Vay tiền mặt ACS trả góp hàng tháng

Đăng ký vay tiền mặt ACS đơn giản? Lãi suất thấp vay tiền ACS hiện nay bao nhiêu? Tư vấn thủ tục vay tín chấp tại công ty tài chính ACS.

Có nên vay tiền mặt tài chính công ty ACS

Có nên vay tiền mặt tài chính công ty ACS

Bên cạnh các ngân hàng sẵn sàng cho vay tiền với số tiền lớn thì hiện nay người tiêu dùng còn có sự lựa chọn là vay tiền mặt ACS với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn. Vậy ACS là gì và có những hình thức cho vay nào, người tiêu dùng có nên vay hay không?

1/ Vay tiền mặt ACS là gì?

Quá trình vay tiền từ ngân hàng đôi khi mất khá nhiều thời và thủ tục nên nhiều người hiện nay đã lựa chọn vay tiền mặt ACS, vay tiền không thế chấp hưởng mức lãi suất phải chăng. ACS là công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính, cho vay tiêu dùng. Được thành lập từ năm 2008, là sự liên doanh giữa ACS Capital Corporation và Aeon Thana Sinsap, Tập đoàn Aeon của Nhật, cùng các đối tác Việt Nam khác. Với số vốn mạnh mẽ từ nhiều đơn vị như trên, ACS chủ yếu cho vay tín dụng tiêu dùng, mua sắm các mặt hàng. Với sự phát triển nhanh chóng, hiện nay ACS đã có mặt tại 63 tỉnh thành, hỗ trợ vay tiền mặt ở ACS cho đông đảo người dân.

Cho vay tiền lãi suất thấp ACSCho vay tiền lãi suất thấp ACS

Mạng lưới chi nhánh rộng khắp, ACS mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cam kết trách nhiệm giữa ACS và người đi vay. Người vay có thể vay theo hình thức vay tiêu dùng trả góp và vay tiền nhanh trong ngày. Sự hỗ trợ của ACS cho phép khách hàng có thể thực hiện mua sắm các mặt hàng như xe máy, điện thoại di động, máy vi tính, đồ nội thất,… trả góp theo từng tháng thời hạn từ 12 đến 48 tháng. Hồ sơ vay duyệt nhanh, điều kiện khi vay cũng đơn giản nên mọi đối tượng từ sinh viên, công nhân, công chức,… đều có cơ hội vay tiền trả góp.

Đối với khách hàng cần số tiền ngay thì có dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp tại công ty tài chính ACS hỗ trợ nhanh chóng. Tuy nhiên, hình thức vay này khách hàng phải chấp nhận lãi suất thường khá cao, hạn mức thấp và phải đảm bảo chứng minh đủ năng lực tài chính thì mới nhanh chóng được vay tiền.

2/ Dịch vụ vay tiền ACS nhanh chóng

Mặc dù sự linh hoạt, dễ dàng vay tiền mặt ACS như vậy nhưng khách hàng cũng nên thận trọng khi sử dụng dịch vụ vay nhanh. Nhất là phải lựa chọn đúng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp chứ không nên tin vào lời quảng cáo hấp dẫn như vay không thế chấp, hồ sơ duyệt nhanh trong 30 phút. Thực tế, ACS mới cung cấp dịch vụ mua hàng trả chậm với những khoản tiền nhất định nên tùy vào tình hình tài chính, thời gian trả chậm hợp lý mà bạn đăng ký vay tiền mặt ACS sao cho hợp lý.

3/ Hồ sơ vay tiền trả góp

  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn
  • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (không quá 15 năm).
  • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, bảng lương/ sao kê lương/ xác nhận lương
  • Các giấy tờ khi vay sản phẩm tín chấp khác: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện/nước/internet, hợp đồng tín dụng cũ

4/ Quy trình cho vay tiền mặt trả góp

Quy trình cho vay tín chấp tại các tổ chức điều không có sự khác biệt lớn, gồm các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng để tư vấn nhu cầu & hướng dẫn hồ sơ

Khách hàng liên hệ tư vấn các gói sản phẩm để tìm kiếm gói vay tiền phù hợp điều kiện cá nhân

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Mỗi sản phẩm vay tín chấp có mức lãi suất qui định riêng và yầu điều kiện cho vay, hồ sơ vay cũng có sự khác biệt riêng. Khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm vay tín chấp.

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân nhằm xác minh thực tế tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không. Các sản phẩn tín chấp theo lương bắt buộc phải thẩm định nơi làm việc, các sản phẩm khác có thể không cần thẩm định.

– Bước 4: Xét duyệt cho vay

Khi hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng biết số tiền cho vay, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng…và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.

– Bước 5: Ký kết hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Sau khi đã ký kết hợp đồng, người vay sẽ được nhận tiền trong vồng 24 h tiếp theo.

– Bước 6: Nghĩa vụ đóng lãi gốc hàng tháng & khoản cho vay thêm

Việc đóng tiền gốc lãi hàng tháng là trách nhiệm tự giác của người vay theo đúng cam kết hợp đồng. Nếu trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì người vay phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vi phạm cam kết, sẽ chịu phí phạt trả trễ (lãi phạt 150% lãi suất thông thường)

Nếu khách hàng luôn đóng đúng hạn không có bất kỳ lần trả trẽ nào sẽ được mời vay thêm mà không cần xét hồ sơ lại với mức lãi suất ưu đãi hơn hoặc số tiền vay cao hơn.

Share+
error: Content is protected !!