(Review) Vay tiền xây nhà Agribank

Một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên đủ đầy và hạnh phúc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện mong muốn ấy vì tiềm lực kinh tế còn hạn hẹp. Với dịch vụ vay tiền xây nhà Agribank, mọi vấn đề trở nên thật đơn giản.

vay tiền sửa nhà agribankAgribank – mang phồn thịnh đến mọi nhà

1/ Đặc điểm gói vay xây nhà của Agribank

Để nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường và thu hút đông đảo khách hàng, các ngân hàng không ngừng cho ra mắt nhiều gói sản phẩm vay hấp dẫn. Có gói vay mua nhà, gói vay mua ô tô, gói vay mua bất động sản, gói vay sản xuất kinh doanh

Trong số đó, không thể không kể đến gói vay tiền xây nhà Agribank đang giành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Gói sản phẩm vay vốn này có đặc điểm và lợi ích như thế nào mà được nhiều người tin dùng đến thế?

– Loại tiền cho vay xây nhà của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là VND.

– Thời hạn cho vay không quá 15 năm. Đây là mốc thời gian khá dài để bạn chu toàn kế hoạch trả nợ của mình mà không gây áp lực khoản vay đối với cuộc sống của khách hàng.

– Lãi suất hấp dẫn, có tính cạnh tranh với tất cả các ngân hàng tiềm năng khác đang hoạt động trên thị trường Việt Nam. Lãi suất cố định và thả nổi, dao động từ 11% đến 12%/năm. Đây là mức lãi mà không phải dịch vụ nào cũng có thể mang đến.

– Thời gian hưởng lãi suất ưu đãi khoản vay tại ngân hàng Agribank cực lớn lên đến 120 tháng, khó ngân hàng nào có thể theo kịp nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền lãi đáng kể đối với những khoản vay lớn, thời hạn dài.

– Lãi suất gói vay tính theo dư nợ giảm dần nên đảm bảo lợi ích tối đa và thiết thực cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank

– Hạn mức vốn vay lớn lên đến 85% tổng nhu cầu vay (tương ứng 70% giá trị tài sản) mà bạn đã dự toán cho ngôi nhà của mình hoặc là tổng giá trị của hợp đồng mua bán nhà nói trên. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có đủ năng lực tài chính để xây cho gia đình một ngôi nhà đẹp.

– Thủ tục hồ sơ vay vốn cực nhanh chóng với sự giúp đỡ đắc lực, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tiền được giải ngân một cách linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, hoặc một lần duy nhất hoặc nhiều lần nếu bạn muốn.

– Không những thế, vay tiền xây nhà Agribank còn có một lợi ích tuyệt vời nữa làm nhiều khách hàng hài lòng đó là cách thức trả nợ gốc và lãi theo thỏa thuận giữa ngân hàng và người vay

Bạn có thể trả nợ gốc khoản vay một lần hoặc nhiều lần. Tiền lãi trả theo từng tháng hoặc theo từng kỳ. Điều này đảm bảo phù hợp với năng lực tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

– Thêm một thuận lợi nữa khi bạn sử vay tiền xây nhà Agribank là có thể sử dụng chính tài sản hình thành trong tương lai để đảm bảo khoản vay hoặc nhờ người bảo lãnh vay vốn tại ngân hàng một cách đơn giản, nhanh chóng.

vay xây nhà agribankNhững điều kiện cần khi vay vốn xây nhà tại Agribank bạn nên biết

2/ Điều kiện cho vay tiền xây nhà Agribank

Để có thể tiếp cận với khoản vay của ngân hàng Agribank, khách hàng cần đảm bảo đầy đủ những yêu cầu sau đây:

– Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên và không quá 70 tuổi có nhu cầu vay tiền xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

– Đảm bảo về sức khỏe cũng như tinh thần, có đủ năng lực hành vi dân sự và năng lực pháp luật dân sự

– Tại thời điểm vay vốn không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng nào, lịch sử tín dụng tốt.

– Có tài sản đảm bảo theo đúng yêu cầu của ngân hàng Agribank

– Có thu nhập ổn định, có đủ khả năng để hoàn trả khoản vay theo đúng thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng vay vốn.

Với đầy đủ các điều kiện nói trên, việc vay tiền xây nhà Agribank trở nên thật đơn giản. Bạn hãy liên hệ nhân viên tín dụng để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn làm các loại hồ sơ thủ tục cần thiết để nguồn vốn được giải ngân sớm nhất.

lãi suất vay xây nhà agribankCập nhật lãi suất ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất

3/ Cập nhật lãi suất vay xây nhà các ngân hàng

Khi tiếp cận khoản vay vốn ngân hàng để phục vụ cho bất cứ mục đích nào cũng vậy, điều mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm là lãi suất khoản vay như thế nào?

Ngân hàng nào có mức lãi suất thấp nhất sẽ tạo được sức hút và sức cạnh tranh lớn nhất từ đông đảo khách hàng. Bạn có thể tham khảo mức lãi suất vay của các ngân hàng dưới đây để thấy được gói vay của Agribank luôn là ổn định hơn cả:

– Ngân hàng UOB: áp dụng lãi suất 7,29%/năm cho gói ưu đãi 12 tháng đầu và mức lãi 8,35%/năm cho gói ưu đãi 36 tháng đầu

– Ngân hàng VIB: áp dụng mức lãi 8,5%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên và mức lãi 9,99%/năm cho gói ưu đãi trong 12 tháng. Lãi suất sau ưu đãi thả nổi theo thị trường.

– Tpbank: áp dụng mức lãi cho khoản vay tiền xây nhà là 7,8%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu, mức lãi 8,4%/năm ưu đãi trong 12 tháng và mức lãi 9,5%/năm ưu đãi trong 24 tháng và sau đó thả nổi theo biến động thị trường.

– VPBank: Áp dụng lãi suất 6,8% ưu đãi trong 6 tháng và mức lãi 7,9% ưu đãi trong 12 tháng, sau đó thả nổi theo thị trường

– Vietinbank: áp dụng gói vay tiền mua nhà lãi suất 8,62% ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên. Lãi suất sau ưu đãi thả nổi theo thị trường

– Ngân hàng Sacombank: gói vay tiền xây nhà mang đến cho khách hàng 3 lựa chọn khác nhau: mức lãi 8,5% ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên, mức lãi 8,8% ưu đãi trong 12 tháng và cuối cùng là lãi 9,5% ưu đãi trong 24 tháng.

– Ngân hàng SHB: áp dụng một gói sản phẩm vay tiền xây nhà duy nhất là 8,9% ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi, lãi suất thả nổi theo biến động của thị trường.

– Ngân hàng Seabank: gói lãi suất vay xây nhà mà ngân hàng này đang triển khai đến khách hàng với mức lãi suất 8,5% ưu đãi trong 12 tháng.

– Ngân hàng BIDV đang triển khai bốn gói sản phẩm vay xây nhà cho người tiêu dùng với mức lãi hấp dẫn: gói lãi suất 6,8% ưu đãi trong 12 tháng, gói lãi suất 7,3% ưu đãi trong 12 tháng, gói lãi suất 7,9% ưu đãi trong 18 tháng và gói lãi suất 8,3% ưu đãi trong 24 tháng.

– Ngân hàng Eximbank: có hai lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn xây nhà: gói lãi suất  9% ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên và gói lãi suất 10% ưu đãi trong vòng 24 tháng sau đó thả nổi theo biến động của thị trường.

Như vậy, có thể thấy rằng gói vay xây nhà mà các ngân hàng tại thị trường Việt Nam đang triển khai rất đa dạng và phong phú. Mỗi ngân hàng áp dụng một mức lãi khác nhau, thời gian hưởng ưu đãi cũng khác.

Điểm giống trong chính sách vay vốn xây nhà này chính là lãi suất sau ưu đãi sẽ thả nổi theo thị trường. Mức chênh lệch lãi suất ưu đãi và lãi suất sau ưu đãi không hề nhỏ nên khách hàng cần hết sức thận trọng.

Cân nhắc trên mọi nhân tố, lựa chọn gói vay tiền xây nhà Agribank vẫn đảm bảo tính ổn định, hiệu quả, tiết kiệm hơn cả. Điều này giúp chúng ta lý giải tại sao dịch vụ vay vốn xây nhà từ ngân hàng này luôn thu hút sự quan tâm khách hàng.

vay agribank xây nhàTiết kiệm hiệu quả cùng gói vay tại Agribank

4/ Các gói lãi suất vay xây nhà Agribank

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tài chính cho vay tiền xây nhà Agribank lại được nhiều khách hàng tin dùng và luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người, mọi nhà trong thời gian gần đây.

Ngoài ưu điểm về hạn vốn vay lớn, thời hạn vay kéo dài, phương án trả nợ linh hoạt, tiện ích…thì các gói lãi suất vay xây nhà của ngân hàng này còn hết sức hấp dẫn mà không phải ngân hàng nào cũng có thể mang đến cho quý khách hàng.

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu vay vốn xây nhà rất lớn của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam hiện nay, ngân hàng Agribank tung ra gói sản phẩm vay mua nhà với lãi suất 11% năm cố định 10 năm.

Điều đặc biệt của gói vay này là ngân hàng sẽ áp dụng chính sách thả nổi lãi suất ngay từ đầu. Điều này cho phép người vay được hưởng sự điều chỉnh linh hoạt, biến động tăng giảm theo thay đổi của thị trường.

Tuy nhiên, dù là chính sách thả nổi lãi suất ngay từ đầu nhưng gói vay mua nhà của Agribank thường dao động trong khung lãi là 11%/năm. Đây có thể đánh giá là lãi hấp dẫn nhất và ổn định nhất thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Rất nhiều khách hàng sẽ cảm thấy tò mò và không hiểu vì một số ngân hàng thương mại cổ phần hiện đang áp dụng mức lãi từ 8% đến 9%/năm còn mức lãi của Agribank là 11%/năm

Nhưng bạn nên hiểu rằng, mức lãi từ 8% đến 9%/năm mà các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đưa ra chỉ được hưởng trong thời gian cố định ưu đãi từ 6 đến 12 tháng.

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất của gói vay này tại các ngân hàng tư nhân sẽ thả nổi theo tị trường với khoản chệch lệch khá lớn.

Theo tính toán của các chuyên gia, mức chênh này từ 2 đến 4%, đây sẽ là khoản lãi đáng kể mà bạn phải thanh toán hàng tháng nếu số vốn vay lớn trong thời gian dài.

Trong khi đó, gói vay tiền xây nhà Agribank áp dụng thời gian ưu đãi cực dài lên đến 120 tháng và mức lãi chỉ khoảng 11%/năm. Như thế, vay tiền mua nhà, sửa nhà, xây nhà của ngân hàng Agribank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả hơn.

vay xây nhà ngân hàng agribankHồ sơ vay vốn xây nhà tại ngân hàng Agribank

5/ Thủ tục hồ sơ vay tiền xây sửa nhà

Hồ sơ thủ tục vay tiền xây nhà Agribank đòi hỏi bạn bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

– Có hợp đồng xây dựng, giấy phép xây dựng hoặc là hợp đồng mua bán nhà cả bản chính lẫn bản sao đảm bảo về mặt hiệu lực pháp lý

– Giấy tờ liên quan đến cá nhân người vay bao gồm: chứng minh thư nhân dân hoặc là hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú (bản chính và bản sao) để ngân hàng đối chiếu, đảm bảo tính xác thực.

– Giấy đề nghị vay vốn xây nhà, sửa nhà hay tu bổ nhà theo mẫu cấp sẵn của ngân hàng Agribank. Khách hàng chỉ cần điển đầy đủ thông tin theo mẫu là được.

– Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn của bạn là để xây nhà, tu sửa nhà cửa, không vi phạm pháp luật

– Giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân trong thời gian gần nhất (từ 3 đến 6 tháng tại thời điểm làm thủ tục vay vốn). Bạn có thể dùng bảng lương hoặc chứng minh thu nhập của bản thân thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo. Nếu bạn sử dụng tài sản đảm bảo không chính chủ cần có thêm giấy tờ của bên bảo lãnh

– Giấy chứng nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn

Nếu khách hàng đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ nói trên, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Điều kiện vay xây nhà agribankNhanh gọn và hiệu quả khi vay vốn tại Agribank

6/ Quy trình đăng ký vay tiền xây nhà ngân hàng Agribank

Để vay tiền xây nhà Agribank, khách hàng cần tiến hành theo các bước sau đây:

– Khách hàng hiện đang sinh sống ở khu vực nào thì nộp hồ sơ vay vốn tại đó, nơi có chi nhanh giao dịch của ngân hàng Agribank hoạt động. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn các giầy tờ, thủ tục liên quan.

– Khi hồ sơ của bạn được tiếp nhân, ngân hàng sẽ tiến hành xem xét các thông tin cần thiết. Nếu đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu sẽ được đưa vào vòng trong.

– Bước tiếp theo, nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp xuống tại địa phương nơi bạn đang sinh sống để định giá tài sản, xác nhận lại mục đích vay vốn của khách hàng có đúng như cam kết hay không?

– Hồ sơ và quá trình thẩm định không gặp vướng mắc gì thì hồ sơ vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt. Lúc này, ngân hàng sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng về hạn mức cho vay tối đa, lãi suất khoản vay là bao nhiêu và thời gian vay bao lâu…

– Với sự nhất trí của cả hai bên, khoản vay sẽ được giải ngân một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào đề xuất của khách hàng. Thời gian giải ngân khoản vay trong vòng 24h tính từ thời điểm hợp đồng vay tiền xây nhà Agribank có hiệu lực.

vay xây nhà agribank lãi suất thấpMột vài lưu ý nhỏ bạn nên biết khi vay vốn xây nhà

7/ Lưu ý khi vay tiền xây nhà sửa Agribank

Việc vay vốn xây nhà ở ngân hàng Agribank nói riêng và bất cứ ngân hàng nào tại thị trường Việt Nam hiện đang rất cởi mở với lãi suất cực hấp dẫn, nhiều gói vay đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tránh phải rủi ro không mong muốn có thể xảy ra khi vay vốn như: mất mát về giấy tờ tài sản hay bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật, khi vay vốn ngân hàng bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm sau đây:

– Bạn không nên nộp hồ sơ vay vốn nói chung và hồ sơ vay tiền xây nhà Agribank nói riêng nếu bản thân đang vướng đến nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào khác vì sẽ không được chấp nhận.

– Thông tin kê khai trong hồ sơ phải đảm bảo tính trung thực, minh bạch, chính xác. Nếu không, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ không được chấp thuận, thậm chí có thể bị truy cứu trách nhiệm dân sự nếu điều này dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

– Sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích đa cam kết trong bản hợp đồng vay vốn với ngân hàng. Nếu bạn sử dụng nguồn vốn được giải ngân sai mục đích khi bị phát hiện sẽ bị thu hồi khoản tiền vay ngay lập tức.

– Một điều vô cùng quan trọng nữa khi tiếp cận với khoản vay ngân hàng Agribank là bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế gia đình, thu nhập của bản thân rồi mới đưa ra quyết định về số vốn vay

Vay nhiều hay vay ít, bạn cần có sự cân nhắc, tính toán cụ thể. Nếu vay nhiều trong khi năng lực tài chính không đảm bảo, bạn sẽ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, áp lực nợ nần nặng nề và không thể hoàn trả khoản vay đúng thời hạn…

– Sau khi vay vốn ngân hàng Agribank, bạn cần ghi nhớ lịch nộp lãi và thời hạn trả nợ gốc. Nếu khách hàng chậm trễ sẽ phải chịu phạt theo đúng như cam kết đã ghi rõ trong luật ngân hàng.

– Trong trường hợp xấu, khách hàng sau khi đã vay vốn xây nhà mà không đủ kha năng thanh toán khoản vay thì Agribank sẽ tiến hành tịch biên phát mãi đối với các loại tài sản có giá trị.

Gói vay tiền xây nhà Agribank mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp tài chính đủ mạnh để thực hiện mong muốn sở hữu một ngôi nhà trong mơ, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

 

Sending
User Review
0 (0 votes)