Đăng ký !! Dịch vụ ! Ngân hàng

(Review) Vay tiền mặt HD SaiSon

Vay tiền mặt HD SaiSon hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy, bạn đã có thông tin gì về dịch vụ tài chính hấp dẫn này? Gồm những gói vay nào, lãi suất bao nhiêu, thủ tục hồ sơ như thế nào?

vay tiền mặt hd saison

1/ Dịch vụ cho vay tiền mặt HD SaiSon

HD SaiSon là công ty tài chính có tiềm lực, chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng lâu năm và uy tín tại thị trường Việt Nam. Chính thức ra mặt thị trường vào năm 2007 với tên gọi đầy đủ là công ty TNHH MTV tài chính Việt Société Générale

Đây là công ty hoạt động lão làng nhất ở Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài. HD SaiSon đã được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động nên đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng

Qua 6 năm phát triển, công ty tài chính này không ngừng trưởng thành, cung cấp đến khách hàng nhiều giải pháp tài chính hiệu quả, thiết thực. Đến năm 2015, tập đoàn tài chính của Nhật Credit SaiSon tham gia góp vốn nên đổi tên thành công ty HD SaiSon hiện nay.

Nhằm đáp ứng ngày một cao nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng, nhiều gói vay tiền mặt HD SaiSon đã được tung ra thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hiện tại công ty đã tiếp cận thành công hơn 2 triệu khách hàng Việt.

Các điểm giao dịch, hỗ trợ khách hàng không ngừng được mở rộng. Hiện có 5000 điểm giới thiệu dịch vụ hoạt động trên toàn quốc. Chắc chắn trong thời gian tới, lượng khách hàng sẽ tiếp tục tăng cao.

vay tín chấp hd saison

2/ Ưu điểm vay tiền mặt HD SaiSon trả góp

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn đều triển khai gói vay tín chấp, vay tiền mặt nhằm cung ứng cho khách hàng giải pháp tài chính đơn giản, nhanh gọn nhất. Vay tiền mặt HD SaiSon là một trong số những gói vay tín chấp được đánh giá cao trên nhiều phương diện:

– Lãi suất gói vay cực hấp dẫn 17,88%/năm

– Thời hạn vay linh hoạt tối đa lên đến 36 tháng

– Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay mà không cần chứng minh thu nhập

– Miễn phí bảo hiểm khoản vay cho mọi đối tượng khách hàng.

– Ngoài gói vay dành cho khách hàng thân quen, công ty còn triển khai gói vay cho khách hàng mới hạn vốn vay lên đến 100 triệu đồng

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, tư vẫn hỗ trợ khách hàng chu đáo 24/7. Giải ngân nguồn vốn cực nhanh nên khách hàng không phải chờ đợi lâu.

vay tiền trả góp hd saison

3/ Các gói cho vay tiền mặt HD SaiSon

Vay tiền mặt HD SaiSon bao gồm hai sản phẩm: vay tín chấp tiêu dùng và vay trả góp. Trong đó, gói vay tín chấp được thiết kế với nhiều gói vay hấp dẫn, phù hợp với mục đích tiêu dùng của phần đông khách hàng.

Mỗi sản phẩm vay vốn có những ưu điểm riêng về: hạn vốn, thời hạn vay, lãi suất, khuyến mãi…Khách hàng cần dựa vào nhu cầu thực tế về vốn của mình cũng như khả năng thanh toán nợ của bản thân mà cân nhắc gói vay phù hợp nhất.

3.1 Vay tiền mặt theo hình thức tín chấp

a) Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

– Đối tượng khách hàng là chủ đúng tên trong hóa đơn tiền điện

– Hỗ trợ khách hàng vay vốn tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

– Điều kiện áp dụng đối với khoản vay: hóa đơn tiền điện trên 150.000 đồng, tính trung bình trong 3 tháng. Tiền điện càng cao thì số tiền vay càng lớn

– Thủ tục giải ngân vốn vay nhanh chóng từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào hồ sơ chuẩn bị của khách hàng

b) Vay tín chấp theo lương

– Đối tượng cho vay: khách hàng là công dân Việt Nam đang đi làm tại các cơ quan nhà nước hoặc các doanh nghiệp có thu nhập ổn định hàng tháng thông qua lương. Nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt hay thông qua tài khoản ngân hàng đều được phê duyệt hợp đồng vay vốn

– Gói vay áp dụng cho tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Không yêu cầu thế chấp tài sản

– Điều kiện: đi làm tại cơ quan đơn vị, doanh nghiệp tối thiểu 3 tháng, đã có hợp đồng lao động được ký kết với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng.

– Giải ngân nguồn vốn nhanh chóng từ 2 đến 4 ngày tùy thuộc vào hồ sơ khách hàng cung cấp

– Hạn vốn vay linh hoạt từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào mức lương của bạn.

3.2 Vay tiền mặt theo hợp đồng trả góp

a) Vay mua xe máy trả góp

– Khách hàng chỉ cần cung cấp bằng lái xe và chứng minh nhân dân

– Chỉ cần trả trước 0% giá trị của xe. Như thế, dù không có tiền mặt bạn vẫn được sở hữu một chiếc xe máy ưng ý theo hợp đồng trả góp từ ngân hàng HD SaiSon

– Lãi suất gói vay hấp dẫn chỉ từ 1,03%

– Thời hạn thanh toán tối đa 24 tháng

– Thanh toán lãi gốc theo hình thức trả góp hàng tháng theo thỏa thuận trong hợp đồng vay tiền mặt HD SaiSon giữa khách hàng và ngân hàng.

b) Vay trả góp mua điện thoại, máy tính

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và bằng lái xe

– Khách hàng chỉ phải trả trước 20% giá trị sản phẩm. Số tiền còn lại sẽ do ngân hàng thanh toán

– Miễn phí bảo hiểm khoản vay cho mọi đối tượng khách hàng

– Thời hạn vay dài, thanh toán lãi gốc ổn định hàng tháng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng vay vốn.

c) Vay mua điện máy, đồ gia dụng trả góp

– Hồ sơ chuẩn bị chỉ cần bản sao chứng minh nhân dân và bằng lái xe

– Khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị sản phẩm

– Lãi suất ưu đãi chỉ 1,49%

– Ngân hàng miễn phí bảo hiểm khoản vay cho mọi đối tượng khách hàng

>> Vay tín chấp ngân hàng HDBank

Lãi suất cho vay tín chấp hd saison

4/ Điều kiện vay tiền mặt HD SaiSon

Điều kiện vay tiền mặt tại công ty bạn nên biết

So với các gói vay tín chấp của các ngân hàng, tổ chức tài chính khác, điều kiện vay của HD SaiSon dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều:

– Khách hàng là công dân Việt Nam

– Độ tuổi từ 19 đến 60. Nếu gói du lịch dịch vụ đi trước áp dụng cho đối tượng từ 21 đến 72 tuổi

– Không dính đến nợ xấu ở các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác. Nếu tất toán xong các khoản nợ xấu, sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay theo yêu cầu.

vay theo hợp đồng trả góp hd saison

5/ Thủ tục hồ sơ vay tiền HD SaiSon

Nếu bạn muốn vay tiền mặt HD SaiSon cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu riêng của từng gói vay:

– Đối với gói vay mua xe máy dưới 30 triệu đồng, hàng điện máy dưới 10 triệu đồng:

+ Cung cấp chứng minh nhân dân, bằng lái xe

+ Sổ hộ khẩu photo không cần công chứng chỉ cần dùng bản chính để đối chiếu

– Đối với gói vay tiền mặt trên 30 triệu dưới 50 triệu, giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

+ Chứng minh địa chỉ nơi cư trú thông qua một trong 6 loại hóa đơn sau: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp, hoặc hóa đơn thanh toán di động trả sau. Lưu ý, các loại hóa đơn phải trong thời hạn 3 tháng gần nhất.

+ Hồ sơ, giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng thanh toán nợ của người vay:

  • Khách hàng tự kinh doanh: cung cấp bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh mới nhất, biên lai nộp thuế, kê khai giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất
  • Đối với khách hàng là công nhân viên chức hưởng lương: hợp đồng lao động, bảng lương/kê khai tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất

6/ Các nhược điểm vay tiền mặt HD SaiSon

Gói vay tiền mặt HD SaiSon sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn như: gói vay đa dạng, thời hạn vay linh hoạt, đối tượng khách hàng rộng, loài trừ ít nên rất nhiều khách hàng có đủ điều kiện tiếp cận với nguồn vốn này.

Tuy nhiên sản phẩm vay vốn này chỉ cho phép khách hàng vay hạn vốn khá thấp so với các ngân hàng khác trong cùng thời điểm: gói vay cũ không quá 70 triệu đồng/khách hàng, gói vay cho khách hàng mới tối đa không quá 100 triệu đồng. Trong khi gói vay tiền mặt, vay tín chấp của các ngân hàng khác dao động từ 300 đến 500 triệu đồng.

Điểm trừ thứ hai của gói vay này là không có chính sách hỗ trợ đối với những khách hàng từng vướng đến nợ xấu.

Hạn chế nữa của vay tiền mặt, vay tín chấp tổ chức tài chính này, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản tiền phạt khá lớn tương đương 5% dư nợ còn lại nếu tất toán hợp đồng trước thời hạn cam kết trong hợp đồng vay vốn

Đồng thời, nếu khách hàng tiến hành trả khoản vay sau thời gian đáo hạn cũng sẽ phải thanh toán phí nộp phạt cho ngân hàng.

Điều kiện vay tiền mặt hd saison

7/ Quy trình cho vay tín chấp HD SaiSon

Quy trình vay vốn đảm bảo công khai, minh bạch

Việc vay tiền mặt HD SaiSon đơn giản, nhanh chóng với các bước sau đây:

– Khách hàng trực tiếp gặp nhân viên công ty tại các điểm điểm dịch vụ gần nhất nhờ tư vấn và hướng dẫn thủ tục cần thiết

– Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ cần thiết nộp lên cho công ty. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng điền đầy đủ thông tin chính xác vào đơn.

– HD SaiSon xem xét hồ sơ và phê duyệt vốn vay. Khách hàng ký kết vào các loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục vay.

– Cuối cùng, khách hàng thanh toán tiền lãi, tiền gốc hàng tháng qua các hệ thống ngân hàng, tại điểm dịch vụ của công ty hoặc qua dịch vụ viễn thông.

Hồ sơ vay tín chấp hdsaison

8/ Thắc mắc khi vay tiền HD SaiSon

Hiện nay, có một số trang tin tức, mạng internet lan truyền thông tin HD SaiSon là dịch vụ tài chính lừa đảo. Đó là thông tin không chính xác và mang tính quy chụp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, được cấp phép hoạt động bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam cùng sự góp mặt của công ty tài chính Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ tài chính này bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Lãi suất gói vay dù có những ưu đãi nhất định nhưng chắc chắn sẽ cao hơn so với gói vay của các ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại. Điều này dễ hiểu vì thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh chóng thì đương nhiên lãi suất sẽ cao.

– Trước khi vay tiêu dùng công ty tài chính này bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu về vốn của mình. Chỉ vay lượng tiền vừa đủ nhằm tránh lãng phí và áp lực lãi suất phải thanh toán hàng tháng. Nếu bạn vay lượng tiền lớn bạn sẽ tổn hao một lượng tài chính đáng kể hàng tháng nhé!

– Vay tiền mặt HD SaiSon hiện có rất nhiều sản phẩm:

+ Vay tín chấp tiêu dùng thông qua tiền lương, qua số điện thoại, qua hóa đơn tiền điện, vay qua bảo hiểm nhân thọ…

+ Vay tiêu dùng trả góp: vay mua ô tô, xe máy, vay mua điện thoại, laptop, vay mua đồ gia dụng trong gia đình….

Nên xem xét, cân nhắc gói vay nào tốt nhất, phù hợp nhất rồi mới đặt bút ký vào hợp đồng. Tránh trường hợp thiếu thông tin, vay thiết cân nhắc, tính toán dẫn tới hao tổn tài chính của bản thân.

– Tính toán chính xác thu nhập ròng của bản thân, người đồng trả nợ hàng tháng. Thu nhập ròng là tổng thu nhập sau khi đã trừ chi phí sinh hoạt hàng ngày. Đó là khoản tiền dư hàng tháng bạn có thể dùng để trả nợ

Tính toán chính xác khâu này, bạn sẽ có kế hoạch trả nợ chu toàn, không đau đầu vì nợ. Ngược lại, vay vốn mà thu nhập hàng tháng không đủ với cam kết thanh toán cho ngân hàng, bạn sẽ làm cho áp lực cuộc sống thêm nặng nề.

– Đảm bảo đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu để việc giải ngân vốn vay diễn ra nhanh chóng, thuận tiện

– Chú ý thanh toán lãi gốc đúng thời hạn nhằm tránh lãi phát sinh. Đồng thời bạn nên chú ý khoản tiền phát nếu trả nợ trước hạn. Hiện tại HD SaiSon đang áp dụng mức phạt 5% dư nợ còn lại của khách hàng. Đây là mức phạt khá cao nên khi quyết định tất toán hợp đồng bạn cần tính đến.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên về dịch vụ vay tiền mặt HD SaiSon hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có lựa chọn, quyết định đúng đắn, phù hợp nhất. Thận trọng khi vay vốn là điều hết sức cần thiết để đảm bảo tối đa lợi ích của bản thân, gia đình.

 

Bài viết khác:

  1. Vay theo hợp đồng trả góp cũ
  2. Vay tín chấp theo hóa đơn
  3. Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  4. Vay tiền mặt HD Bank
  5. Vay tiền mặt nhanh trong ngày
  6. Vay tiêu dùng HD Bank
Share+
error: Content is protected !!