(Review) Vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Bạn muốn vay vốn tín chấp nhưng vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn ngân hàng nào làm bạn đồng hành? Hãy tham khảo gói vay tín chấp ngân hàng Đông Á?

 Với nhiều lợi ích riêng về hạn vốn, thời gian vay, lãi suất ưu đãi..Đây có thể là giải pháp tài chính bạn đang mong chờ nhất.

vay tín chấp đông á

1/ Vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á hay còn gọi là vay tín chấp tiêu dùng. Đó là hình thức vay vốn nhằm đáp ứng các mục đích tiêu dùng cá nhân mà không cần thế chấp tài sản.

Ngân hàng dựa vào uy tín của cá nhân người vay để phê duyệt hồ sơ vay vốn.

Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động từ năm 1992 nhưng Đông Á đã nhanh chóng khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường.

Với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng ban đầu đến năm 2014 số vốn đã tăng lên 5000 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng đáng ngưỡng mộ mà không phải ngân hàng nào cũng có thể đạt được.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 4000 người, 223 phòng giao dịch, chi nhánh hoạt động trên toàn quốc, Đông Á đủ sức đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi trong hoạt động của ngân hàng: niềm tin- trách nhiệm-nhân văn-tuân thủ-nghiêm chỉnh- đồng hành-sáng tạo sẽ là giải pháp tài chính an toàn, tiết kiệm cho mọi người mọi nhà.

Ngoài gói vay thế chấp tài sản, trong thời gian qua, Đông Á tiếp tục cho triển khai gói vay tín chấp tiêu dùng không cần thế chấp tài sản.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, sản phẩm vay vốn này rất chiều lòng người xét trên cả mọi phương diện.

Vì thế, lượng khách hàng vay tín chấp ngân hàng Đông Á không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Những thành tích to lớn mà ngân hàng đã đạt được: giải thưởng thương hiệu mạnh Việt nam, ngân hàng nội địa bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014, giải thương ATM hiện đại nhất Việt Nam, huân chương lao động hạng 3…

Tất cả những phần thưởng cao quý đó cho thấy đóng góp to lớn của ngân hàng vào sự phát triển kinh tế, xã hội nước nhà trong nhiều năm qua.

Trong tương lai, tiềm lực của ngân hàng sẽ còn vươn xa, trở thành điểm tựa tài chính an toàn, tối ưu đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

>> Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

vay tín chấp ngân hàng đông á

2/ Gói vay tín chấp tiêu dùng trả góp DongABank

2.1 Đặc điểm lợi ích gói vay tiêu dùng tín chấp

– Đây là gói vay tiêu dùng trả góp hàng tháng không cần tài sản thế chấp, hỗ trợ khách hàng nguồn vốn lớn phục vụ cho các mục đích tiêu dùng cấp thiết không có dự tính từ trước.

– Hạn mức vay tối đa lên đến 24 tháng lương cơ bản, không quá 300 triệu đồng

– Loại tiền cho vay VND

– Thời hạn cho vay đối đa 60 tháng. Đây là khoảng thời gian dài, thoải mái để khách hàng đảm bảo kế hoạch trả nợ, không bị áp lực lên cuộc sống hàng ngày.

– Phương thức trả nợ: trả góp àng tháng linh hoạt cùng với lãi

– Lãi suất cạnh tranh, theo đúng quy định hiện hành của ngân hàng Đông Á.

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/7. Giải ngân nguồn vốn nhanh chóng nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

2.2 Đối tượng và điều kiện cho vay

– Khách hàng là cán bộ công nhân viên làm việc trong các tổ chức liên kết cùng với ngân hàng Đông Á

– Thu nhập ổn định hàng tháng, có đủ năng lực tài chính để thanh toán khoản vay cho ngân hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng vay vốn

– Tổng số tiền trả góp hàng tháng cho ngân hàng không quá 50% thu nhập

– Thời hạn vay vốn không nhiều hơn thời gian còn lại của hợp đồng lao động tại công ty hay cơ quan, đơn vị hiện bạn đang làm việc

– Đều đặn hàng tháng, đơn vị đồng ý chuyển một phần lương trích từ thu nhập của khách hàng nộp sang cho ngân hàng.

– Thủ trưởng đơn vị, cơ quan hiện hành có hợp đồng liên kết với Đông Á

– Tại thời điểm vay vốn, khách hàng không dư nợ theo hình thức lương đối với bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào.

– Tài khoản trả lương qua ngân hàng Đông Á

– Có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú Kt3 tại địa bàn có chi nhánh, điểm giao dịch của ngân hàng Đông Á hoạt động.

2.3 Lãi suất cho vay tín chấp

Lãi suất là nhân tố khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng.

Vì sao lãi suất cho  vay tín chấp ngân hàng Đông Á lại có sức hút lớn đối với khách hàng? Mách bạn lãi hiện tại của ngân hàng rất thấp dao động từ 16,8% đến 20%/năm.

Sau khi hết thời hạn ưu đãi, lãi suất sẽ biến động theo thị trường, đảm bảo công bằng về quyền lợi cho người vay so với các ngân hàng khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cách thức tính lãi theo dư nợ giảm dần, theo đúng số vốn thực tế mà bạn đang sử dụng của ngân hàng.

2.4 Thủ tục hồ sơ yêu cầu

Để nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng Đông Á, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ đúng yêu cầu của bên cho vay. Thủ tục gồm:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng có đóng dấu xác nhận của cơ quan, đơn vị hiện tại bạn đang công tác.

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3 của người vay vốn

– Xác nhận mức lương hiện tại của khách hàng có chứng thực của lãnh đạo cơ quan, đơn vị nơi bạn đang làm việc

– Giấy tờ trích sao 3 tháng lương gần nhất của khách hàng

– Đơn vị bạn làm việc có hợp đồng liên kết với ngân hàng Đông Á

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ mọi hồ sơ cần thiết sẽ nhanh chóng tiếp cận được với nguồn vốn vay của ngân hàng. Ngược lại, nếu thiếu bất cứ giấy tờ nào, hồ sơ sẽ ách tắc lại cho đến khi bạn bổ sung thêm.

>> Vay tín chấp ngân hàng Citibank

vay tiền ngân hàng đông á

3/ Quy trình cho vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á luôn tuân thủ theo đúng các quy trình sau đây:

– Bước 1: nhân viên ngân hàng sẽ tiếp cận khách hàng, tư vấn gói vay và hướng dẫn các loại hồ sơ, thủ tục cần thiết theo yêu cầu.

– Bước 2: khách hàng nộp hồ sơ cho ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra hồ sơ, tiến hành thẩm định mục đích vay vốn, năng lực tài chính của người vay

– Bước 3: Thông báo kết quả thẩm định nhu cầu vay vốn của khách hàng, trình duyệt hồ sơ vay vốn lên cấp trên.

– Bước 4: Giải ngân nguồn vốn vay vào tài khoản khách hàng theo đúng quy định.

– Bước 5: theo dõi quá trình sử dụng vốn của khách hàng. Nếu phát hiện việc dùng vốn sai mục đích ngân hàng có quyền thu hồi lại toàn bộ số tiền đã giải ngân.

Điều kiện vay tín chấp đông á

4/ Lưu ý khi vay vốn tại ngân hàng Đông Á

Để đảm bảo tối đa lợi ích khi tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp ngân hàng Đông Á, bạn cần lưu tâm một số vấn đề quan trọng sau đây:

– Lựa chọn gói vay phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn phải biết rõ mình cần bao nhiêu vốn, có thể trả trong bao lâu và cách thức trả nợ như thế nào… sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm vay thích hợp nhất.

– Tính toán chính xác thu nhập ròng: điều này hết sức quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chu toàn kế hoạch trả nợ theo đúng cam kết trong hợp đồng vay vốn.

Thu nhập ròng là tổng thu nhập của bạn, người đồng trả nợ sau khi đã trừ đi các khoản chi tiêu hàng tháng

Số tiền dư hàng tháng này là khoản tiền bạn có thể dùng để trả nợ. Nếu tính được chính xác khoản này bạn sẽ biết mình nên vay bao nhiêu, khi nào sẽ tất toán xong cho ngân hàng. Vì thế, bạn sẽ an tâm vui sống, không bị áp lực bởi nợ nần.

Ngược lại, nếu không cân đối được thu nhập với số tiền cần thanh toán hàng tháng cho ngân hàng bạn sẽ luôn đau đầu vì nợ.

– Quan tâm nhiều đến lãi suất gói vay: bạn phải xem xét lãi suất gói vay bao nhiêu, cách tính lãi như thế nào, lãi suất sau ưu đãi ra sao…

Cân nhắc, so sánh lãi suất gói vay giữa các ngân hàng với nhau sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. Sự thận trọng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể hàng tháng nhất là với những gói vay lớn, thời hạn dài.

– Sau khi vay vốn ngân hàng bạn nhớ lịch thanh toán lãi gốc theo quy định. Nếu nộp chậm hoặc để nợ quá hạn bạn sẽ phải thanh toán mức lãi cao hơn nhiều lần so với lãi thực.

Trả nợ trước hạn cũng sẽ phải thanh toán khoản tiền phạt nhất định. Bạn nên tính đến điều này để có phương án lựa chọn tối ưu khi đủ tiền trả nợ trước hạn cho ngân hàng.

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay theo hướng dẫn yêu cầu. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng. Ngược lại, nếu hồ sơ sai, thiếu thì phương án vay sẽ phải ngưng lại cho đến khi khách hàng bổ sung đầy đủ.

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á có lợi ích gì? Có nên lựa chọn gói vay này hay không? Với những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời.

Đừng bỏ qua cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay hấp dẫn này nếu bạn thực sự cần hỗ trợ tiêu dùng.

 

Bài viết khác:

  1. Vay tín chấp Citibank
error: Content is protected !!