(Review) Vay tiền xây nhà Sacombank

Đặc điểm lợi ích gói vay tiền xây nhà

Đặc điểm gói vay xây nhà Sacombank

Cũng là giải pháp tài chính mang nguồn vốn đến cho khách hàng có nhu cầu xây và sửa nhà nhưng sản phẩm vay vốn này của ngân hàng Sacombank lại mang nhiều nét khác biệt so với các ngân hàng khác đang hoạt động tại thị trường Việt Nam

– Giải ngân nhanh chóng: có nghĩa rằng ngay tại thời điểm hợp đồng tín dụng của được ký kết thì Sacombank có thể tiến hành giải ngân tiền mặt ngay mà không cần chờ thời gian sang bộ để đăng tên như một số ngân hàng khác

Điều này tạo thuận lợi giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận với khoản vay mà không cần phải mất công chờ đợi, mọi kế hoạch xây hay sửa nhà sẽ luôn diễn ra đúng tiến độ vì đảm bảo về mặt tài chính

– Hồ sơ vay vốn linh hoạt, chú trọng nhiều đến thiện chí trả nợ của khách hàng cũng như thu nhập thực tế của người vay nên có khả năng tiếp cận rộng rãi với mọi đối tượng khách hàng, nhất là đối tượng tầm trung, kinh doanh nhỏ lẻ.

– Yếu tố cá nhân hóa trong hồ sơ: mọi công đoạn vay vốn xây nhà của ngân hàng Sacombank đều do nhân viên tín dụng đảm nhận. Từ khâu thu thập hồ sơ, thẩm định tài sản đảm bảo, công chứng các loại tài sản thế chấp nên cực tiện ích.

Không những thế, với dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mình có thể vay tiền xây nhà, sửa nhà với mức hỗ trợ cao hơn cả phương án vay

– Không phạt thanh toán khoản vay trước thời hạn: cũng giống như ngân hàng ACB, ngân hàng Sacombank đồng ý cho khách hàng được trả thêm mỗi tháng từ 30 cho đến 50 triệu đồng cho khoản vay mà không phải nộp tiền phạt.

– Ngoài ra, đối với một số khách hàng có lịch sử vay vốn tốt tại ngân hàng, luôn thanh toán khoản vay đúng thời hạn cam kết thì có thể được bỏ bớt các thủ tục, giấy tờ. Điều này càng tăng thêm sức hấp dẫn cho gói vay tiền xây nhà Sacombank.

vay xây nhà sacombankLợi ích thiết thực từ sản phẩm vay tại Sacombank

Lợi ích vay tiền xây nhà ngân hàng Sacombank

Không phải ngẫu nhiên giữa vô số ngân hàng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà khách hàng lại quyết định lựa chọn ngân hàng Sacombank làm đối tác tin cậy đồng hành cùng mình trong việc thực hiện ước mơ lớn lao, xây dựng một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ.

Quả thực gói vay tiền xây nhà Sacombank có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, mang đến cho người vay nhiều lợi ích thiết thực:

– Hạn mức vay cực lớn, tối đa lên đến 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng (70% tài sản), đương nhiên là không được vượt quá giá trị của của tài sản đảm bảo. Điều này cho phép bạn thoải mái kiến tạo ngôi nhà của mình một cách hài lòng, ưng ý nhất

Ngân hàng sẽ hỗ trợ nguồn vốn tối đa cho khách hàng, bạn không cần phải mất công, nhọc lòng vay thêm tài chính từ người thân bạn bè để có đủ kinh phí hoàn thiện ngôi nhà. Chỉ cần bạn có đủ khả năng tài chính đề hoàn trả khoản vay là được.

– Thời hạn khoản vay kéo dài lên đến 20 năm. Với khung thời gian dài này, bạn hoàn toàn có thể an tâm, thoải mái làm việc để kiếm tiền trả nợ mà không cần phải quá lo lắng vì khoản vay sắp hết hạn.

– Tài sản đảm bảo khoản vay linh hoạt: bạn có thể dùng xe cộ, các phương tiện vận chuyển có giá trị khác, bất động sản để thế chấp tại ngân hàng.

Chính sách cởi mở và thông thoáng trong vay vốn càng giúp Sacombank lôi kéo được đông đảo khách hàng về phía mình.

– Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, gọn nhẹ, phê duyệt và giải ngân nguồn vốn nhanh chóng với sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ nhân viên tín dụng ngân hàng chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi vướng mắc sẽ được giải quyết.

Điều kiện vay xây nhà sacombankĐiều kiện cần thiết khi vay vốn xây nhà tại Sacombank

Điều kiện cho vay xây nhà Sacombank

Để có thể tiếp cận được với nguồn vốn vay tiền xây nhà Sacombank, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện cơ bản sau đây:

– Khách hàng là hộ gia đình, là cá nhân, công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60, có đủ khả năng để chịu trách nhiệm dân sự trước pháp luật. Việt kiều có tài sản bất động sản hay nhà đất tại Việt Nam, công dân có hay chồng là người nước ngoài

– Không có lịch sử tín dụng xấu ở bất cứ dịch vụ tài chính hay ngân hàng nào. Không có tiền án tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy tố trước pháp luật tại thời điểm tiến hành vay vốn.

– Có thu nhập ổn đinh, có đủ năng lực tài chính để hoàn trả khoản vay đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng tín dụng. Có thể là thu nhập từ lương, từ hoạt động kinh doanh buôn bán, từ hoạt động sản xuất vật chất…

– Có tài sản đảm bảo theo đúng yêu cầu của ngân hàng Sacombank. Bạn có thể sử dụng tài sản chính chủ hoặc tài sản của bên thứ 3: bất động sản hay phương tiện đi lại có giá trị đều được.

Với đầy đủ những điều kiện trên, nếu bạn cần vay vốn, hãy đến các cơ sở, chi nhanh giao dịch gần nhất của ngân hàng Sacombank sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hướng dẫn chu đáo mọi hồ sơ thủ tục cần thiết.

vay xây nhà sacombank lãi suất thấpCác gói vay xây nhà của Sacombank bạn có thể chọn

Các gói lãi suất cho vay tiền xây nhà Sacombank

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của đông đảo khách hàng, ngân hàng Sacombank cho triển khai 3 gói sản phẩm vay xây nhà như sau:

  • Gói lãi suất 8,5% ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất thả nổi theo biến động thị trường
  • Gói lãi suất vay tiền xây nhà Sacombank 8,8% ưu đãi trong 12 tháng và sau đó sẽ tính lãi theo biến động của thị trường
  • Gói lãi suất 9,5% ưu đãi trong 24 tháng, áp dụng chính sách thả nổi lãi sau thời gian ưu đãi

Biên độ lãi của ngân hàng Sacombank sau khi hết thời gian ưu đãi thường dao động trong khoảng 3,5%/năm. Tính chung, mức lãi mà họ đưa ra ở mức trung bình so với các ngân hàng khác trên thị trường

Thêm nữa, hạn vốn vay cực lớn, thời gian vay kéo dài, hồ sơ thủ tục đơn giản nên mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay của Sacombank. Biên độ lãi như thế là hoàn toàn có thể chấp nhận được nên bạn không cần quá lo lắng.

hồ sơ vay tiền xây nhà sacombankThủ tục cần thiết khi vay vốn Sacombank

Thủ tục hồ sơ vay vốn

Hồ sơ thủ tục vay vốn nói chung và vay tiền xây nhà Sacombank nói riêng khá nhẹ nhàng, gọn nhẹ. Nếu hồ sơ vay vốn của bạn đảm bảo đầy đủ những giấy tờ sau thì việc giải ngân sẽ trở nên nhanh chóng:

  • Đơn đề nghị vay vốn kèm theo phương án trả nợ theo mẫu có sẵn của ngân hàng Sacombank. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu là được.
  • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn phù hợp: giấy phép xây dựng, giấy phép về xây sửa nhà.
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: bạn có thể dùng bất động sản (sổ hồng/sổ đỏ) hoặc giấy tờ xe (đăng ký, đăng kiểm của xe ô tô)
  • Giầy tờ cá nhân người vay gồm: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy tờ về nhân thân, lý lịch khách hàng gồm người vay và cả bên người bảo lãnh, người đồng ký vay nếu có, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
  • Hồ sơ, giấy tờ tài chính liên quan đến khoản vay xây nhà: giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người vay (có thể là hợp đồng lao động, giấy chứng nhận lương hay giấy kê sao bảng lương trong khoảng 3 tháng gần đây nhất)

Nếu thu nhập của bạn chủ yếu từ hoạt động kinh doanh buôn bán thì sử dụng giấy phép đăng ký kinh doanh có xác nhận của chính quyền địa phương, kê khai doanh thu để làm nguồn minh chứng chứng minh thu nhập cho khoản vay tại ngân hàng

Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ nói trên, quá trình thẩm định, phê duyệt hồ sơ sẽ trở nên nhanh chóng. Bạn sẽ sớm có được nguồn vốn vay như mong muốn để thực hiện mục tiêu xây nhà đẹp đúng tiến độ.

Quy trình vay vốn xây nhà Sacombank

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, sự an toàn đối với nguồn vốn mà mình tung ra, quy trình vay tiền xây nhà Sacombank luôn đảm bảo theo khoa học, minh bạch nhưng không hề chậm trễ nhé!

– Bước 1: Khách hàng liên hệ nhân viên tín dụng để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ cần thiết sau đó hoàn thành đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết và nộp lên ngân hàng: hồ sơ pháp lý, nhân thân, giầy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo..

– Bước 2: Sacombank sẽ tiếp nhận hồ sơ khách hàng và gửi lên phòng thẩm định tài sản.

Sau khi đã hoàn thành công đoạn này, nhân viên tín dụng của ngân hàng sẽ trực tiếp xuống địa bàn để thẩm định phương án vay vốn cũng như nguồn thu nhập của người vay. Quy trình thẩm định này có thể từ một đến 2 lần nếu xét thấy cần thiết

– Bước 3: ngân hàng và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp vay thế chấp tại ngân hàng. Bên khách hàng sẽ giao toàn bộ giấy tờ về tài sản thế chấp cho nhân viên ngân hàng và sau đó ký thế chấp ở văn phòng đăng ký đất đai thuộc quận/huyện

– Bước 4: ngân hàng Sacombank sẽ giải ngân cho khách hàng một cách nhanh chóng ngay sau khi việc đăng ký hợp đồng thế chấp tài sản hoàn thành.

ngân hàng sacombank có cho vay tiền khôngSacombank – từ chối nhu cầu vay vốn trong trường hợp nào?

Các trường hợp ngân hàng từ chối cho vay

Trong một số trường hợp nhất định, để đảm bảo an toàn đối với khoản tiền cho vay, ngân hàng Sacombank sẽ từ chối đối với một số khách hàng sau đây:

– Khách hàng thuộc diện hạn chế cho vay như: khách hàng từ độ tuổi trên 60 (còn nếu là chủ tài sản có giá trị là trên 70 tuổi), khách hàng không chứng minh được mục đích vay vốn của mình và năng lực tài chính để trả nợ của bản thân.

– Các trường hợp khách hàng sử dụng tài sản thuộc diện hạn chế như: tài sản thế chấp nằm gần lăng mộ, nằm gần đình hay đền chùa miếu mạo. Tài sản bất động sản ở vùng ngỏ hẻm, lối đi hẹp, nhỏ dưới 3m

– Tài sản đảm bảo khoản vay đang trong diện quy hoạch của các dự án: tài sản nhà đất thuộc diện quy hoạch một phần hoặc toàn phần của dự án, nằm trong đường dự phóng hay đang bị quy hoạch treo…

lãi suất vay ngân hàng sacombankKinh nghiệm bạn cần biết khi vay vốn xây nhà tại ngân hàng

Kinh nghiệm khi vay tiền xây nhà

Vay tiền xây sửa chữa nhà Sacombank hay vay tiền ngân hàng vì bất cứ mục đích sử dụng nào khách hàng cũng cần hết sức thận trọng. Tìm hiểu kỹ càng các thông tin cần thiết, cân nhắc, so sánh thiệt hơn trên mọi vấn đề rồi mới đưa ra quyết định

Để đảm bảo an toàn và lợi ích tối đa khi vay tiền xây nhà, bạn nhất thiết cần nắm một số kinh nghiệm, lưu ý nhỏ nhưng thiết thực dưới đây:

 Lựa chọn ngân hàng nào có lãi suất hấp dẫn nhất

Lãi suất khoản vay là nhân tố quan trọng hàng đầu mà mọi khách hàng vay vốn đều quan tâm.

Với những khoản vay lớn để xây nhà, mua nhà, mua bất động sản hay phương tiện đi lại, trong thời gian vay dài hạn thì mức lãi hấp dẫn sẽ là khoản tiết kiệm đáng kể đối với khách hàng.

Vì thế, cân nhắc để lựa chọn ngân hàng nào có mức lãi suất thấp nhất là điều hết sức cần thiết. Vấn đề này không khó, chỉ cần bạn giành thêm một chút thời gian tìm hiểu lãi suất hiện tại của các ngân hàng là được

Gói vay tiền xây nhà của các ngân hàng tại thị trường Việt Nam năm 2019 đang được triển khai với mức lãi, hạn vốn, thời hạn vay không giống nhau..Bạn hãy tham khảo và cần nhắc:

– Ngân hàng Vpbank: bạn có thể chọn một trong hai gói sau: 6,9% ưu đãi trong 6 tháng và 7,9% ưu đãi trong 12 tháng. Đây có thể coi là gói vay hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

– Ngân hàng Seabank: đưa ra gói vay mua xây nhà lãi suất 8,5% ưu đãi trong vòng 12 tháng sau đó thả nổi theo biến động của thị trường.

– Ngân hàng Vietcombank: gói sản phẩm vay mua nhà rất đa dạng: gói vay lãi suất 9% ưu đãi trong 12 tháng, gói vay lãi suất 9,2% ưu đãi trong 18 tháng, gói vay lãi suất 9,8% ưu đãi trong 24 tháng và gói vay lãi suất 10,2% ưu đãi trong 36 tháng.

Trên cơ sở so sánh với mức lãi suất gói vay hiện tại mà các ngân hàng đưa ra, có thể thấy gói vay tiền xây nhà Sacombank ở mức trung bình.

 Cộng với những ưu điểm về hạn vốn vay, thời hạn vay, chính sách vay cởi mở, biên độ lãi sau ưu đãi hấp dẫn, khá ổn định nên đây có thể coi là lựa chọn tốt cho nhu cầu xây nhà, sửa nhà của mọi khách hàng.

vay tiền sửa nhàHãy thận trọng khi dự trù kinh phí xây nhà

Dự trù kinh phí xây nhà một cách thận trọng, tương đối chính xác

Dự trù kinh phí chính xác để không làm ảnh hưởng đến hạn vốn vay tại ngân hàng khiến bạn rơi vào thế bị động, thiếu kinh phí phải xoay xở bên ngoài vất vả mà lại ảnh hưởng đến tiến độ thi công

Đảm bảo hồ sơ thủ tục đầy đủ theo yêu cầu

Trước khi làm hồ sơ vay tiền xây nhà Sacombank, bạn nên trực tiếp đến gặp nhân viên ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn các loại hồ sơ thủ tục cần thiết. Đảm bảo đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được khoản vay.

Đồng thời, bạn nhớ đảm bảo kê khai các thông tin trong hồ sơ đầy đủ, trung thực. Nếu ngân hàng phát hiện ra bất cứ gian dối nào sẽ dừng ngay việc cấp vốn, thậm chí có thể truy cứu trách nhiệm dân sự.

Một số lưu ý khác nữa nên biết

– Không nên làm hồ sơ vay vốn nếu bạn đang vướng phải nợ xấu ở các ngân hàng khác hay đang trong thời hạn thi hành án. Vì chắc chắn ngân hàng sẽ từ chối giải ngân.

– Sau khi vay tiền xây nhà Sacombank, bạn cần ghi nhớ lịch nộp lãi và lịch trả nợ gốc đúng hạn. Nếu bạn chậm trễ sẽ phải nộp phạt theo đúng cam kết đã được ghi rõ trong luật ngân hàng.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp nói trên, bạn đã biết có nên lựa chọn gói vay tiền xây nhà Sacombank hay không? Những lợi ích thiết thực của sản phẩm này hẳn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn với khoản vay của mình.

Bảng tính lãi vay tiền hàng tháng

Bảng minh họa số tiền đóng gốc lãi hàng tháng cho khoản vay xây nhà 500 triệu đồng trả trong 10 năm (120 tháng) với mức lãi suất hàng tháng ví dụ 1%/tháng.

KỲ TRẢ TIỀN GỐC TIỀN LÃI TỔNG GỐC LÃI
1 4,167,000 5,000,000 9,167,000
2 4,167,000 4,958,330 9,125,330
3 4,167,000 4,916,660 9,083,660
4 4,167,000 4,874,990 9,041,990
5 4,167,000 4,833,320 9,000,320
6 4,167,000 4,791,650 8,958,650
7 4,167,000 4,749,980 8,916,980
8 4,167,000 4,708,310 8,875,310
9 4,167,000 4,666,640 8,833,640
10 4,167,000 4,624,970 8,791,970
11 4,167,000 4,583,300 8,750,300
12 4,167,000 4,541,630 8,708,630
13 4,167,000 4,499,960 8,666,960
14 4,167,000 4,458,290 8,625,290
15 4,167,000 4,416,620 8,583,620
16 4,167,000 4,374,950 8,541,950
17 4,167,000 4,333,280 8,500,280
18 4,167,000 4,291,610 8,458,610
19 4,167,000 4,249,940 8,416,940
20 4,167,000 4,208,270 8,375,270
21 4,167,000 4,166,600 8,333,600
22 4,167,000 4,124,930 8,291,930
23 4,167,000 4,083,260 8,250,260
24 4,167,000 4,041,590 8,208,590
25 4,167,000 3,999,920 8,166,920
26 4,167,000 3,958,250 8,125,250
27 4,167,000 3,916,580 8,083,580
28 4,167,000 3,874,910 8,041,910
29 4,167,000 3,833,240 8,000,240
30 4,167,000 3,791,570 7,958,570
31 4,167,000 3,749,900 7,916,900
32 4,167,000 3,708,230 7,875,230
33 4,167,000 3,666,560 7,833,560
34 4,167,000 3,624,890 7,791,890
35 4,167,000 3,583,220 7,750,220
36 4,167,000 3,541,550 7,708,550
37 4,167,000 3,499,880 7,666,880
38 4,167,000 3,458,210 7,625,210
39 4,167,000 3,416,540 7,583,540
40 4,167,000 3,374,870 7,541,870
41 4,167,000 3,333,200 7,500,200
42 4,167,000 3,291,530 7,458,530
43 4,167,000 3,249,860 7,416,860
44 4,167,000 3,208,190 7,375,190
45 4,167,000 3,166,520 7,333,520
46 4,167,000 3,124,850 7,291,850
47 4,167,000 3,083,180 7,250,180
48 4,167,000 3,041,510 7,208,510
49 4,167,000 2,999,840 7,166,840
50 4,167,000 2,958,170 7,125,170
51 4,167,000 2,916,500 7,083,500
52 4,167,000 2,874,830 7,041,830
53 4,167,000 2,833,160 7,000,160
54 4,167,000 2,791,490 6,958,490
55 4,167,000 2,749,820 6,916,820
56 4,167,000 2,708,150 6,875,150
57 4,167,000 2,666,480 6,833,480
58 4,167,000 2,624,810 6,791,810
59 4,167,000 2,583,140 6,750,140
60 4,167,000 2,541,470 6,708,470
61 4,167,000 2,499,800 6,666,800
62 4,167,000 2,458,130 6,625,130
63 4,167,000 2,416,460 6,583,460
64 4,167,000 2,374,790 6,541,790
65 4,167,000 2,333,120 6,500,120
66 4,167,000 2,291,450 6,458,450
67 4,167,000 2,249,780 6,416,780
68 4,167,000 2,208,110 6,375,110
69 4,167,000 2,166,440 6,333,440
70 4,167,000 2,124,770 6,291,770
71 4,167,000 2,083,100 6,250,100
72 4,167,000 2,041,430 6,208,430
73 4,167,000 1,999,760 6,166,760
74 4,167,000 1,958,090 6,125,090
75 4,167,000 1,916,420 6,083,420
76 4,167,000 1,874,750 6,041,750
77 4,167,000 1,833,080 6,000,080
78 4,167,000 1,791,410 5,958,410
79 4,167,000 1,749,740 5,916,740
80 4,167,000 1,708,070 5,875,070
81 4,167,000 1,666,400 5,833,400
82 4,167,000 1,624,730 5,791,730
83 4,167,000 1,583,060 5,750,060
84 4,167,000 1,541,390 5,708,390
85 4,167,000 1,499,720 5,666,720
86 4,167,000 1,458,050 5,625,050
87 4,167,000 1,416,380 5,583,380
88 4,167,000 1,374,710 5,541,710
89 4,167,000 1,333,040 5,500,040
90 4,167,000 1,291,370 5,458,370
91 4,167,000 1,249,700 5,416,700
92 4,167,000 1,208,030 5,375,030
93 4,167,000 1,166,360 5,333,360
94 4,167,000 1,124,690 5,291,690
95 4,167,000 1,083,020 5,250,020
96 4,167,000 1,041,350 5,208,350
97 4,167,000 999,680 5,166,680
98 4,167,000 958,010 5,125,010
99 4,167,000 916,340 5,083,340
100 4,167,000 874,670 5,041,670
101 4,167,000 833,000 5,000,000
102 4,167,000 791,330 4,958,330
103 4,167,000 749,660 4,916,660
104 4,167,000 707,990 4,874,990
105 4,167,000 666,320 4,833,320
106 4,167,000 624,650 4,791,650
107 4,167,000 582,980 4,749,980
108 4,167,000 541,310 4,708,310
109 4,167,000 499,640 4,666,640
110 4,167,000 457,970 4,624,970
111 4,167,000 416,300 4,583,300
112 4,167,000 374,630 4,541,630
113 4,167,000 332,960 4,499,960
114 4,167,000 291,290 4,458,290
115 4,167,000 249,620 4,416,620
116 4,167,000 207,950 4,374,950
117 4,167,000 166,280 4,333,280
118 4,167,000 124,610 4,291,610
119 4,167,000 82,940 4,249,940
120 4,127,000 41,270 4,168,270
Sending
User Review
0 (0 votes)