chính xác về lợi ích giữa gói vay ưu đãi và gói vay không ưu đãi. Biết rõ lãi suất ưu đãi trong bao lâu và lãi suất sau ưu đãi sẽ được kiểm soát như thế nào, tránh rơi vào bẫy lãi suất mà một số ngân hàng cố tình tạo ra.

– Nắm rõ các khoản phí liên quan đến khoản vay: phí hồ sơ có mất không, phí thẩm định mục đích vay vốn như thế nào? Phí phạt tất toán khoản vay trước hạn, phí nộp lãi chậm… để tránh mất tiền oan uổng

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu để phương án vay được phê duyệt nhanh nhất

– Thanh toán lãi gốc đúng thời hạn để tránh các khoản phí phạt sinh và không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này

Có nên vay mua nhà Sacombank? Với những lợi ích thiết thực của gói sản phẩm này bạn sẽ thấy đây là lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua. Với giải pháp hỗ trợ tài chính từ Sacombank, ngôi nhà đẹp ở trong tầm tay của bạn.

Đăng ký – Vay mua nhà đất

Share+
error: Content is protected !!