Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Vay vốn ngân hàng ưu đãi cho giáo viên

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng vốn của đông đảo khách hàng giáo viên, nhiều ngân hàng hiện nay đã triển khai gói vay tín chấp giáo viên với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nếu bạn thuộc đối tượng này, có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng, hãy tham khảo thêm các thông tin cần thiết dưới đây.

vay tín chấp giáo viên lãi suất thấp

1/ Ưu điểm gói cho vay tín chấp giáo viên

Gói vay tín chấp giáo viên được các ngân hàng thiết kế phù hợp với đặc thù nghề nghiệp, thu nhập của khách hàng nên được đánh giá rất cao. Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như:

– Hạn vốn vay linh hoạt, tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng, giúp khách hàng thực hiện nhiều mục đích tiêu dùng lớn

– Thời hạn vay linh hoạt, phù hợp với thu nhập hàng tháng của giáo viên

– Mục đích vay vốn đa dạng: mua nhà, mà xe, tiêu dùng, sửa chữa nhà cửa…nên khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vay khi có nhu cầu

– Cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt: lãi yêu cầu thanh toán hàng tháng, gốc trả theo tháng/theo quý/nửa năm hoặc một năm tùy thuộc vào thỏa thuận riêng giữa ngân hàng và khách hàng

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, phê duyệt phương án vay nhanh chóng nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu

– Lãi suất mềm mại, ưu đãi hơn so với các gói vay tín chấp khác nên bạn hoàn toàn yên tâm.

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến cho giáo viên nhiều cơ hội sở hữu những món quà có giá trị.

>> Vay tín chấp ngân hàng

Các gói cho vay tín chấp danh cho giáo viên

2/ Các gói cho vay tín chấp giáo viên các ngân hàng

2.1 Gói vay tín chấp giáo viên ngân hàng VPBank

a) Đặc điểm của sản phẩm

– Hạn vay lớn tối đa lên đến 200 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp

– Thời hạn vay dài 60 tháng cho phép khách hàng chu toàn kế hoạch tài chính, trả nợ đều đặn hàng tháng, không gây áp lực khoản vay lên cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

– Mục đích vay đa dạng: vay mua nhà, vay mua sắm nội thất, vay du lịch, vay sửa nhà, vay mua xe…

– Thủ tục hồ sơ đơn giản, phê duyệt nhanh

b) Điều kiện khoản vay

– Khách hàng là công dân Việt Nam đang là giáo viên hoặc cán bộ quản lý trong các cơ quan phụ trách giáo dục tại các trường tư thục hay các trường công lập.

– Thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu không dưới 4,5 triệu đồng/tháng

– Không vướng đến nợ xấu, nợ quá hạn tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào tính đến thời điểm hiện tại.

– Có mục đích sử dụng vốn hợp lý, không vi phạm quy định của pháp luật

c) Lãi suất gói vay tín chấp giáo viên

– Bạn phân vân không biết gói vay tín chấp VP Bank lãi suất bao nhiêu? Hiện tại ngân hàng đang áp dụng lãi 1%/tháng. Đây là mức lãi thấp, nằm trong top cạnh tranh so với gói vay tín chấp của nhiều ngân hàng khác trên thị trường.

>> Vay tín chấp VPBank

2.2 Vay tín chấp giáo viên ngân hàng Agribank

a) Đặc điểm của sản phẩm

– Hạn vốn vay lớn gấp 15 lần thu nhập hàng tháng, cho phép khách hàng thực hiện nhiều kế hoạch chi tiêu lớn mà không lo thiếu vốn

– Thời hạn vay linh hoạt, tối đa không quá 5 năm tức 60 tháng nên khách hàng hoàn toàn trả nợ cho ngân hàng mà không gây áp lực đối với cuộc sống hàng ngày.

– Lãi suất ưu đãi, tính theo dư nợ giảm dần

– Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng tối đa trong 2 ngày làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng

b) Đối tượng và điều kiện vay vốn

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến không quá 60

– Đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tư thục hoặc trường công lập trên địa bàn cả nước.

– Có thu nhập ổn định hàng tháng không dưới 5 triệu đồng. Lương chuyển khoản qua ngân hàng Agribank hoặc các ngân hàng liên kết với Agribank

– Hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú KT3 tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng Agribank hoạt động

– Mục đích vay vốn rõ ràng, hợp pháp: vay mua nhà, vay mua xe, vay đầu tư kinh doanh, vay mua sắm tiêu dùng….

– Không bị nhóm nợ xấu, nợ quá hạn tại các ngân hàng, tổ chức tài chính khác tính tại thời điểm làm hồ sơ vay vốn tín chấp.

c) Lãi suất gói vay:

Hiện nay, vay tín chấp nói chung và vay tín chấp giáo viên ngân hàng Agribank đang là quan tâm, là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Có nhiều nhân tố tạo nên sức hấp dẫn của nhà gói vay này, trong đó có yếu tố lãi suất

Lãi suất gói vay tín chấp dành cho giáo viên của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam hiện chỉ 0,85%/tháng. Cách thức tính lãi theo dư nợ giảm dần. Đây được đánh giá là lãi suất ưu đãi, nằm ở top trung bình thấp so với các ngân hàng nên bạn đừng bỏ qua nếu có nhu cầu về vốn.

>> Vay tín chấp Agribank

2.3 Vay tín chấp giáo viên ngân hàng BIDV

a) Đặc điểm của sản phẩm

Vay tín chấp giáo viên ngân hàng BIDV là nguồn hỗ trợ vốn hấp dẫn cho đối tượng giáo viên hưởng lương theo ngân sách nhà nước:

– Hạn vốn vay linh hoạt cao gấp 20 lần thu nhập thực tế hàng tháng của khách hàng.

– Thời hạn vay dài từ 12 tháng đến 48 tháng

– Giải ngân vốn vay nhanh chóng trong vòng 24 giờ nếu khách hàng đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ theo đúng yêu cầu của ngân hàng

– Lãi suất khoản vay ưu đãi, cách thức thanh toán lãi gốc phù hợp với dòng tiền của đông đảo khách hàng.

– Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

b) Điều kiện vay vốn

Để có thể tiếp cận với khoản vay tín chấp giáo viên ngân hàng BIDV, khách hàng cần đảm bảo điều kiện dưới đây:

– Khách hàng độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc tại các trường công lập, trường tư thục trên địa bàn cả nước

– Thời gian công tác tại trường tối thiểu 1 năm

– Có thu nhập ổn định hàng tháng không dưới 4 triệu đồng, đủ khả năng chi trả khoản vay cho ngân hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng vay vốn.

– Có mục đích vay vốn rõ ràng, không vi phạm pháp luật. Không vướng đến nợ xấu, nợ quá hạn tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính tại thời điểm vay vốn

c) Lãi suất gói vay

Nếu bạn có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng BIDV nhưng vẫn còn phân vân không biết lãi suất gói vay như thế nào? Mách bạn, lãi suất hiện tại của ngân hàng dao động từ 0,8% đến 1%/tháng tương đương 9,6%/năm

Cách thức thanh toán lãi gốc linh hoạt, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với thu nhập thực tế của đội ngũ giáo viên. Vì thế, giải pháp hỗ trợ tài chính từ ngân hàng này vẫn đang là lựa chọn của nhiều khách hàng.

>> Vay tín chấp BIDV

điều kiện hồ sơ vay tiền mặt tín chấp của giáo viên

3/ Điều kiện Thủ tục hồ sơ yêu cầu

Để có thể tiếp cận với khoản vay tín chấp giáo viên tại các ngân hàng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục dưới đây:

– Giấy tờ cá nhân người vay: CMND không quá 15 năm/hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú KT 3

– Quyết định biên chế, hợp đồng lao động/giấy xác nhận công tác của thủ trưởng cơ quan đơn vị nơi bạn đang làm việc

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính người vay: sao kê bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất

Nếu đảm bảo đầy đủ giấy tờ hợp lệ, phương án vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được phê duyệt và giải ngân trong thời gian sớm nhất.

4/ Quy trình cho vay tín chấp

Quy trình vay tín chấp giáo viên cũng giống như quy trình vay tín chấp tiêu dùng dành cho các đối tượng khách hàng khác trên thị trường đều cần phải tuân thủ theo đúng các bước sau:

– Bước 1: khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp đến tại chi nhánh gần nhất của ngân hàng để đăng ký. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ tư vấn khoản vay cho quý khách và hướng dẫn các loại thủ tục cần chuẩn bị

– Bước 2: khách hàng hoàn thiện hồ sơ và nộp lên cho ngân hàng. Nhân viên tín dụng sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra. Nếu có sai sót hoặc còn thiếu một số giấy tờ cần thiết ngân hàng sẽ trực tiếp thông báo đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Bước 3: Xem xét hồ sơ, đề xuất phương án vay lên cấp trên

– Bước 4: Phê duyệt phương án vay, giải ngân vốn vay trong thời gian sớm nhất

Quy trình 04 bước đảm bảo tính khoa học, minh bạch, rõ ràng và hết sức nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng đảm bảo đầy đủ giấy tờ theo quy định, nguồn vốn sẽ được giải ngân nhanh nên không cần phải chờ đợi lâu.

>> Vay tín chấp theo hợp đồng Bảo hiểm

vay vốn ngân hàng ưu đãi cho giáo viên

5/ Lưu ý khi dùng gói vay tín chấp giáo viên

– Lựa chọn ngân hàng vay uy tín, có nhiều chính sách ưu đãi giành cho đối tượng khách hàng giáo viên

– Chọn gói vay phù hợp: hạn mức vay, thời hạn vay, cách thức thanh toán lãi gốc phù hợp với thu nhập thực tế của người vay, người đồng trả nợ. Bạn cần tính toán chính xác số vốn cần thiết của mình là bao nhiêu, khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng đến đâu?

Trên cơ sở đó bạn mới đưa ra quyết định chọn gói vay nào? Kinh nghiệm cho thấy, bạn không nên vay số tiền vượt quá hạn mức cần dùng vì nó sẽ gây lãng phí không cần thiết.

 Đương nhiên, cũng không nên vay quá hụt so với nhu cầu thực tế về vốn vì nó sẽ làm bạn đau đầu vì phải chạy vay ở bên ngoài mất thời gian, lãi suất cao, không an toàn…

– Cân nhắc thận trọng lãi suất gói vay: đây là nhân tố quan trọng mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm khi có nhu cầu tiếp cận khoản vay của ngân hàng. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên dành một ít thời gian tìm hiểu lãi suất gói vay của các ngân hàng khác nhau trên thị trường. Cân nhắc, so sánh lãi suất giữa các gói với nhau, các nhân tố khác có liên quan rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn nên thận trọng với gói vay lãi suất ưu đãi nhé! Nếu có ý định sử dụng gói vay này, bạn nên nắm chắc chắn hai vấn đề: lãi suất ưu đãi trong thời gian bao lâu, sau khi hết ưu đãi thì lãi suất sẽ được kiểm soát như thế nào? Nếu không tính đến điều này bạn có nguy cơ rơi vào bẫy lãi suất của một số ngân hàng.

– Tính toán chính xác thu nhập ròng: nguyên tắc vay vốn an toàn, khoa học là bạn cần có một kế hoạch trả nợ rõ ràng.

Thu nhập ròng là khoản thu hàng tháng sau khi đã trừ đi các khoản phí tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày. Đây là khoản tiền bạn có thể dùng để trả nợ hàng tháng cho ngân hàng. Biết chính xác số tiền này bạn sẽ không còn phải lo lắng vì nợ đến hạn hay quá hạn

Tuy nhiên, chỉ nên dùng 40% thu nhập hàng tháng để trả nợ đó là lời khuyên của rất nhiều chuyên gia và khách hàng có kinh nghiệm. Điều này giúp bạn thăng bằng được giữa việc vay vốn tiêu dùng và cuộc sống hàng ngày.

– Nắm rõ các khoản phí có liên quan: có mất tiền hồ sơ không, có mất phí thẩm định không, lãi quá hạn bao nhiêu, phạt trả nợ trước hạn như thế nào…Biết rõ những thông tin này để tránh mất tiền oan trong một số trường hợp

– Sau khi vay vốn ngân hàng bạn cần biết chính xác thời gian thanh toán lãi gốc hàng tháng. Tuân thủ đúng cam kết để không phải mất phí phạt và không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này cũng là điều cần thiết.

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục theo yêu cầu cũng là lưu ý quan trọng bạn nên biết. Vì nếu thiếu bất cứ giấy tờ nào có liên quan, phương án vay của bạn sẽ bị ngưng lại cho đến khi bổ sung đầy đủ.

Vay tín chấp giáo viên có gì hấp dẫn? Những ngân hàng nào đang triển khai gói vay này hiệu quả? Điều kiện, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị, quy trình vay vốn như thế nào…chúng tôi đã cung cấp đầy đủ ở phần bài viết trên đây. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được gói vay mà mình ưng ý nhất.

Share+
error: Content is protected !!